4.1

รีวิว SUPER BOWL - ซุปเปอร์โบลว์ สุขุมวิท 93

🤍chubbypenguinvy🐧
31 มี.ค. 2024
✨ SUPERBOWL 🐽🍚🍳 กะเพราอร่อยดีค่ะ ทำถึงอยู่นะ สั่ง🛵 มาจาก 📌สุขุมวิท 93 (พระโขนง)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่ากะเพราหมูกรอบ, ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว

เปิดแอพ Line Man 🛵สั่งอาหารหาร้านแบบเรื่อย ๆ ไม่มีร้านในใจแล้วก็ไม่ได้คาดหวังอะไรด้วย เห็นชื่อร้านนี้ “Superbowl” แล้วนึกถึงอะไรแซ่บ ๆ ปัง ๆ เลยกดเลือกมาลองแบบไม่รู้ว่าอาหารจะเป็นยังไงค่ะ555555 แต่สั่งเมนูแซ่บมาแล้วสอง55555555 ร้านอยู่ 📌สุขุมวิท 93 (พระโขนง) 🐽🍜 มาม่ากะเพราหมูกรอบ หมูกรอบอาจจะไม่ได้กรอบมาก (ไม่รู้เพราะไม่ได้ทานร้านเลยไม่ได้กรอบกรุบไหมนะ) แต่มีความแน่นนุ่มมัน ๆ ห...อ่านต่อ

Akapatr
11 เม.ย. 2022

ทางร้านเน้นเมนูกะเพรา มีกะเพราให้เลือกหลายแบบ เน้นกินเร็ว ๆ หิว ๆ มากิน มีทั้งกะเพราราดข้าว ทั้งกะเพราคลุก กะเพราถาด แบบพวกเมนูตามสั่งทั่วไปก็มีเหมือนกัน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

Super Bowl สุขุมวิท 93
5 ส.ค. 2024
อร่อยมากค่ะร้านนี้
Boy
18 ก.ย. 2023
แซ่บเวอร์ๆครับ มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูกรอบผสมหมูสับ, ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ + ไข่ข้น

สั่งทานหน้าร้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่ก็ได้ครับ หน้าร้านราคาจะถูกกว่าดูเพิ่มเติม

Patchara Pornsirigosol