รีวิว Sweet Garden เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

เรียงตาม : /
15 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านมาการองน่ารัก

หลังทานอาหารมื้อค่ำเสร็จมาเดินเล่นย่อยอาหาร สะดุดตาร้านขนมน่ารัก Sweet garden ตกแต่งร้านได้น่ารัก ร้านโปร่งโล่ง สว่าง ตั้งเดี่ยวๆโดดเด่น มีมาการองอันใหญ่ยักษ์ตกแต่งบริเวณโต๊ะนั่ง มีขนมตู้น่ารักน่าทานราคาไม่แพง เค้กน่าตาดูดี มีเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน แต่อิ่มจากฟูจิมามากๆนั่งทานขนมต่อไม่ไหว แอบเห็นมีมาการองมีหลายรสหน้าตาดูดีน่าทานทั้งนั้น สั่งมาการอง รส มาจิโต้ กล้วยช็อคโกแลต เมลอน มะนาว ค...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ดับร้อนด้วยบิงซู

เสร็จจากธุระขอเวลาเที่ยวเบาๆให้ตัวเองนิดนึงค่ะ เรามาต่อกันที่เซ็นทรัลอุดรธานี มาหาอะไรคลายร้อนกัน เดินมาที่ชั้นหนึ่งเรามาหยุดที่Sweet Gargen ของหวานร้านนี้คงหนีไม่พ้นบิงซูแน่นอน มาเลยค่ะกับหนึ่งเมนูเป็น บิงซู มะม่วง เมนูนี้รสชาติดีเลยแหละมะม่วงนี่สุกหวานอมเปรี้ยวนิดหน่อย หอมอร่อย ซอสมะม่วงเปรี้ยวๆ รสชาติตัดกับนมข้นหวานได้กำลีงดี ไอติมมะม่วงออกหวานกลิ่นโดดๆอารมณ์แบบมะม่วงแต่งกลิ่น เนื้อบิงซูเป็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านน่ารักดี เป็นจุดกึ่งกลางของห้าง ถ้าเดินเมื่อยๆก็มานั่งพักชิมขนม หรือกาแฟ ฟินไปอีกแบบ
เมนูเด็ด:คาปูชิโนปั่น

ร้านน่ารักดี เป็นจุดกึ่งกลางของห้าง ถ้าเดินเมื่อยๆก็มานั่งพักชิมขนม หรือกาแฟ ฟินไปอีกแบบ ราคากลางๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย กาแฟรสชาติดี ขนมตกแต่งน่ารัก พนักงานพูดจาสุภาพ สอบถาม ตอบคำถามดี เป็นอีกร้านที่เราชอบ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่ครบวงจร
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ, Chockolate Lawa

เป็นร้านที่ครบวงจรจริงๆค่ะ เพราะมีทั้งอาหารจานเดียวไทย จีน อิตาเลี่ยน รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มอร่อยๆหอมๆ เช่นกาแฟสด ชาเขียว ชานม น้ำผลไม้ เลือกกันตามชอบ ของหวานเบเกอรี่น่าทานทุกเมนู สั่งมาชิมอี่อยทุกอย่างเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่เมนูมีบอกเมนูแนะนำและเมนูsignatureด้วย

ถ้ามาตอนเที่ยงๆคนจะเยอะมาก ถ้าเย็นๆหรืิค่ำคนจะน้อยลงเยอะไม่ต้องแย่งที่นั่งกันกินสบายๆ ที่ร้านจะมีเมนูให้ดูโดยที่จะแจ้งว่าเมนูไหนเป็นเมนูแนะนำหรือว่าเป็น signature เราส่งชาเขียวนมสดเย็น ไม่หวานมาก อร่อยใช้ได้ค่ะแต่ไม่ได้มากมายนะ ส่วนโอริโอ้นมสดปั่นก็พอใช้ค่ะ ขนมเป็นเซตhot chocolate pot ราคาแพงนะร้านนี้แต่ก็ลองชิมดูได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
นึกถึงร้านเค้กและขนมหวานในอุดร ต้องมา Sweet Garden
เมนูเด็ด:Hot Chocolate Pot, Choc Banana Toast, crepeandcold, คาปูชิโนปั่น

แวะไปธุระที่อุดรธานี อีกครั้ง มาลองแวะกินของหวานที่ Sweet Garden แต่คร่าวนี้เป็นสาขา 2 ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัล อุดร บริเวณชั้น1ติดบรรไดเลื่อน หาไม่ยากครับ ร้านนี้ถือเป็นร้านขนมหวาน ที่รวมสารพัดเค้ก โทสต์ และขนมฮิตๆ ที่ในกรุงเทพมีอะไรกำลังฮิตอยู่ ร้านนี้ก็ไม่พลาด พัฒนาเค้กออกมาได้ใกล้เคียงกับร้านฮิตในกรุงเทพเลยทีเดียว สาขาแรกของสวีทการ์เด้น จะอยู่ที่ UD Town ส่วนที่เซ็นทรัลนี้เป็นสาขาที่ 2 จะขาย...

อ่านต่อ »
Sweet Garden เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานีSweet Garden เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานีSweet Garden เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BEYOND CAFE สนามกีฬาเทศบาลนครอุดรธานี
BEYOND CAFE สนามกีฬาเทศบาลนครอุดรธานี
Dose Factory สาขาบ้านจิก
Dose Factory สาขาบ้านจิก
Treat House อุดรธานี
Treat House อุดรธานี
I-View Cafe
I-View Cafe
Dino Melon Khonkaen
Dino Melon Khonkaen