รีวิว Swensen's เซ็นทรัล อุดรธานี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
ไอติมแน่นไม่เหลว
เมนูเด็ด:มอคค่าอัลมอนด์ ฟัดจ์

ร้านกว้างขวางดี ร้านจัดให้นั่งได้สบายๆ จัดโต๊ะไม่แน่นหรือติดกันดีชอบนะ โปร่ง มีต้นไม้เขียวๆแขวนไว้ดูสบายตาดี ไอติมตักมาเนื้อแน่นและเนื้อไอติมไม่เหลว *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดส...

อ่านต่อ »
Swensen's เซ็นทรัล อุดรธานีSwensen's เซ็นทรัล อุดรธานี

24 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาตำตามโปรโมชั่น

มีโปรโมชั่นของ the one card เลยมาใช้สิทธิ์ค่า ไอศครีมรสชาติคุณภาพดีเหมือนเดิม วันนี้คนไม่เยอะค่ะ พนักงานน่ารักเอาใจใส่ดีมากเลย ราคากลางๆค่อนไปทางสูงมาก 555 แต่รสชาติและตัวเลือกหลากหลายและมีโปรโมชั่นบ่อยค่า

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's เซ็นทรัล อุดรธานีSwensen's เซ็นทรัล อุดรธานีSwensen's เซ็นทรัล อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไอศครีมหลากรส ขวัญใจมหาชน

ไอศครีมเจ้าดัง เพราะมีอยู่ไม่กี่ยี่ห้อ กินมาตั้งแต่สมัยเป็นสาว เจ้ชอบมากค่ะ เมื่อก่อนลูกละไม่ถึง40 บาท ปัจจุบันตอนนี้เหรอ แม่จ้าว ววว ลูกละ 60 บาท ทำไงได้ล่ะ ก็เจ้เสพติดไอศครีมยี่ห้อนี้ไปแล้ว วันไหนไม่ได้กินเหมือนจะลงแดงตาย แพงก็ยอมค๊า ไอศครีมเวลาจะกินให้อร่อยต้องสั่งใส่โคนนะจ๊ะ มันต้องได้เลียให้ลิ้นชุ่มไอศครีม ไม่งั้นเจ้ถือว่าไม่ได้กิน ********** รีวิวของเจ้ทุกรีวิว มาจากรสนิยมความ...

อ่านต่อ »
หวานมันถึงใจ

1 Like0 Comment
Share
7 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พนักงานบริการดี

Swensens central Udonthani 🍦🍦🍦 ไอศครีมมะม่วงเหลืองทองมาอีกแล้ว 😙 ชอบที่สุดคือข้าวเหนียวหอม นุ่ม อร่อย ทานคู่กับไอศครีมมะม่วง มีลูกชุบและขนมปังกรอบเป็น topping อร่อยลิ้นมากๆ 😇พูดถึงไอศครีมแต่ละสาขาคงไม่ต่างกัน แต่สาขานี้พนักงานน่ารัก บริการดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เด็กเล็กๆร้องโยเย พนักงานก็รู้ว่าทำยังไงให้เด็กหยุดร้อง โดยคุณแม่พอใจ และลูกค้าท่านอื่นพอใจไปด้วย เรื่องเล็กๆแต่แอบชื่นชมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's เซ็นทรัล อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
มานี่ต้องบราวนี่...(ความชอบส่วนตัวล้วนๆ😆😅)

วันที่ไปกินส่วนใหญ่สารภาพจากใจเลยว่าอยากไปกินบราวนี่... แหะๆ ราคาไม่แพงนะ กินแล้วฟินมากกก😆 ยิ่งกินคู่กับวิปครีมนะ..หื้มมมม แก_อะ..😂 เราไปบ่อยเลยล่ะ..บราวนี่วิปครีมนี้ของคู่กันขาดไปเหมือนขาดใจ.. ส่วนไอติมนี่ก็แล้วแต่คนชอบเนอะว่าชอบรสอะไรกัน.. โดยส่วนตัวเรากิน รสมะนาว ช็อกโกแลต กับช็กโกแลตชิพอะ..ไม่หวานมากนะ..ได้รสชาติดี.. แต่ไปให้ถูกช่วงหน่อยถ้าช่วงหน้าร้อนนะ..แทบไม่มีที่นั่ง (แ...

อ่านต่อ »
Swensen's เซ็นทรัล อุดรธานีSwensen's เซ็นทรัล อุดรธานี

0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เวลาอากาศร้อน ต้องนึกถึงสเวนเซนส์

มาลองเมนูใหม่ Popcorn Caramel รสหวานๆ เค็มๆ อร่อยดี หอมคาราเมล ป๊อปคอร์นกรอบๆ สิ่งที่ชอบพนักงานยิ้มแย้มดี โต๊ะที่เป็นเก้าอี้สี่ที่นั่งจัดแปลกๆ แอบรู้สึกว่านั่งยาก เลยขอเปลี่ยนที่นั่งเป็นโซฟา เหมาะสำหรับหนีร้อนมาหาไอติม :)

ดูเพิ่มเติม »
Popcorn Caramel

2 Likes0 Comment
Share