รีวิว Triplets Eat & Play หางดง

Job Narinnate (Job Job)
31 พ.ค. 2024
ร้านนี้เหมาะกับเด็กๆ มีสนามเด็กเล่น เครื่องเล่นสำหรับเด็ก อยู่ที่หางดง เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า

ร้านนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ อยู่ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ มีสนามเด็กเล่น มีเครื่องเล่นหลากหลายสำหรับเด็ก แนวปีนป่าย ใช้พลัง อาหารก็ถือว่าเมนูเยอะ ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ชอบพิซซ่าของที่นี่ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
9 เม.ย. 2022
คาเฟ่ที่ใช้ปล่อยพลังของเด็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ส้มตำปูปลาร้า, พิซซ่า, น้ำสตอเบอรี่ปั่น, มินิเบอร์เกอร์ละครสัตว์มหาสนุก

ร้านตั้งอยู่ด้านหลังของวัดช่างคำ ถนนเชียงใหม่-ฮอดขาเข้าเมือง ที่ร้านมีทั้งIndoorและOutdoor ครั้งนี้เรานั่งโซนOutdoor เพราะจะได้อยู่ใกล้ชิดกับเด็กๆ ที่ร้านมีที่เล่นให้เด็กได้ปล่อยพลังกันเต็มที่ทั้ง ของเล่นไม้ไผ่ใหญ่ แทมมาลีน ชิงช้า กองดินทราย แต่ก็ไม่ต้องห่วงเพราะที่ร้านเตรียมห้องน้ำสำหรับคุณหนูไว้ล้างตัวเปลี่ยนชุดไว้อย่างดี อีกอย่างที่ร้านมีอาหารและเคื่องดื่มไว้ให้บริการ อย่างครั้งนี้เราสั่งผั...อ่านต่อ

สวนอาหาร ครัวครูต้อย kruakrutoy
ห้ามพลาด! สวนอาหารเชียงใหม่ร้านดังเสิร์ฟอาหารรสเด็ด ใกล้ชิดธรรมชาติ
Caramellow Cafe
Caramellow Cafe
คาเฟ่กลางสวนสีเขียวใกล้สนามบินเชียงใหม่ กาแฟดี เบเกอรี อาหารครบครัน