Bake A Cake

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Bake A Cake

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
รอฝังผลตรวจร่างกาย

มาตรวจสุขภาพประจำปีที่นี่ประจำ และช่วงรอผลก็จะมาหาอะไรรองท้องที่นี่ด้วยเป็นประจำ ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 1 ตรงหน้าเวชระเบียนเลย ใต้บันไดเลื่อน มีอาหาร ของว่าง แซนวิช มื้อง่ายๆไว้ให้รองท้อง ผมก็สั่งเครื่องเื่มประจำตัวคือลาเต้ร้อน 75 บาท ใส่แก้ว To go เผื่อเค้าเรียกฟังผล จะได้ถือไปได้เลย กาแฟรสกลางๆ คั่วอ่อน ทานง่ายครับ แต่ส่วนตัวว่ามันบางไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Bake A CakeBake A CakeBake A Cake

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในโรงพยาบาล

ร้านกาแฟในศูนย์แพทย์พัฒนา คลีนิครักษาโรคขนาดใหญ่ ไม่มีเตียงให้คนไข้นอนข้างคืน เป็นที่หาหมอของข้าราชการเกษียณอายุ กลางวันๆ จะมีนักดนตรี แวะเวียนมาเล่นให้เพื่อลดความเครียดในการรอคอย ร้านกาแฟนี้อยู่ชั้น 1 ของศูนย์ บริเวณใต้บันใดเลื่อน ขายกาแฟต่างๆ เค้ก และขนมต่างๆ กาแฟราคาตั้งแต่ 65-90 บาท ซึ่งอยู่ในเกณฑ์แพงเมื่อเทียบกับกาแฟที่ใช้ อเมริกาโน (70 บาท) 😋x2 กาแฟคั่วเข้มเกินไปสำหรับการเป็นอเมริกาโน ร...

อ่านต่อ »
Bake A CakeBake A CakeBake A Cake

6 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กสวย

ไม่เคยรู้ว่าตรงนี้มีร้านกาแฟน่ารักๆอยู่เลย จนบังเอิญได้จอดรถหน้าร้านพอดีเลยเห็น ร้านเจ้าได้จากฝั่งคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนานะคะ .... จากเลียบทางด่วนเลี้ยวเข้าศูนย์แพทย์ฯมา ร้านอยู่ขวามือเลยค่ะ ร้านเล็กๆที่ตกแต่งไว้ได้น่ารัก ดูร่มรื่นดี (แต่ปิดเร็วนะคะ 5 โมงเย็นก็ปิดแล้ว) วันที่ไปอีก 10 นาทีห้าโมง ก็ยังไม่ทันเครื่องกาแฟ เพราะว่าเค้าปิดแล้ว เลยทานได้แค่นมเย็น กับเค้กในตู้ .... เครปเค้กผลไม้สวยมาก เ...

อ่านต่อ »
ขนมในตู้Bake A CakeBake A Cake

26 Likes15 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในศูนย์แพทย์ฯ เหมาะแก่การนั่งรอ
เมนูเด็ด:Earl Grey

ร้านค้าเหมือนร้านกาแฟทั่วไป สะอาด และสว่าง เหมาะแก่การมานั่งรอแต่เนื่องจากอยู่ใจกลางโรงพยาบาลอาจไม่เหมาะแก่ผู้ที่มาหาความสงบเงียบเนื่องจาก มีคนอื่นสัญจรไปมา+เสียงประกาศของโรงพยาบาล ส่วนของรสชาติชานั้นทำออกมาได้ดี ไม่ขมจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
ไม่ใช่คอชาจึงรีวิวรสชาติได้ไม่เต็มที่ 😂ไม่หวานมาก(ไม่ได้สั่งหวานน้อย) นุ่มหอม ใกล้เคียงกาแฟเจ้าดังโซฟาชิวๆ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่สุดของ Bake A Cake คือ Pavlova
เมนูเด็ด:Pavlova

ร้าน Bake A Cake นอกจากมีหน้าร้านแล้ว ยังมีลูกค้าขาประจำสั่ง delivery เค้กยกปอนด์กับคุณเอ เจ้าของร้านเสมอ เมนูยอดฮิตตลอดกาล ไม่พ้น Pavlova เมอร์แรงเปลือกนอกกรอบ ข้างในเนื้อนุ่มหนืด โปะด้วยครีมเนียนนุ่มและท็อปด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อร่อยนุ่มนวลมากถึงมากที่สุด ใครแวะไปลองชิมดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Pavlova

16 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่สตรอเบอรี่สมูทตี้อร่อย
เมนูเด็ด:😁Strawberry Smoothie Yogurt

มาหาคุณหมอที่ศูนย์แพทย์พัฒนาบ่อยๆค่ะ มีร้านกาแฟชั้น1ที่มีคนนั่งเยอะ ชอบทานสตรอเบอรี่โยเกิร์ตสมูทตี้มากเดินผ่านตู้เค้ก จะต้องแอบดู ว่ามีแก้วแช่สตรอเบอรี่ไม๊ ปั่นผสมโยเกิร์ต รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี เนื้อเยอะหอมสดชื่นเชียวค่ะ แต่วันนี้ไม่มีสตรอเบอรี่ เจอแต่แก้วแช่บลูเบอรี่ ลองสั่งดู เค้าว่าเมนูใหม่ แก้วนี่ราคา95บาทค่ะ โดนส่วนตัวไม่ค่อยชอบค่ะแปลกๆ ไม่อร่อย ไม่หอม 😅

ดูเพิ่มเติม »
Blueberry Smoothie Yogurt

33 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SSamthing Together สำนักงานใหญ่
Ad ·
SSamthing Togetherสำนักงานใหญ่
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีสุดฟิน พร้อมรับประทาน กินง่าย ใคร ๆ ก็ชอบ
ซูชินะ ฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก
Ad ·
ซูชินะฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก
ตาลุกวาว! หม้อไฟปลาดิบสุดอลังการ แซลมอนเน้น ๆ ได้ลองสักคำเป็นต้องติดใจ