- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Bon Cafe'

รีวิว Le Bon Cafe'
25 ก.ค. 2017
แวะลองชามะนาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว
[รร SD Avenue ปิ่นเกล้า] มาสัมมนาที่โรงแรมนี้ค่ะ มาเช้าก่อนเวลา เห็นร้านกาแฟในโรงแรมก็ขอแวะนั่งรอเวลาซักพัก สั่งชามะนาว แก้วละ 69฿ ราคาแอบสูงไปซักหน่อย แต่ก็ได้แก้วใหญ่ดีค่ะ ชามะนาวรสชาติใช้ได้เลย มีรสเปรี้ยวจากมะนาวสด ไม่ใช่แบบเป็นผงชงสำเร็จดูเพิ่มเติม
7 มิ.ย. 2014
คอกาแฟ ต้องลองมาโดน
ไม่รู้เหมือนกัน ว่าใช้กาแฟยี่ห้ออะไร รู้แต่ว่า มาพักสัมมนาที่โรงแรม SD นี้แหล่ะ แต่กาแฟ ของห้องอาหารและกาแฟเบรคสยองมาก ที่พึ่งพิงตลอดสองวันนี้ คือ กาแฟ ที่ค๊อฟฟี่ช็อป ของโรงแรม ที่เป็นเคาเตอร์สุดแสนจะเล็ก มีดต๊ะนั่งได้สามโต๊ะ น้องพนักงาน 1 คน ที่แสนจะน่ารัก บริการดี ตอนแรกบอกตรง ๆ ไม่คาดหวังมาก ขอแค่คาเฟอีน แต่ผิดคาด ทั้งเอสเพรสโซ่ และ คาปูชิโน่ เช้าบ่าย ได้อารมณ์กาแฟที่สุด เอาอยู่ตลอดป...อ่านต่อ