รีวิว Coffee Farm

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อย คุ้มราคา ร้านนั่งสบาย มีโซนขยายเพิ่มอีก ไม่ต้องแออัดเลยจ้า ที่สำคัญคือ นั่งทำงานได้ มีขนมอร่อยด้วยนะคะ เค้ก3M

เราชอบทานกาแฟที่นี่ ใครชอบนุ่มๆ หอมๆ เข้มกลาง กลมกล่อม ลองสั่ง Calibou ดูนะคะ ทำได้ทั้งเมนูร้อนเย็น ใส่และไม่ใส่นม เราลองทั้งอเมริกาโน่ ลาเต้ คาปู ทำแบบไหนก็อร่อยค่ะ ส่วนขนมแนะนำเค้ก3M และครัวซองค์เนี่ยเราว่าเค้าก็ทำออกมาได้เลยแหละ สำหรับคนที่ชอบนั่งทำงานร้านกาแฟ ที่นี่ตอบโจทย์นะคะ นั่งสบายและไม่ไล่ที่ด้วย ลูกค้าก็นั่งแบบพอดีๆละกันเนอะ อ่อ ที่นี่ลูกค้าน่ารักค่ะ ไม่เคยมาแบบเจอคนโวยวายเสียงดัง เห...

อ่านต่อ »
จะโต๊ะจะเคาน์เตอร์ก็มีให้เลือกนั่ง

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟก็ว่าดี เค้กก็ดี๊ดี😍
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว

ได้มาพักที่โรงแรมระยองเรสสิเด้นท์และเห็นร้านอยู่หน้าโรงแรมจึงแวะชิมกาแฟและเค้กก่อนเช็คเอ้าท์กลับบ้านสักหน่อย เห็นร้านเล็กๆแต่ในร้านนี่ไม่เล็กจัดเต็มทั้งเค้กทั้งกาแฟ กาแฟดีเค้กก็อร่อยยยยยยย ชอบตู้เค้กเค้าจริงๆอยากยกกลับมากินต่อที่บ้าน5555 ถ้าไประยองจะแวะไปอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Coffee FarmCoffee FarmCoffee Farm

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ไหวพนักงานด่ากันแหย่กันแต่ละคำหยาบคายเสียงดังลูกค้าเต็มร้านเลย
เมนูเด็ด:วาฟเฟิ้ลชาเขียวถั่วแดง

ทานข้าวร้านใกล้ๆกันแถวนั้นขับรถออกมาเจอร้านนี้เลยชวนสามีแวะซักหน่อย ร้านขนาดเล็กๆเข้าไปคนเยอะพอสมควรเพราะเป็นวันหยุด เดินหาโต๊ะเสร็จ เดินไปหน้าเคาว์เตอร์สอบถามว่าต้องสั่งตรงไหนยังไง ได้ความว่าสั่งตรงเคาว์เตอร์จ่ายเงินเลยคะ #วาฟเฟิ้ลถั่วแดงชาเขียว วาฟเฟิ้ลกรอบนอกนุ่มในแป้งวาฟเฟิ้ลหอมไม่ติดชืดไม่กระด้างปาก ทานเปล่าๆหรือทานกับชาเขียวกับถั่วแดงเพิ่มรสชาดหวานๆมันๆลงไป ตบด้วยไอศครีมวนิลาจัดว่าดีค่ะ #...

อ่านต่อ »
Coffee FarmCoffee FarmCoffee Farm

6 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านไม่ใหญ่ แต่คุณภาพไม่แพ้ร้านใหญ่

ภายนอกร้านดูหรูหรา คิดว่าราคาจะแพง แต่ราคากาแฟก็มาตรฐานทั่วไป 50-60 บาท ข้างในร้านไม่ใหญ่มาก แต่จัดมุมเก๋ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเพียบ เค้กกับกาแฟอร่อยไม่แพงร้านใหญ่ ร้านดัง ที่สำคัญทางร้านมีที่จอดรถเพียบ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอด

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Farm

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Cappuccino, Green tea Honey

ร้านนี้ search ซุ่มหาจากวงใน จนเจอของดีอีกแล้ว จริงๆ ตั้งใจจะแวะตบกาแฟซักแก้วก่อนมุ่งหน้าเดินทางต่อ แต่พอเห็นร้านสวย บรรยากาศดี ขอนั่งชิลล์เล่นซักแป๊บ ลาเต้ (50): สวยงามรสชาติดีผ่านฉลุย Green tea honey เย็น (60): ชาเขียวเข้มข้นมากผสมกับน้ำผึ้ง บอกทางร้านขอหวานน้อย แต่ก็ยังหวานไปอีกนิด โดยรวมรสชาติดีนะรสชาเชียวสุดๆ ชอบที่เป็นแบบไม่ใส่นม ยิ่งหลังๆ ตอนน้ำแข็งละลายใกล้หมดถ้วย เริ่มรู้สึกหวานกำลั...

อ่านต่อ »
Coffee FarmCoffee FarmCoffee Farm

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง ขนมอร่อย บรรยากาศสบายๆๆ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, บราวนี่

Coffee Farm เป็นอีกร้านที่เราชอบค่ะ เราชอบที่บรรยากาศของร้าน เครื่องดื่ม ขนม และที่นั่งค่ะ ^^ ที่ตั้ง : ร้าน Coffee Farm ตั้งอยู่ ซ.เทศบาลนครระยอง 46 หรือบางท่านเรียกซอยนี้ว่า ซอยข้างธ.ไทยพานิชย์ค่ะ ร้านจะอยู่หน้า โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ นะคะ เมนูที่สั่ง : - เอแคร์ เนื้อแป้งค่อนข้างแข็งค่ะ แต่ไส้อร่อยและให้เยอะ ^^ - บราว์นี่ เมนูโปรดของเราค่ะ ^^ ให้ทานร้านอุ่นร้อนให้หน่อย อร่อยเลย - ช...

อ่านต่อ »
Coffee FarmCoffee FarmCoffee Farm

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2015

กาแฟหอมเข้ม เค้กอร่อยฟิน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Happy Camper Rayong
Ad ·
Happy Camper Rayong
ครบเครื่องเมนูคาวหวาน อาหารถูกปาก บรรยากาศร่มรื่น จะวันไหนก็ชิลได้!