รีวิว O's COFFEE Union Mall

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
กาแฟดีๆ ที่ยูเนี่ยนมอลล์
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น

นานๆจะแวะมาสักครั้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ลาดพร้าวแห่งนี้ และถ้ามาก็จะต้องขึ้นมาชั้นบนเกือบสุด เพื่อที่จะแวะมาดื่มกาแฟที่นี่ เพราะว่าเจ้านี้น่าจะดีที่สุดในมอลล์นี้แล้ว จัดไปกับลาเต้เย็น ที่มีโปรโมชั่น 50% เฉพาะวันที่มาอีกด้วย!!

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

กาแฟที่รสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
Quality Review
อยากลองปังเย็นร้านคุณโอปอลมานานแล้วว..
เมนูเด็ด:บลูเลม่อนอิตาเลียนโซดา

มีโอกาศได้มาเดินเล่นที่ยูเนี่ยน และรู้มาว่าคุณโอปอลมาเปิดร้านกาแฟที่นี่ เดินเดินขึ้นไปชั้น 4 ของห้างเพื่อนชิม ร้านตั้งอยู่ติดกับก๋วยเตี๊ยวไข่หวานเลย หาไม่ยาก วันที่ไปคนไม่เยอะ พนักงานดูกระฉับกระเฉงที่จะให้บริการดี มี WiFi ให้ฟรี แต่ต้องเอาโทรศัพท์ส่งให้พนักงานกดให้ มาถึงเรื่องเมนูเดินไปดูไม่คิดเยอะ สั่งปังเย็นโอวัลติน ราคาแก้วละ 80 บาท ถือว่าราคาไม่แพง พอจ่างเงินเสร็จ ก้อรับบัตรคิว ไปนั่งรอที...

อ่านต่อ »

64 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟและเบอเกอร์รี่เก๋ๆ ราคาเบาๆ ของป้าโอป (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต

<<แหล่งเสาะหาของดี>> ชั้น 4 ห้าง ยูเนี่ยนมอลล์ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> หลังจากเป็นข่าวใหญ่โต จนทำให้ป้าโอป ที่อายไลเนอร์แซ่บตลอดเวลา ขวัญใจไอดอลของน้อง GB เกิดอาการตะเตือนไต...จนต้องหลั่งน้ำตา กับเรื่องคู่ ที่หลายๆคนวิจารณ์ว่าไม่ค่อยควร 555+ ไม่ใช่สิ นี่มันรีวิวร้านอาหาร หรือข่าวกอซซิปดารากันแน่เนี้ย 555+ มันต้องเรื่องธุรกิจกาแฟกับคนที่สนิทสนม จากที่เคยรักกันปาน...

อ่านต่อ »
O's COFFEE Union MallO's COFFEE Union MallO's COFFEE Union Mall

50 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โทสต์อร่อยๆของคุณโอปอล
เมนูเด็ด:honey toast .

ตั้งแต่มีบิงซูก้อไม่ค่อยได้ทานโทสต์บ่อยเหมือนเดิม นานๆจะแวะทานร้านที่อยากชิมจริงๆ ซึ่งฮันนีโทสต์ของร้าน O's coffee ก้อเป็นอันนึงที่เล็งมาซักพักและได้มาชิมในที่สุดค่ะ ร้านมีหลายสาขานะคะ ครั้งนี้มาที่สาขายูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 4 โซนร้านอาหาร ร้านอยู่ด้านในติดหน้าต่างใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ เมนูที่สั่ง - Honey toast 120 บาท ขนมปังชิ้นหนาใหญ่พอสมควร มาพร้อมไอศครีม วิปครีมและเมเปิ้ลไซรัป + รสชาต...

อ่านต่อ »
O's COFFEE Union Mall

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวร้อนๆ

O's coffee Union Mall ตัวร้านอยู่บนชั้นสี่ในส่วนที่ค่อนข้างจะเงียบสงบ เข้ามาสั่งชาเขียวร้อนแก้วละ 50 บาท เสิร์ฟมาแบบร้อนจัดไปหน่อย ชาเขียว รสชาติเข้มข้นดีมีน้ำดื่มบริการฟรี บนโต๊ะตัวยาวกลางร้านจะมีปลั๊กไฟไว้สำหรับชาร์ทแบต แต่เห็นทางร้านเอาป้ายมาวางทับเอาไว้ แต่ก็มีคนเปิดชาร์จอยู่ดี (จริงๆก็น่าจะชาร์จได้นะ)

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆของพี่โอปอล์
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

เคยกินกาแฟร้านนี้ตั้งแต่สมัยที่ร้านยังใช้ชื่อกาแฟมงคล ตอนนี้เปลี่ยนชื่อร้านไปแล้วเรียบร้อย ร้านนี้เป็นของพี่โอปอล์ ปาณิสรา นั่นเองค่ะ พิกัดร้านตั้งอยู่บนชั้น 4 ของห้าง Union Mall เดินผ่านทีไรคนเยอะทุกที วันนี้สบโอกาสคนน้อย เลยได้ชิมซักทีค่ะ ภายในร้านรู้สึกจะตกแต่งใหม่หมด รวมถึงขยายพื้นที่จากเดิมให้ดูกว้างขวางขึ้นด้วยค่ะ ที่นั่งเยอะกว่าเดิมเพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น บรรยากาศของร้านเงียบสงบ ใครก...

อ่านต่อ »
O's COFFEE Union MallO's COFFEE Union Mall

29 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chada Coffee ลาดพร้าว 20
Chada Coffee ลาดพร้าว 20
เครปป้าเฉี่อย เมเจอร์รัชโยธิน
เครปป้าเฉี่อย เมเจอร์รัชโยธิน
D'oro ESSO ลาดพร้าว 36
D'oro ESSO ลาดพร้าว 36
Up All Night 24Hrs วังหิน-โชคชัย 4
Up All Night 24Hrs วังหิน-โชคชัย 4
Hey! Coffee
Hey! Coffee