รีวิว Tapestry Restaurant อยุธยา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังอิ่มอร่อยประหยัดคุ้มต้องเป็นนี่แหละครับ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, โกยซีหมี่, ราดหน้าปลาเต้าซี่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรมครับห้องอาหารกว้างใหญ่ที่นั่งมีมากกว่า 100 ที่นั่งเนื่องจากช่วงเช้าต้องรับลูกค้าที่พักของโรงแรมเพื่อรับประทานอาหารเช้า สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำมีทั้งอาหารไทยจีนญี่ปุ่นฝรั่งไว้บริการครบครับ เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับราคาก็ไม่แพงเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับและการบริการระดับโรงแรมหรือว่าเยี่ยมครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ส.ค. 2017

ร้านเดียวครบทุกอย่าง บริการแบบโรงแรมมีระดับ

อ่านต่อ »
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารจีนที่อร่อยและไม่แพง
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, ซุปเยื่อไผ่, เป็ด กับ ซี่โครงหมู

มากินโปรมา 4 จ่าย 3 หัวละ 390 บาท เลยพาคนที่บ้านมากิน ห้องอาหารเปิด 11.00-14.00 น. สำหรับอาหารกลางวัน มันอร่อยมว๊าก ชอบผัดหมี่ฮกเกี้ยนกับบะหมี่เป็ด เส้นบะหมี่นิ่มมาก กับเป็ดนิ่มๆชิ้นโตๆ เข้ากั๊นเข้ากัน ติ่มซำก็รสชาติดี ชอบฮะเก๋า ซุปเยื่อไผ่กับซุปเสฉวนก็อร่อย แต่เราชอบซุปเสฉวนที่ซั่งไห่เสี่ยวหลงเปามากกว่า ถ้ามาอยุธยาแวะไปนะ มันอร่อยและคุ้มจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
breakfast buffet @ classic kameo

ได้มีโอกาสมาพักโรงแรม classic kameo ที่จังหวัดอยุธยา จึงได้ทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร tapestry ของทางโรงแรม ประทับใจความสะอาดเรียบร้อยบริเวณห้องอาหารมากค่ะ หลังจากเราเลือกที่นั่งแล้วก็จะมีพนักงานมาถามว่ารับชาหรือกาแฟมั้ย แต่พอดีเราไม่รับ เลยไม่ทราบว่าชากาแฟที่นี่รสชาติเป็นไงค่ะ อาหารเช้าของที่นี่มีให้เลือกหลาย ทั้งกับข้าวเมนูไทยๆ สลัด ซีเรียล เบเกอรี่ ผลไม้ และ มุมเมนูไข่ สำหรับรสชาติก็แล้วแต่เม...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำพอทานได้ อาหารพิเศษประจำเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

กับราคาถือว่าดีกว่าราคานิดหน่อย ที่นั่งสบาย อยู่ในโรงแรวจึงกว้างขวางและบริการดี ติ่มซำที่ชอบคือปลานึ่ง เต้าหู้ปลาผงกะหรี่ ฟองเต้าหู้ทอด อย่างอื่นพอทานได้ ที่เป็นเกี๊ยวทอดแข็งมาก ซุปเยื่อไผ่โอเค อย่างอื่นไม่ได้ชิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาถูก บริการดีเยี่ยม

วันนี้นึกอยากกินติ่มซำร้อนๆ เลยนึกถึงที่นี่ขึ้นมา วันนี้มาตอนเย็นเจอคณะที่มาสัมนามาทานอาหารพอดี คนก็เลยจะดูเยอะๆหน่อย แต่สถานที่ก็ยังดูสะอาด ไม่วุ่นวาย วันนี้ตั้งใจมากินติ่มซำ ก็เลยสั่งแต่ประเภทติ่มซำ สั่งมาหลายอย่างมาก ราคาเข่งละ 40-45บาท อร่อยทุกเมนู ติดใจที่สุดคือกุ้งนึ่งมะนาว อร่อยจี๊ดจ๊าดมาก ถ้าเป็นบุฟเฟต์จะมีแค่วันเสาร์ เมนูนอกจากติ่มซำแล้วก็ยังมีอีกมากมายหลายประเภท รวมๆแล้วอาหารอร่อย และ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาบุฟเฟต์เถอะ แล้วจะคุ้มสุดๆ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

ติ่มซำ รสชาดมาตรฐาน ผิดหวังกับฮะเก๋านิดหน่อย แป้งมันเละไป จีบปู จีบกุ้ง เนื้อแน่นดี เสี่ยวหลงเปา หอมดี เนื้อแน่น หมี่ผัดฮกเกี้ยน อร่อยดี เห็ดเยอะ แต่กุ้งน้อยไปนิด ร้านสะอาด ที่จอดรถใช้ของโรงแรมได้ เสียดาย ถ้ามาวันเสาร์ จัดบุฟเฟต์ มา 4 จ่าย 3 หัวละ 450 น่าจะคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอี่ยวไถ่สุกี้โบราณ​ (Earw Thai)​ ปิ่นเกล้า
เอี่ยวไถ่สุกี้โบราณ​ (Earw Thai)​ ปิ่นเกล้า
3.9
115 รีวิว฿฿฿
หมูหันสองพี่น้อง
หมูหันสองพี่น้อง
4.0
43 รีวิว฿฿฿
เล่งหงษ์ พระราม 2
เล่งหงษ์ พระราม 2
3.6
53 รีวิว฿฿฿