รีวิว D.I.B. D Varee Inspiration Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ชิลๆ กับ Rooftop Bar ชมวิวทะเลพัทยา บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนย่างกับข้าวริซอสโต้, หมูสามชั้นอบเครื่องเทศเสิร์ฟพร้อมซอสครีมเห็ด และเบคอนพันหน่อไม้ฝรั่ง , กุ้งย่างซอสเพสโต้

ตอนแรกกะว่าจะขึ้นมารูฟท็อปบาร์แค่รับ Welcome drink ของทางโรงแรม แต่บรรยากาศดีเกิ๊น วิวสวยรับแสงจันทร์ แถมมีดนตรีสดเพราะๆ นั่งไปนั่งมาเลยเพลินยาวไปจนจบมื้อ Dinner บนนี้ค่ะ อาหารบน D.I.B Sky Bar จะเน้นพวกทาปาส และอิตาเลี่ยนฟิวชั่น และเครื่องดื่มชิลๆ ดีงามส่งท้ายตรงที่เราแอบเห็นว่าเข้าร่วมดีลของ etg. อีกต่างหาก จัดรับดีล 50% มา แล้วตบท้ายด้วยค็อกเทลในช่วง happy hour 1 แถม 1 แหม๊!! ฟินเกินคุ้ม เส...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
2 ดาว : ดาวเยอะเกินความจริงไปมาก

มาพักแถวหาดจอมเทียนหาร้านแจ่มๆ นั่งทานดินเนอร์กับแฟน มาเจอร้านนี้ที่รีวิววงในดีมาก (4.2 ดาว) บวกมีโปร eatigo ด้วย ไม่รอช้าจองเลยครับ - อ่านสรรพคุณมาคาดหวังว่าร้านต้องดีมาก (อันดับ 1 รูฟท็อปในชลบุรี, wongnai elite ต่างเทคะแนนให้) - สิ่งที่หวังกับสิ่งที่เห็นช่างต่างกันเหลือเกิน การตกแต่งรร.อันแสนเชย ตั้งแต่ชั้นล่างจนถึงร้านอาหาร วิวรูฟท็อปที่โดนกระจกมัวกั้นจนหมด, เสียงเพลงที่เปิดดังมากระดับผับใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เห็นวิว 360 องศา !!
เมนูเด็ด:ค็อกเทล, ไก่ย่างกับสลัดมะเขือเทศ เสิร์ฟกับไวน์ครีมซอส, หมูสามชั้นอบเครื่องเทศ

"D.I.B. D Varee Inspiration Bar” อาหารอร่อย บรรยากาศดี เห็นวิว 360 องศา !! มางานวงในชลบุรี กับกิจกรรม Wongnai Chonburi Top User Party ครั้งที่ 23 ที่จัดขึ้นที่ห้องอาหารบนดาดฟ้าชั้น 38 ของโรงแรม D Varee ย่านจอมเทียน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 18:00 - 02:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 38 ของโรงแรม D Varee จอมเทียน การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไ...

อ่านต่อ »
D.I.B. D Varee Inspiration BarD.I.B. D Varee Inspiration Bar

15 Likes1 Comment
Share
16 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
รับรองว่าไม่ทำให้คนรักของคุณผิดหวัง
เมนูเด็ด:ค็อกเทล, หมูสามชั้นอบเครื่องเทศ, เนื้ออกเป็ดรมควัน

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารรักที่คู่ควรกับคู่รักจุงมือกันไปดูพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมทานอาหารอร่อย ที่นี่เห็นวิวพัทยาโดยรอบ จนสุดไปถึงสัตหีบ ลมทะเลไม่เหนียวตัว พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลแบบที่คุณต้องการ 📍พิกัด: บายแห่งนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม D Varee ชั้น 38 อยู่หาดจอมเทียน พัทยาค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: วันนี้เรามาทานแบบครบคอร์สกันเลยค่ะ เรามาเริ่มตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย จนถึงของหวานกั...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
D.I.B sky bar Pattaya จิบค็อกเทลชิลๆ ชมวิวยามค่ำคืน

ถ้าอยากได้ฟีลโรแมนติค จิบไวน์นั่งดูวิวทะเลยามค่ำคืน มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ D.I.P Sky bar Pattaya อยู่บน ชั้น 38 โรงแรม ดีวารี หาดจอมเทียน พัทยา พิกัด โรงแรม ดีวารี อยู่บนถนนเลียบหาดจอมเทียน เเค่เดินออกจากลิฟท์ ก็ตื่นตาตื่นใจกับวิวสวยๆตรงหน้า มีให้เลือกทั้ง indoor และ Outdoor และนยังมีโซน DJ. เปิดเพลงตื๊ดๆให้เลือกอีกด้วย รับรองมาแล้วจะไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ เมนูวันนี้ 💚เนื้ออกเป็ดรมคว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี วิวดี ชอบบาร์ที่อยู่สูงๆแบบนี้
เมนูเด็ด:ค็อกเทล, ไก่ย่างกับสลัดมะเขือเทศ เสิร์ฟกับไวน์ครีมซอส, หอยแมลงภู่อบชีส

ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรมดีวารี พัทยา โรงแรมตั้งอยู่แถวหาดจอมเทียน พัทยาค่ะ วันนี้เราไม่ได้มาพักค่ะ แต่เรามาทานอาหาร และนั่งชิลกันที่ห้องอาหารชั้นบนสุดของโรงแรมดีวารี นั่นคือ D.I.B D Varee Inspiration Bar หรือทุกคนจะเรียกสั้นๆว่า D.I.B Sky Bar นั่นเอง ร้านตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรมดีวารี นั่นคือ ชั้น 38 ค่ะ แน่นอน ตั้งอยู่สูงสุด วิวก็ต้องดีที่สุดเช่นกัน พอเราขึ้นมาบนชั้น 38 เราจะเจอโซนที่...

อ่านต่อ »

5 Likes2 Comments
Share