3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน

รีวิวที่พูดถึง
Note Iron Wok
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ร้านสะอาด พูดจาไพเราะ บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่โบราณต้มยำ

อายุน้อย💯กิโล กับ ก๋วยเตี๋ยวหอยขา ริมน่าน 😋😋😋 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมแม่น้ำน่าน มีมากมายหลายเจ้ามากครับ แต่เจ้าต้นตำรับได้ย้ายออกจากพื้นที่ไปนานแล้ว ทำไมถึงห้อยขา บ้านสมัยก่อนเป็นพื้นยกสูงไว้หนีน้ำล้นจากตลิ่ง เจ้าแรกน่าจะอาศัยด้วยทำมาค้าขายก๋วยเตี๋ยวด้วย ใช้สอยพื้นที่อย่างประหยัดปิ้งไอเดียทำโต๊ะวางก๋วยเตี๋ยวแบบง่ายๆหันหน้าเข้าหาแม่น้ำน่าน กินไปดูวิวไป จวบจนปัจจุบันริมแม่น้ำน่านมีร้านก๋วยเต...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.5k14.4k
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ห้อยขาร้านนี้ อร่อยดี

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ดังมาจากร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนึงที่ไม่มีโต๊ะให้ลูกค้านั่ง ต้องดัดแปลงที่นั่งริมน้ำให้นั่งทาน จากนั้นชื่อร้านก็กลายเป็น ห้อยขา จนกลายเป็นอาหารนึงในพิษณุโลกที่พูดถึงกัน ถ้าเข้ามาในถนนข้างๆวันพุทธชินราช ริมแม่น้ำ จะเจอก๋วยเตี๋ยวห้อยขาอยู่หลายเจ้า แต่ละเจ้าสามารถนั่งห้อยขาได้จริง มีที่จอดรถสะดวกสบาย เราเลือกทาน ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน ร้านอยู่ใกล้กับรร.โยเดีย สั่งก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แ...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อย สะดวก สะอาด รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

ตามหัวข้อ เป็นร้านประจำจังหวัดพิษณุโลกที่ควรมาแวะ ร้านอยู่ข้างวัดใหญ่สามารถเดินทางมากินได้สะดวก มีที่จอดรถหลายสิบคัน บริการรวดเร็วทันใจ พนักงานบริการมืออาชีพ รสชาติอาหารอร่อยสมกับตั้งใจมาทาน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Pang
25 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ร้านดังพิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, บะหมี่โบราณต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมน่าน พิษณุโลก อยู่ข้างๆวัดใหญ่ พิษณุโลก จุดเด่นคือมีที่นั่งแบบห้อยขาที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ถ้าไปแล้วที่นั่งแบบห้อยขาเต็ม ก็สามารถนั่งขัดสมาธิกินได้ เพราะมีโต๊ะนั่งให้บริการ ไปถึงคนเต็มร้าน แต่ก็โชคดีได้นั่งห้อยขา ก่อนเดินขึ้นไปนั่งต้องถอดรองเท้าไว้ด้านล่างด้วยนะคะ สั่งอาหารแล้วรอไม่นานของที่สั่งก็มาเสริฟให้ที่โต๊ะแล้ว ก๋วยเตี๋ยวรสชาติธรรมดาทั่วไป แต่เต้าหู้ทอดอร่อยถูกใจมาก แนะน...อ่านต่อ

Anndear eats around
29 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังพิษณุโลก

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่านเจ้าดัง คนเยอะมากตลอดเวลา แต่รันคิวเร็วและบริหารจัดการคิวดี อาหารก็รอไม่นานค่ะ จานที่ชอบคือเส้นใหญ่นำ้ต้มยำ เส้นใหญ่หนึบๆดีมาก รสค่อนข้างจัด ส่วนบะหมี่กับเส้นเล็กธรรมดา ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงเป็นแบบหวานอมเปรี้ยวค่ะดูเพิ่มเติม

Lek’s go
8 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาเจ้าดังใกล้วัดพระศรี

ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน เป็นร้านดัง คนเยอะตลอดใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ จ.พิษณุโลก มีป้ายร้านเด็ด wongnaiด้วย ที่จอดรถอาจต้องเดินนิดนึงนะคะ จริงๆแถบนี้มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำเต็มไปหมด แต่ของที่นี่เค้าว่าอร่อนเป็นสูตรสุโขทัย และมีจุดขายคือสามารถนั่งห้อยขาสบายๆได้ อาหารมาให้เลือกหลายอย่าง ก๋วยเตี๋ยวและผัดไทยรสชาติออกหวานๆ อาหารออกมาไวค่ะ รวมๆก็ใช้ได้ ลองแวะมาชิมได้ค่ะดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาเจ้าดัง