- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน
รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ร้านสะอาด พูดจาไพเราะ บริการดี
อายุน้อย💯กิโล กับ ก๋วยเตี๋ยวหอยขา ริมน่าน 😋😋😋 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมแม่น้ำน่าน มีมากมายหลายเจ้ามากครับ แต่เจ้าต้นตำรับได้ย้ายออกจากพื้นที่ไปนานแล้ว ทำไมถึงห้อยขา บ้านสมัยก่อนเป็นพื้นยกสูงไว้หนีน้ำล้นจากตลิ่ง เจ้าแรกน่าจะอาศัยด้วยทำมาค้าขายก๋วยเตี๋ยวด้วย ใช้สอยพื้นที่อย่างประหยัดปิ้งไอเดียทำโต๊ะวางก๋วยเตี๋ยวแบบง่ายๆหันหน้าเข้าหาแม่น้ำน่าน กินไปดูวิวไป จวบจนปัจจุบันริมแม่น้ำน่านมีร้านก๋วยเต...อ่านต่อ
ห้อยขาร้านนี้ อร่อยดี
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ดังมาจากร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนึงที่ไม่มีโต๊ะให้ลูกค้านั่ง ต้องดัดแปลงที่นั่งริมน้ำให้นั่งทาน จากนั้นชื่อร้านก็กลายเป็น ห้อยขา จนกลายเป็นอาหารนึงในพิษณุโลกที่พูดถึงกัน ถ้าเข้ามาในถนนข้างๆวันพุทธชินราช ริมแม่น้ำ จะเจอก๋วยเตี๋ยวห้อยขาอยู่หลายเจ้า แต่ละเจ้าสามารถนั่งห้อยขาได้จริง มีที่จอดรถสะดวกสบาย เราเลือกทาน ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน ร้านอยู่ใกล้กับรร.โยเดีย สั่งก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แ...อ่านต่อ
อร่อย สะดวก สะอาด รวดเร็ว
ตามหัวข้อ เป็นร้านประจำจังหวัดพิษณุโลกที่ควรมาแวะ ร้านอยู่ข้างวัดใหญ่สามารถเดินทางมากินได้สะดวก มีที่จอดรถหลายสิบคัน บริการรวดเร็วทันใจ พนักงานบริการมืออาชีพ รสชาติอาหารอร่อยสมกับตั้งใจมาทาน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ร้านดังพิษณุโลก
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมน่าน พิษณุโลก อยู่ข้างๆวัดใหญ่ พิษณุโลก จุดเด่นคือมีที่นั่งแบบห้อยขาที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ถ้าไปแล้วที่นั่งแบบห้อยขาเต็ม ก็สามารถนั่งขัดสมาธิกินได้ เพราะมีโต๊ะนั่งให้บริการ ไปถึงคนเต็มร้าน แต่ก็โชคดีได้นั่งห้อยขา ก่อนเดินขึ้นไปนั่งต้องถอดรองเท้าไว้ด้านล่างด้วยนะคะ สั่งอาหารแล้วรอไม่นานของที่สั่งก็มาเสริฟให้ที่โต๊ะแล้ว ก๋วยเตี๋ยวรสชาติธรรมดาทั่วไป แต่เต้าหู้ทอดอร่อยถูกใจมาก แนะน...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังพิษณุโลก
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่านเจ้าดัง คนเยอะมากตลอดเวลา แต่รันคิวเร็วและบริหารจัดการคิวดี อาหารก็รอไม่นานค่ะ จานที่ชอบคือเส้นใหญ่นำ้ต้มยำ เส้นใหญ่หนึบๆดีมาก รสค่อนข้างจัด ส่วนบะหมี่กับเส้นเล็กธรรมดา ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงเป็นแบบหวานอมเปรี้ยวค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาเจ้าดังใกล้วัดพระศรี
ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน เป็นร้านดัง คนเยอะตลอดใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ จ.พิษณุโลก มีป้ายร้านเด็ด wongnaiด้วย ที่จอดรถอาจต้องเดินนิดนึงนะคะ จริงๆแถบนี้มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำเต็มไปหมด แต่ของที่นี่เค้าว่าอร่อนเป็นสูตรสุโขทัย และมีจุดขายคือสามารถนั่งห้อยขาสบายๆได้ อาหารมาให้เลือกหลายอย่าง ก๋วยเตี๋ยวและผัดไทยรสชาติออกหวานๆ อาหารออกมาไวค่ะ รวมๆก็ใช้ได้ ลองแวะมาชิมได้ค่ะดูเพิ่มเติม