รีวิว Inaka Sushi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มักหลายอาหารญี่ปุ่น

เมื่อถึงจุดหมาย ก็หาอะไรกินอย่างจริงจัง ด้วยความที่หิวแล้วนึกอะไรไม่ค่อยจะออก แฟนเลยเสนอว่ากินอาหารญี่ปุ่น เราก็เลยโอเค เพราะเราไม่รู้ว่าที่บุรีรัมย์อะไรอร่อย ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ชื่อ Inaka Suhsi เมนูอาหารก็มีหลากหลาย จะเลือกกินเป็นชุดหรือจะกินแยกเป็นอย่างๆก็ได้ รสชาติก็โอเคนะแต่ช้าไปนิดนึงเพราะคนทำมีคนเดียว ราคาก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ 3 ร้อยกว่า สองคน นะ ถ้าสั่งเยอะก็แำงตามราคาของที่สั่งนะจ๊ะ...

อ่านต่อ »
Inaka Sushi

6 Likes4 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ โฮมเมด
เมนูเด็ด:ยำปลาดิบ

ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้สักพักใหญ่ๆแล้ว อยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ เน้นขายอาหารชุด ซูชิ มีพวกสลัด ยำและซาชิมิบ้าง ราคาก็แอบแพงนิดนึงสำหรับร้านขนาดนี้นะ แต่ถือว่าถูกถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในบุรีรัมย์ จะบอกว่าร้านนี้มีโต๊ะในห้องแอร์ไม่มาก หากวันไหนโชคไม่ดีโต๊ะอาจเต็ม หรือถ้าไม่เต็มแขกก็อาจจะคุยกันเสียงดังหนวกหูได้ ถ้าเข้าห้องแอร์มาสิ่งที่แรกที่สัมผัสคือกลิ่นคาว ไม่รู้ยังไงแต่เหม็นคาวไปครับ อ...

อ่านต่อ »
Inaka SushiInaka Sushi

5 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านใหม่ ราคากลางๆ
เมนูเด็ด:ไข่ปลาค๊อดซาชิมิ

ร้านนี้เปิดได้ไม่นานครับ อยู่ตรงข้ามราชภัชบุรีรัมย์ครับ ขับผ่านหลายทีแล้วแวะทานซักหน่อยก็ดีครับ ไปทานตอนบ่ายๆ หิวมากสั่งมาเต็มโต๊ะ ไข่ปลาค๊อดหาทานยากแถวนี้ลิงทานดูแล้วก็โอเคนะครับสดดี คัทสึด้งอุตส่าห์สั่งแบบข้าวน้อยก็ให้ข้าวมาซะเยอะเลย ไอศครีมทอดรสโอเคครับ คราวหน้าอยากไปลองชิมซาชิมิกุ้งมังกรจัง

ดูเพิ่มเติม »
Inaka SushiInaka SushiInaka Sushi

5 Likes1 Comment
Share
27 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อย นั่งสบาย แก้หายอยากอาหารญี่ปุ่นได้บ้าง
เมนูเด็ด:ยำหนวดปลาหมึก

ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นในบุรีรัมย์ก็จะมาร้านนี้ มีให้เลือกเยอะ รสชาติพอใช้ได้ สาขาตรงราชภัฎราคาไม่แพง อาจจะเพราะขายนักศึกษา แต่อย่าไปกินสาขาที่คาสเซิลนะ แพงมาก ไปครั้งเดียวเข็ดเลย เชฟและพนักงานต้อนรับประสานเสียงกันดี ทำให้รู้สึกอบอุ่น 555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ไม่อร่อยเลยยยย

ข้าวปั้นหน้าปลาไหลโอเคพอไหว แต่พวกข้าวหน้าไข่หอยเม่นแย่มาก ไม่สดเลย ขมๆด้วยยย อย่าสั่งๆ มันคงถูกส่งมาไกล เลยสดยากแหละ อันที่จริงถ้ารักษาความสดไม่ได้อย่าขายยย ส่วนข้าวหน้าแซลม่อน ... อยากจะคืนตั้งแต่คำแรกที่กิน ข้าวนี่แฉะมากกกกกก ถึงมากที่สุด เหมือนเทน้ำเกินมาเป็นถังๆ พูดถึงเมนูนิดนึง คือมีเมนูเยอะมากแต่ออกแบบได้แย่โคตร จะเลือกแต่ละเมนูตัดสินใจไม่ได้เลย เฮ้มมม เสียดายเงินนน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
นำเสนออาหารได้น่าทานค่ะ. แต่รสชาติจืดไปหน่อย
เมนูเด็ด:ยากิโซบะ

มาทำธุระเรื่องงานเดินทางมาจากกรุงเทพ กว่าจะมาถึงบุรีรัมย์ก็ดึกค่ะ นึกอยากกินอาหารญี่ปุ่นขึ้นมา หิวมากกกก อารมณ์ตอนนั้น เลยลองมาทานร้านนี้ จัดเต็มเลยค่ะ รสชาติอาหารจืดค่ะ. แต่พอทานได้ มียากิโซบะที่รสชาติดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share