4.2
110 เรตติ้ง (79 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ประสิทธิ์โภชนา ขอนแก่น

PAE C.
11k3k14.3k
อร่อยจัง อยากกินอีก

คุณขาร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อเราเห็นโฆษณาบ่อยมากและเพื่อนก็เคยไปมาแล้วแล้วเพื่อนก็ว่าอร่อยจนทำให้เราอยากลอง มีครั้งนึงไปขอนแก่นแต่เราไม่รู้ว่าร้านปิดกี่โมงแต่ประมาณบ่ายสามพอเข้าไปดูใน Google Maps หรือในเพจเค้าบอกว่าร้านนี้ปิดบ่ายสอง เลยปักธงใหม่ว่าครั้งหน้าถ้าฉันไปขอนแก่นฉันต้องได้แวะแล้ววันนี้ก็มาถึง ฉันก็ได้มาทำธุระที่ขอนแก่นแล้วฉันก็ปักหมุดไว้ที่ร้านเลยเพราะว่าตอนนั้นยังไม่ แต่มีเมนูที่ฉัน...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนูหอมมากชอบอ่ะดี
Whyokay
1k1.7k16.3k
9 ส.ค. 2025
ตับหวานคือเมนู must try!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, ตับหวานหมู, ไข่ดองเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านมิชลินไกด์ และ Wongnai Users" Choice ของขอนแก่น มีพื้นที่แค่ตึกแถวชั้นล่าง ที่นั่งไม่เยอะ ลูกค้ามาต่อเนื่องมีรอคิวหน้าร้านบ้าง ของเด็ดที่สุดก็คือเนื้อ ที่ทำให้ได้รางวัลการันตีทั้งหลาย ร้านมีเมนูหมูด้วย สามารถทานได้สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อ รอบนี้มากับคนที่ทานหมูทั้งนั้นได้สั่ง ตัดหวาน เป็นเมนูที่ต้องสั่งเลย ยกให้เป็นตับหวานที่อร่อยสุดเท่าที่เคยทานมา เนื้อตับไม่แข็ง เนื้อนุ่ม แต่สุก ปรุงรสอร่...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2019
สายเนื้อต้องมา
Zuwijame w. 👽
29 มิ.ย. 2025
ร้านเนื้อย่าง รสชาติโอเค

โดยรวมรสชาติอาหารอยู่ปานกลาง ไม่ได้ว้าวถึงขนาดต้องไปรอคิวกินขนาดนั้น เนื้อย่างมากำลังดีครับ เมนูอื่นพอใช้ได้ไม่ได้โดดเด่นอะไร เมื่อเทียบกับราคาแล้วพอใช้ได้ครับ ที่ร้านไม่มีส้มตำขายต้องสั่งร้านข้างๆ บรรยากาศภายในร้านร้อนพอสมควร มีกลิ่นควันจากการย่างคละฟุ้งไปหมด ความสะอาดภายในร้านพอใช้ได้ครับ การบริการพอใช้ได้ครับ ต้องรอนานพอสมควรสำหรับอาหาร โดยรวมถือว่าปานกลางครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
1 พ.ค. 2025
ร้านลาบเนื้อมิชลินไกด์เมืองขอนแก่น

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ประสิทธิ์โภชนา 😋😋😋 ร้านลาบเก่าแก่ของเมืองขอนแก่นเปิดมามากกว่า50ปีเป็นร้านที่มีชื่อเสียงได้ การันตีจาก มิชลินไกด์ 2023-2024-2025 ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนอำมาตย์ บรรยากาศร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวมุมตึกเก่าๆคลาสสิค ย่าง ปิ้ง ลาบกันหน้าร้าน ด้านในที่นั่งกินค่อนข้างร้อน อบอ้าว มื้อนี้รอประมาณ20นาทีได้โต๊ะ คนเข้าออกตลอดเวลาไม่หยุด มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติอาหา...อ่านต่อ

Nick Leesuwan
1 พ.ค. 2025
ร้านเนื้อแบบ local
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสเต็กเนื้อ

ร้านอาหารอีสานที่มีเมนูเด่นเป็นเนื้อไทย ทำแบบง่ายๆเปิดขายวันละไม่กี่ชั่วโมงตั้งแต่ 9:30 น ถึง 14:00 น เท่านั้น วันแรกมาช้าเนื้อหมดอดกินต้องมาซ้ำอีกรอบ เมนูที่ไม่ควรพลาดคือลิ้นวัวนุ่มมาก ข้าวผัดสเต็กเนื้อก็อร่อยดีเนื้ออาจจะมีเหนียวไปบ้างเพราะเป็นเนื้อไทยแต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็คุ้มมากดูเพิ่มเติม

yui
30 มี.ค. 2025
ลิ้นวัว ตัวนุ่มที่สุดในร้าน

UC ขอนแก่น มารอแบบ รู้อนาคตเลยว่ารอนาน ประสิทธิ์โภชนา ร้านเปิด 9.30-14.00 น. มาถึงร้าน เที่ยงกว่า รอคิว ไม่นาน แค่ 10 นาที จดเมนูที่จะทาน ถึงคิวยื่นกระดาษที่จดเมนูได้เลย รอไม่นาน 2 เมนู ข้าวผัดสเต๊กเนื้อ หมด สั่ง 1.ลิ้น 2 แฉก 360฿ ลิ้นนุ่ม เสริมมาพร้อมไข่แดงดอง นัวมากกินกับข้าว ราดน้ำจิ้มแจ่ว แต่เอบเอาน้ำข้าวคั่วจากจานตับหวาน เผ็ดเปรี้ยวกำลังอร่อย 2.ข้าวกระเพราะเนื้อ ไข่ดาว 120฿ ไข่ดาวมาไม่สุก...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2024
ร้านอาหารอีสานของสาวขอนแก่น

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿