3.9

รีวิว COTE x PARADAi มะม่วงสองต้น

Gracey
13 พ.ค. 2022
ฉันชอบในความเข้มข้นของช็อกโกแลตนางจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น, Hot Chocolate mush mellow, Signature chocolate double dark, Bonbons ต้มยำ, Bonbons เมี่ยงคำ, Bonbons ส้มซ่าสายน้ำผึ้งครีมชีส, ราสเบอรี่ & กระเจี๊ยบ, Bonbons

ร้านช็อกโกแลตชื่อดังที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้ว แหม่ต้องบอกเลยมันเกร๋กรู้ดเยี่ยมยอดจริงๆ ชอบ Signature souble dark นะเข้มข้น แต่ถ้ากินคนเดียวหมดแก้วจะเลี่ยนไปนิด ส่วนช็อกร้อนก็อร่อยไม่แพ้กัน ตัวช็อก Bonbons อร่อยเลยเราแนะนำรสเมี่ยงคำ เอาจริงอยากลองเขียวหวานที่เค้ารีวิวๆกันอะแต่ไปแล้วหมด >_< ส่วนรสส้มซ่ากับราสเบอรี่ก็อร่อยแค่มันจะไม่ได้แปลกเหมือนรสอาหารแบบเมี่ยงคำเท่านั้น โดยรวมช็อกโกแลตดี...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
12 เม.ย. 2022
(สงกรานต์ 65#3) ร้านคาเฟ่ช็อคโกแลตชื่อดังในเมืองนครที่สายช็อกโกแลตไม่ควรพลาด ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น, Hot Chocolate mush mellow, bonbon dark choc, Signature Iced Chocolate, Honey Lemon Sparkling, Bonbon Mint

ร้าน cote x paradai เป็นร้านคาเฟ่ช็อกโกแลตของ paradai ที่ปลูกในจ.นครศรีธรรมราช ร้านเปิดทุกวันถึงหัวค่ำๆ ตัวร้านที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในร้าน สามารถจอดรถได้ริมทางหน้าร้าน เมนูหลักๆขายช๊อกโกแลตแบบต่างๆ เครื่องดื่ม toast บางวันมีอาหารขายด้วย ราคาเริ่มที่ 40-50 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่ม 15 บาทต่อขวด ที่ร้านรับโอนกับเงินสดเท่านั้น มีรับคนละครึ่งด้วย - Signature Ice Chocolate 120 บาท ...อ่านต่อ

LookplA
2 ก.ย. 2021
ช็อกโกแลตอร่อยไม่ควรพลาดจ้า

ร้านคาเฟ่ต์ และช็อกโกแลตเป็นหลัก มีน่าตาน่าทานหลายแบบเลย มาลองช็อกโกแลตคือดี •Iced chocolate signature ราคา 120 บาท -ช็อกโกแลตดี เป็นช็อกโกแลตเข้มๆเลย รสชาติถึงจริงๆ -รสชาติหวานนิดนึงกำลังดีจ้า -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม

EakSarawut
14 มิ.ย. 2021
Matcha latte หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

วันนี้มีร้านคาเฟ่ สายช็อกโกแลต ได้รับรางวัลระดับประเทศเลยครับ และยังได้ USERS CHOICE 2021 อีกด้วย ร้านอยู่ เลยวัดท้าวโคตร มาประมาณ 200 เมตร จอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย วันนี้สั่งเมนู Matcha latte ราคา 80 บาท หอมอร่อย นอกจากนั้น ที่ร้านยังมีช็อคโกแล็ต ไว้ซื้อฝากอีกด้วย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

EakSarawut
27 ธ.ค. 2020
ร้านนี้ CHOCOLATE ดีมากๆ

วันนี้มีร้าน คาเฟ่ ที่เด่นเรื่องช็อคโกแลต มาแนะนำ ร้านอยู่เลยวัดท้าวโครตมาไม่ไกล จอดริมถนนได้เลยครับ หน้าร้านจะโชว์ความเด่นเรื่องช็อคโกแลต มีมุมให้ถ่ายรูปตั้งแต่หน้าร้านเลย เข้ามาในร้าน มีตู้โชว์ ช็อคโกแลต หลายรายรสชาติ มีรางวัลเกี่ยวกับช็อคโกแลต วางโชว์อยู่ ที่สำคัญให้ผลโกโก้จากนครศรีธรรมราชด้วย วันนี้ลองสั่ง signature chocolate เสริฟ์มาแบบเน้นๆ เข้มๆ อร่อยมากครับ (4.5 ดาว) มีสั่งช็อก...อ่านต่อ

Pingping
31 มี.ค. 2020
Hot chocolate อร่อยเลย

คาเฟ่ที่โดดเด่นด้านช้อคโกแลต มีช้อคโกแลตแบรนด์ Paradai ร้านมีทั้งอาหารจานเดียว ของหวาน เครื่องดื่มช้อคโกแลต และกาแฟ เราได้ลอง hot chocolate marshmellow (150 บาท) และ signature hot chocolate (120 บาท) รสชาติเข้มข้น อร่อย คนที่ชอบช้อคโกแลตเข้มๆ น่าจะถูกใจ ที่ร้านมี chocolate bonbons หลากหลายรส น่าลอง เราได้ลองรสเมี่ยงคำ rose tea และ mixed berry อร่อยดี ร้านเล็กๆ แต่น่านั่งดูเพิ่มเติม

กาแฟ กาแฟ -
กาแฟ กาแฟ-
แจกพิกัดคาเฟ่ในตำนาน นครศรีฯ จิบกาแฟชิลๆในสวนร่มรื่นพร้อมโฮมเมดเบเกอรี
ลิกอร์ หน้าวัดพระมหาธาตุ
ลิกอร์ หน้าวัดพระมหาธาตุ
ร้านเด็ดนครศรีฯ ลิ้มรสอาหารปักษ์ใต้ชาววัง จัดจ้านครบเครื่องแบบไทยแท้