Hokkaido Purity Of Milk (นมฮอกไกโด) Central Pinklao

4.0
18 เรตติ้ง (17 รีวิว)
ไอศกรีมของหวานเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

7/1, ถนนบรมราชชนนี, อรุณอมรินทร์, กรุงเทพมหานคร, 10700, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ทางออกทางจอดรถชั้นG)

17 รีวิว

18 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
76% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
71% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
41% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
toeyhungrybear
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ผลิตภัณฑ์นมเจ้มจ้นจริงๆ
เมนูเด็ด:นมสดฮอกไกโด

ร้านนม Hokkaido สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นร้านเล็กๆ อยู่ใกล้ทางออกที่จอดรถชั้นG บริเวณ TOPS Supermarket ภายในร้านมีที่นั่งอยู่เล็กน้อยค่ะ เราแวะมาซื้อนมสดฮอกไกโดกลับบ้าน เลือกเป็นรสกล้วยและรสช็อคโกแลต นมของร้านนี้เข้มข้นมากจริงๆค่ะ ใส่มาในขวดแก้ว บางทีก็ติดสติกเกอร์น่ารักๆไว้ที่ขวดด้วย นมรสกล้วยจะได้กลิ่นกล้วยอ่อนๆหอมๆ แต่ไม่ได้กลิ่นจนพุ่งเตะจมูกมาก ส่วนรสช็อคโกแลตเข้มข้นจริงๆค่ะ ข้นคลั่กมาก...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
3 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยถูกใจคนชอบนม กับไอศครีมนมจากฮอกไกโด

Hokkaido Milk ร้านนมสดและไอศครีมจากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่นตามห้างดังมากมายในบ้านเรา ร้านนี้เค้าบอกว่าเมนูไอศครีมและนมของเค้าเนี่ยมาจากเกาะฮอกไกโด เกาะที่ใครๆว่าของที่มาจากเกาะนี้มักจะอร่อยเสมอ (ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ฮ่าๆ) วันนี้ผมทานมื้อหลักเสร็จอยากหาของหวานทานล้างปาก แล้วเจอร้านนี้พอดีเลยจัดมาลองทานดู รสชาติของไอศครีมทางร้านนั้นถือว่าอร่อยพอใช้ได้ครับ ถือว่าดับร้อนและล้างปากได้ตามที่ต้องการ แต่ก็ไ...

อ่านต่อ »
69 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
นมฮอกไกโดมัน ๆ อร่อย
เมนูเด็ด:นมสดฮอกไกโด

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น B ใกล้ประตูทางออกที่จอดรถ หรือใกล้จุดขึ้นลงลิฟท์ของห้างเซ็นทรัลค่ะ ปกติเวลามาเดินเล่นที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า มักจะแวะมาดื่มนมฮอกไกโดของร้านนี้เป็นประจำ เครื่องดื่มนมที่ชอบสั่งจะเป็นนมฮอกไกโดรสช็อกโกแลต (55 บาท) ซึ่งรสชาติเข้มข้น หวานมัน ไม่หวานจนเกินไป นอกจากสั่งนม ยังได้สั่งไอศกรีมชาเขียว ฮาโกดาเตะมัทฉะ มาทานพร้อมกันอีก 1 ลูก (55 บาท) ที่จริงอยากทานรสช็อกโกแลต แต่ก็...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ไอศรีมนมสดฮอกไกโด เนื้อนุ่ม ได้รสนมแบบเต็มๆ
เมนูเด็ด:ไอศรีมSoft Cream Milk

ร้านhokkaido มีนมฮอคไกโดแสนอร่อยที่เรารู้จักกันดีแล้ว และยังมีผลิตภัณฑ์อย่างอื่นที่ทำจากนมอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโยเกิต และไอศรีมที่ทำจากนมมีหลายรส มีชอฟครีมนม รสช็อคโกแลต รสชาเขียว รสชีส รสงาดำ รสดับเบิ้ลฟรุ๊ตไฮซี(น่าจะเป็นมิกซ์เบอรี่) พนักงานแนะนำซอฟครีมมิลค์ เลยสั่งตามเค้าแนะนำหน่อย สั่งชอฟครีมนม (soft cream milk) 1 สคูปใส่ถ้วย ราคา 55 บาท (แพงจุง) : รสชาติอร่อยเลยค่ะ เป็นไอศรีมรสนมสดเข้มข้น เห...

อ่านต่อ »
30 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อร่อยทั้งนมและsoft cream
เมนูเด็ด:soft cream matcha, นมสดฮอกไกโด

นมรสมันหวานญี่ปุ่น (ขวดละ 55 บาท) รสมาใหม่ อร่อยหวานมันสมชื่อมันหวาน มีกลิ่นมันเผาด้วยนิดๆ ใส่ทานกับน้ำแข็ง อร่อยไม่หวานพอดีเลย Soft cream matcha (ลูกละ 55 บาท): ให้สกู๊ปค่อนข้างใหญ่ เนื้อซอฟครีมเหมือนไอศครีมมากกว่า ไม่ creamy มาก เหมือนทานไอศครีม sherbet ที่อัดแน่นด้วยรสชาติเข้มข้นของมัทชะ อร่อยดีค่ะ คนชอบมัทชะไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »
29 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ไว้นั่งรอก่อนออกไปลานจอดรถ
เมนูเด็ด:นมรสชาซีลอน

ร้านติดทางเข้าลานจอดรถฝั่งท็อป นั่งรอที่บ้านซื้อของที่ท็อปได้สบายๆ โต๊ะเก้าอี้น้อย แต่ส่วนใหญ่ลูกค้าซื้อกลับ นมมีหลายรส ช็อกโกแลต (ออกหวานไปนิด) ถ้าไม่ชอบหวานต้อง ดาร์คช็อกโกแลต ซึ่งราคาแพงกว่านิดนึง ชาซีลอนก็หอมชา หวานนิดๆ กินไปได้ครึ่งนึงจะรู้สึกเหมือนมีวัวเดินผ่านไปผ่านมา

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์11:00 - 21:00
เสาร์, อาทิตย์10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้