รีวิว PIER 39

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสเพลนๆ ของทอดใช้น้ำมันเก่า คุณภาพวัตถุดิบต่ำ

โดยรวมวัตถุดิบคุณภาพต่ำและเก่า ข้อดีคือมีที่จอดรถ ปูนิ่มทอดยำมะม่วง น้ำมันเก่า ทอดปูไหม้ มะม่วงในยำเหี่ยวนุ่ม พิซซ่าที่ร้านแนะนำคือ Pier Pizza หน้าเพลนๆอบแบบไทย ขาหมูเยอรมันไม่กรอบ น้ำมันเก่า sauerkraut ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ที่อร่อยอย่างเดียวเห็นจะเป็นยำตะไคร้(กุ้งไม่สด) ของหวานลองไอศกรีมทอด และของแปลกคือเครปทอดทานคู่กับลิ้นจี่กระป๋อง เป็นอะไรที่งงแต่อยากลองสั่ง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สั้น ๆเลยนะ "เยี่ยมสุดซอย"!!!
เมนูเด็ด:พิซซ่าเพียร์ 39, ขาหมูเยอรมัน

ก๊วนผมออกจากที่ทำงานแบบหิวโซ สองทุ่มก็แล้วยังไม่ได้กินข้าวเย็นเลย แถมสมาชิกแต่ละคนก็ช่างเลือกเสียเหลือเกิน ร้านโน้นก็ไม่เอา ร้านนี้ก็เบื่อแล้ว ทำเอาโชเฟอร์อย่างผมตาลายจนจะกินวัวได้ทั้งตัวแล้ว สุดท้ายเห็นป้ายร้านนี้อยู่ข้างทาง เลี้ยวเลยครับ ไม่รอความเห็นของใครแล้ว ตอนที่เลี้ยวเข้ามานี่งงเลยเพราะซอยแคบมาก เหมือนจะหมู่บ้านมากกว่า (เริ่มมีเสียงบ่นจากสมาชิก --") แต่สุดซอยนั่นแหละถึงจะเห...

อ่านต่อ »
PIER 39PIER 39PIER 39

17 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อิตาเลียนสไตล์ที่มีประวัติมายาวนาน
เมนูเด็ด:เนื้อย่างซอสบาบีคิว, พิซซ่าเพียร์ 39

เป็นร้านอาหารแนวนานาชาติยุคคลาสสิคสุดๆ ในซอยโชคชัยร่วมมิตร วิภาวดีรังสิต 16/10 สามารถขับรถเข้ามาจอดหน้าร้านได้ อาคารไม้ตกแต่งด้วยของยุควินเทจและไวน์นานาชนิด ประกอบกับเสียงดนตรีจากเปียโนบรรเลงขับกล่อมอย่างไพเราะด้วยเพลงแนววินเทจ บ่งบอกถึงความขลังและความยั่งยืนยาวนานของร้าน การบริการดีครับ อาหารรอไม่นานมาก - เนื้อสันในย่างซอสบาบีคิว เนื้อนุ่มหนาชิ้นใหย่สมราคาดีอยุ่ รู้สึกว่าซอสบาบีคิวติดหวานไปน...

อ่านต่อ »
PIER 39PIER 39

14 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ขาหมูเยอรมันอร่อยมาก
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง, สลัดปูนิ่มทอดกรอบ, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, ไอติมมังคุด, ไส้กรอกเยอรมัน, ไอติมสละ, สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม, พิซซ่าเพียร์ 39, สลัดกุ้งแซบ, ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ร้านเก่าแก่มีมานาน ลูกค้าประจำเยอะมาก ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดี 16 เข้าไปเป็นซอย 16 / 10 มีที่จอดรถได้เยอะพอสมควร บรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์เป็นกันเอง นั่งชิวสบายสบาย เหมือนเหมือนทานอาหารอยู่ที่บ้านเลย อาหารรสชาติอร่อยเมนูแนะนำคือ ขาหมูเยอรมัน ยำสลัดกุ้งแซ่บ พิซซ่าเพียร์ 39 และสปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง ราคาทั่วไปเทียบได้กับร้านอาหารอิตาเลียนทั่วไป วันนี้มีผู้ใหญ่ใจ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ไม่น่าเชื่อ!! ในเมืองแต่มีที่จอดรถ บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ไอติมสละ, กล้วยหอมทอด

ร้านสวยดี ร่มรื่น ๆ แถมมีที่จอดรถในร้าน แบบไม่ต้องจอดริมถนนรอคนมาเฉี่ยวด้วย ชอบๆๆ มีเปียโนเล่นช่วงค่ำๆ เบียร์มีหลายตัวให้เลือก เสียดายไม่มีเบียร์สด อาหารไม่ขี้เหร่ หลากหลายอร่อยใช้ได้เลย คิดว่าจะมาอีกแน่นอน ใกล้บ้านดี ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
⛵️ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน Pier 39

🚤ร้านนี้อยู่สุดซอยวิภาวดี 16/10 เลี้ยวเข้ามาในร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ร่มรื่น ตกแต่งร้านด้วยกระจกดูสวยงามทันสมัย เข้ามาในร้านจะเจอเรือจำลองลำใหญ่ให้เข้ากับชื่อร้าน ที่วางพิงเปียโนสีดำ คงจะเล่นตอนคำ่ๆ จัดโต๊ะเก้าอี้ไว้ดูโอ่อ่าน่านั่งสบายๆ 🍺อาหารวันนี้เริ่มจากเบียร์โฮการ์เด้นเย็นๆ ตามด้วยซีซ่าสลัดที่ใช้ผักกาดแก้วโรยด้วยขนมปังและเบคอนกรอบ ราดนำ้สลัดคลุกเคล้าเข้ากันดีทีเดียว ถ้ามีผักอย่างอื่นเช่น...

อ่านต่อ »
PIER 39PIER 39PIER 39

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
Basilico พหลโยธิน 7
Basilico พหลโยธิน 7
3.6
30 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Fat Belly
Fat Belly
4.1
37 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
163 รีวิว฿฿฿