A GLASS GRILL

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว A GLASS GRILL

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
19 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างดีๆ ที่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น
เมนูเด็ด:เนื้อย่างทุกย่าง

มาทานมื้อหนักๆที่ชลบุรีกันบ้าง พอดีอยากที่จะหาร้านปิ้งย่างทาน เคยเห็นร้านนี้ผ่านๆตา เลยขอมาลองกันหน่อย ร้านได้ปรับราคา จาก 990 ขึ้นเป็น 1490 เมื่อกลางปีก่อน ซึ่งก็อยากลอง เลยต้องมาโดนให้รู้ พอเข้ามาในร้าน พนักงานต้อนรับอย่างดี มีชุดอาหารมาให้เบื้องต้นก่อน เป็นถั่ววาซาบิ สลัดมันบด สาหร่ายญี่ปุ่นและ ไข่ตุ๋น โดยทางร้านมีให้สั่งทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และอาหารทะเล โดยไฮไลท์ในวันนี้จะเป็นเนื้อวัวชนิด...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ที่เด่นตรงความนุ่มของเนื้อและการบริการ สายเนื้อไม่ควรพลาดเลย (4.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เนื้อๆๆๆๆๆๆ, เนื้อตุ๋น, ไอศรีมชาเขียวถั่งแดง, Silver Shank, Chuck, ชาเขียว, ไข่ตุ๋น, Sirloin, ยำเนื้อ

ร้าน A glass grill เป็นร้านเนื้อย่างที่ตั้งอยู่ตรงข้ามชลชายบนถนนสุขุมวิท มีที่จอดรถในร้าน เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 15.00 - 22.00 น. แนะนำให้โทรมาจองก่อนถ้าจะมาทาน ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 990 บาทรวมทุกอย่าง นั่งทานได้ 1.45 ชม. (ตั้งแต่ 1 พ.ค. 62 จะเป็นราคา 1490 บาทต่อคน) มาวันนี้ได้ลองไปเกือบทุกอย่าง เครื่องดื่มมีเยอะมาก ได้ลองชาเขียวต้องบอกว่าเป็นชาเขียวที่หอมดี น้ำจิ้มซีฟู้ดทำออกมากลางๆไม่เผ็ดหรื...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แค่คำว่าอร่อย คงดีไม่พอ 👍🏻

ถือว่าอร่อยมากๆ ครับสำหรับร้านนี้ เนื้อคุณภาพมากๆครับ ในราคา 990 บาทต่อหัว ผมถือว่าคุ้มนะครับสำหรับราคานี้ เนื้อเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัตถุดิบก็มีให้เลือกเยอะพอสมควรครับ พนักงานบริการดีมากครับ ที่สำคัญครับหมดห่วงเรื่องกลิ่นติดหัว เพราะระบบดูดอากาศของทางร้านดีมากๆ ใครที่เป็นสายเนื้อควรมาโดนครับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
A GLASS GRILL
A GLASS GRILL

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2015

บุฟเฟ่ต์เนื้อระดับพรีเมียม ราคา 990 บาท

อ่านต่อ »
1 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
สวรรค์ของคนรักเนื้อเกรดพรีเมียม
เมนูเด็ด:แซลมอลสด, สลัดมันฝรั่ง, เนื้อตุ๋น, ไอศรีมชาเขียวถั่งแดง, เครื่องเคียง, เนื้อย่างทุกย่าง

ร้านนี้หาไม่ยากมีจุดเด่นสะดุดตาอยู่ติดถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงเรียนชลชาย ฝั่งชลชายเป็นร้านเดียวกันค่ะแต่ทำเป็นคาร์แคร์ อีกฝั่งเป็นร้านเนื้อย่าง A-GLASS GRILLร้านนี้คือสวรรค์ของคนรักเนื้อจริงๆนะค่ะ ร้านเปิดมีเวลาไม่ได้เปิดทุกวันนะ เราเคยไปครั้งนึงไม่ได้รู้เรื่องเลยว่าเค้าเปิดกี่โมง ดังไปวันที่ร้านปิด5555 ครั้งที่สองไม่พลาดไปตอนเย็นวันเสาร์ ได้กินชัวร์ ไปเป็นโต๊ะแรกเลยค่ะ เข้าไปข้างในมีที่จอดรถนะ ข...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
เนื้อย่างที่ดีงามสุดในชลบุรีแลนด์
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, เนื้อย่างทุกย่าง

รีวิวนี้ขอพาทุกท่านเข้าเมืองชลบุรี เพื่อมากินบุฟเฟต์เนื้อย่างระดับพรีเมียมครับ การเดินทาง อยู่ถนนสุขุมวิทขาออกจากตัวเมือง ฝั่งเยื้องๆตรงข้ามกับเซนทรัลชลบุรีครับ มีบูทรถหรูอยู่ภายในร้าน ข้างในมีที่จอดรถครับ บรรยากาศ เงียบๆชิลๆ ในห้องแอร์ วันที่ผมไปคนน้อยอยู่ครับ นั่งกันสบายๆ ร้านนี้ถ้าอยู่ย่านใจกลางกทม หรือในห้างคนคงแน่นกว่านี้ครับ เมนูและราคา มีเนื้อสุดพรีเมียม5-7ชนิดให้เลือกสรร พร้อมอาหาร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
Beef Lover ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:เนื้อทุกชนิด ยำเนื้อ สลัดมันฝรั่ง

Premium Beef เป็นบุฟเฟ่ ราคา 990 บาท 2 ชั่วโมง ราคาค่อนข้างสูงเลยที่เดียว แต่รสชาติและการบริการ ระดับ premium จริงๆ ขออนุญาติมินิรีวิว มีเนื้อเกรดพรีเมี่ยม มีหมูพรีเมี่ยม และซีฟู๊ด (หมึก หอยเชลล์ แซลมอน) แต่น่าเสียดายหมูนี่ไม่ได้แตะเลย ขออภัยด้วย เนื้อเกรดคุณภาพบางชนิดแทบจะละลายในปากเลยที่เดียว แล้วก็มีออเดิฟมากมาย เริ่มแรกมีถั่ววาซิบิมาเป็น snack ตามด้วยแก็งค์ออเดิฟ ประกอบด้วยสลัดมันฝรั่ง(อร่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพลินทะเล
Ad ·
เพลินทะเล
ติดทะเลบรรยากาศดี ปูม้านึ่งสด หมึกไข่ดีงาม แกงส้มคล่องคอ น้ำจิ้มแซ่บ
EAT STEAK Bangphra EAT STEAK Bangphra
Ad ·
EAT STEAK BangphraEAT STEAK Bangphra
ร้านอาหารย่านบางพระ โดดเด่นด้วยเมนูสเต๊กคุณภาพในราคาไม่แพง