3.7

รีวิว AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน

รีวิวที่พูดถึง
yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านมีขายบุฟเฟต์ แต่รอบนี้ ซื้อคูปองมาเป็นเซต

Akiyoshi. สยามสแควร์one มากัน 4 คน สั่ง Set สุกี้ยากี้ เนื้อในเซต มีหมูสไลด์ 🐷 และสั่งเนื้อสไลด์ 🥩 บางพิเศษมาเพิ่ม จัดจานมาสวย ทำเป็นดอกกุหลาบ มีรายละเอียดสวยงาม จานผัก มีผักกาดขาว 🥬 เต้าหู้หลอด เห็ดหูหนู เห็ดเข็มทอง หัวหอม เส้นบุก กินกับซอสงา หอม จิ้มซอสตัวนี้ จบ รสหวาน ชาเขียว ชาอู่หลง #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist    ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาบูเจ้าแรกในไทยตำนานที่ไม่มีวันดับมากว่า 29 ปี

Akiyoshi (อะคิโยชิ) เป็นร้านตำนานเรื่องสุกียากี้และชาบู ชาบู เจ้าแรกในประเทศไทย มีการนำสูตรมาจากเมือง Chigasaki จังหวัด Kanagawa ประเทศญี่ปุ่น โดยร้านนี้เปิดให้บริการในไทยมาตั้งแต่ปี 2538 ซึ่งบอกเลยว่าส่วนตัวแล้วร้านนี้ก็เป็นชาบูร้านแรกในชีวิตจริงจริงที่เคยทาน ตั้งแต่สมัยที่ทางร้านยังจัดหม้อชาบูแบบเป็นหม้อดิน หลังจากนั้นมาแล้วก็เป็นสาวกสุกี้ยากิชาบูไปเลย แต่ไม่ว่าทานที่ไหนส่วนตัวแล้ว AKIYOSHI ก...อ่านต่อ

29 ก.ย. 2016
shabu & suki ร้านโปรด ดีงาม คุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตำนานสุกี้ชาบูเจ้าแรกในไทย เปิดบริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 จนถึงปัจจุบัน ภายในร้านกว้างขวาง พนักงานบริการดีมาก สำหรับคนที่ไม่เคยมาทาน พนักงานจะสาธิตการประกอบอาหารให้ดู ส่วนตัวทุกอย่างโอเค แต่มองว่าในราคานี้ ไลน์อาหารในด้านความหลากหลายยังน้อยกว่าที่คาด ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

WitTharit
9 ก.ย. 2024
โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 29 ปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Akiyoshi โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 29 ปี Deluxe Buffet ลดสูงสุด 𝟰𝟰%* ​ เหลือเพียง 𝟱𝟱𝟵 บาทเน็ตเท่านั้น (จากราคาปกติ 999 บาทเน็ต) ​ ✨ต่อที่ 1 ​ Deluxe Buffet ลด 22% เหลือ 779 บาทเน็ต (จากราคาปกติ 999 บาทเน็ต) ​ ✨ต่อที่ 2 ลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ใช้ 1,299 คะแนน KTC FOREVER แลกรับส่วนลดเพิ่มเป็น 44% เหลือ 559 บาทเน็ต ​ 📆 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 67 – 30 ก.ย. 67 วันนี้เลือกมาทานแบบ Deluxe Buff...อ่านต่อ

Dalda
31 ธ.ค. 2023
ผิดหวังมาก อาหารยังพอให้อภัย แต่บริการ…
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานวันสิ้นปีกับแฟน ก็อยากให้เป็นมื้อพิเศษ ลังเลอยู่สองร้าน สุดท้ายเลือกร้านนี้ สั่งแบบแพงสุด หัวละ 999 เพราะแฟนกินเนื้อ ส่วนเรากินแค่หมู ก็กำไรร้านไป แต่ขนาดกินแค่หมู กว่าจะมาแต่ละจานคือช้ามาก ทั้งที่คนน้อยมากในร้าน เขียนไปกี่จาน ก็ให้มาทีละ 1 ถาด บางๆ เรากับแฟนปกติกินน้อยอยู่แล้ว 3-4 ถาดก็จอด แต่ก็ต้องรอจนเสียอารมณ์ เรียกพนักงานทีคือเมินสุด เรียกให้เห็นใกล้ๆ ก็ทำมองไม่เห็น แซลมอนมีกลิ่น...อ่านต่อ

JoyMymelody
3 มิ.ย. 2023
ชาบู หมูนุ่มๆ น้ำจิ้มงาคือเข้ากัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซอสงา 200 มิลลิลิตร, เต้าหู้ชีส 5 ชิ้น, เซตหมูคุโรบุตะ สุกียากี้ หรือ ชาบู หรือ ปิ้งย่าง เครื่องเคียงอัดแน่น สำหรับ 2 ท่าน

ซื้อเซตวงในไว้ค่ะ แนะนำให้รีบมาจอง เพราะที่นี่คนเน้นมาทานบุฟเฟต์ เราก็เลยต้องรอคิวไปด้วยทั้งที่ทานแบบ A la carte ค่ะ มีอาหารเรียกน้ำย่อย ยำไส้กรอก และไข่หวาน รสชาติอร่อยค่ะ เซตหมูคุโรบุตะ เบคอน ไก่ เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นชีส ข้าว และชุดผัก ต้มๆอิ่มกำลังดีสำหรับ 2 คนเลยค่ะ ซอสงา และซอสพอนสึ รสชาติเข้มข้นเข้ากันดีกับหมูนุ่มหนุบ น้ำแข็งใสถั่วแดง หวานเย็นสดชื่น เครื่องดื่ม สั่งเป็นชาเขียว และช...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2021
สุกี้แบบเซตเต็มอิ่มกับวงในจัดให้ แต่พนักงานลืมเสิร์ฟไอศกรีม

96Cha สยามเซนเตอร์ 96Cha สยามเซนเตอร์
96Cha สยามเซนเตอร์96Cha สยามเซนเตอร์
ร้านชาพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟในแก้วสวย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
Mono Cafe BKK ราชเทวี
Mono Cafe BKKRatchathewi
คาเฟ่สไตล์มินิมอลโทนสีขาวย่านราชเทวี มีครบกาแฟ ขนม All Day Breakfast