รีวิว Vesper Cocktail Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
Devil is in the detail and cocktail! ดีมากกกกกกก
เมนูเด็ด:Deep & Shallow

Vesper🍸 - Best in Town จริง ซ้ำอีกทีไม่มีผิดหวัง - เมนูน่ารัก มี chart มาให้อ่านง่าย เข้าใจง่าย สั่งไปไม่เขิน - Menu Edition นี้คอนเซปต์เป็นการจับคู่ตรงข้าม เอาอะไรที่ดูไม่เข้ามาจับคู่ เราลอง Deep & Shallow เลือกแบบดูอะไรไม่เป็นเลย แต่แบบเฮ้ย! สนุกมาก มันสดชื่น บาลานซ์ความ Smoky ไปด้วย 💫 - Classic menu ยังมีอยู่ ตัว 007 โคตรเข้ม แน่นมากกกก โคตรเท่ 🕶 - มี Special Menu เป็นดริงค์ของ 6 บาร์ท...

อ่านต่อ »
Vesper Cocktail Bar
Vesper Cocktail Bar

5 Likes1 Comment
Share
3 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
แปลงสภาพเป็น Cafe ชั่วคราว
เมนูเด็ด:Calamari, Wagyu burger, Affogato brownie, Ham and cheese, Wagyu, Lgbt, Bomboloni, Virgin marry, Katsu wagyu, Katsu, Burger, Wague, Coffee

ช่วงสถานการณ์โควิท ที่รัฐห้ามจำหน่ายแอล ทางร้านปรับรูปแบบ เปิดเป็นคาเฟแทน โดยจำหน่าย Mocktail และ Mocktail ที่ใช้ base เป็นกาแฟ คือกาแฟ ก็ nespresso นี่แหละครับ ถ้าใครอยากเสพกาแฟแบบแปลกๆ ที่นี่ไม่ตอบโจทย์ แต่จะได้ประสปการณ์รูแปบบใหม่ จากการผสมผสานกาแฟ กับพวก syrup สูตรพิเศษของทางร้าน ทานคู่กับเบเกอรี่ หรืออาหารคาวสไตล์ อิตาเลียน ก็เข้าได้ดีมาก บรรยากาศไม่วุ่นวายเหมาะกับมานั่งชิวๆ ทำงาน อ่านห...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ย. 2020

คอกเทลบาร์อันดับต้นๆของเอเชีย สต้าฟน่ารัก คนในร้านน่ารัก รสชาติดี ราคาไม่แรง

อ่านต่อ »
5 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Cocktail สูตรพิเศษ ชอบมาก
เมนูเด็ด:Cocktailต่างๆ

ตัวร้านอยู่ในซอยคอนแวนท์ครับ เข้ามาไม่ไกล ร้านดูไม่ใหญ่มากแต่จุคนได้เยอะพอสมควรครับ ในส่วนของ ค็อกเทลจะมี เมนูพิเศษในหมวด contrast คือจะนำส่วนผสมที่ดูไม่เข้ากัน มาผสมกัน ให้เกิดเมนูใหม่ๆ ซึ่งเวิร์คมากครับ ลองไป 2-3 เมนู อร่อยทุกเมนูเลยครับ วันนี้ได้ลอง Dirty/Clean, Angry/Honey, LGBT/Women/Men ประทับใจทุกเมนูครับ แต่ราคาแรงกว่าร้านอื่นๆนึดนึง

ดูเพิ่มเติม »
Vesper Cocktail Bar
Vesper Cocktail Bar

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Vesper เล็ก is more.
เมนูเด็ด:Coconut Cake, Calamari

โดนรีเควสจากพี่สาวให้พามาที่นี่หน่อย เพราะมี premium gin ไว้ทำคอกเทล ซึ่งตอนที่มาก้อสั่ง gin fizz แบบเบสิคทั่วไป ใช้ tanqueray gin ผสม รสชาติยังไม่แรง พอสั่งอีกแก้ว woman in a yellow dress ไป พี่สาวถึงกับเซ เพราะไปบอกน้องเค้าว่าอยากได้ premium gin แรงๆ รสชาติออกฟรุตตี้ อ่ะทางบาร์เลยจัดให้เลยจ้า แก้วเดียวอยู่ โดยรวมรสชาติคอกเทลที่สั่งมาอร่อย แต่เสียดาย ไม่ได้ทำการบ้านไป แก้วที่สั่งมามันไม่ค่อยส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย ไอเดียดี ค็อกเทลมี story พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:Cocktailต่างๆ

ร้านสวย แต่งแบบโทน dark สมุดเมนูยังสวยมาก ได้แรงบันดาลใจจากภาพศิลปะ Message from the forest (390 บาท) แก้วนี้ค่อนข้างมีรสสมุนไพรเป็นหลัก เริ่มจาก Bulleit Rye เพิ่มรสชาติของธรรมชาติด้วย Beetroot, มะกรูด , Dill และ ปิดด้วย Ginger Beer รสจะออกแนวสมุนไพรมากๆ เสิร์ฟมาบนถาดขอนไม้ และมีขนนกปักมาบนขิงเชื่อม หรือ ginger candy คือรสขิงแบบขิ๊งขิงงงง ถ้าไม่ชอบทานขิงหรือสมุนไพรแก้วนี้ไม่เวิร์คนะคะ อีกแก...

อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment
Share
12 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยๆ ค็อกเทลเยี่ยม
เมนูเด็ด:Aperol Spritz, Diplomat's Tea Ceremony, Secret Earl Grey, Cocktailต่างๆ

ร้านนี้ชอบที่มีค็อกเทลแปลกๆ ให้ลอง ร้านสวยๆ ฮิปๆ ค็อกเทลอร่อยมากค่ะ พนักงานดี บริการดี คอยให้คำแนะนำตลอด ร้านจะแน่นบ้างบางที หาที่จอดรถยากอยู่ แต่ไปกี่ครั้งก็ชอบค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งค็อกเทลแบบคลาสสิคและสูตรแปลกๆ ที่ที่อื่นไม่มีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Vesper Cocktail Bar
Vesper Cocktail Bar

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน