4.0
136 เรตติ้ง (100 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Mickey's Diner BKK

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mojito
1296676.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,189
Quality Review
อาหารสไตล์American Diningบรรยากาศvintage
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: AFR CHICKEN COMBO, Root Beer Float, Spaghetti Bacon Pepper

ร้าน Mickey’s ย้ายจากซอยหลังสวนมาอยู่ที่นี่ เป็นร้านอาหารสไตล์American dining ที่ได้บรรยากาศแบบแนวvintageยุค60s-70s ที่ร้านเสิร์ฟอาหารทั้งแนว Brunch, Bugger, Hotdog, Pasta, Waffles และเครื่องดื่มเช่น Milkshake Floats อาหารอร่อยและจานใหญ่ครับ มาที่นี่แนะนำให้ลองสั่ง American Fried Rice ครับดูเพิ่มเติม

photo
HUNGRYJUG
14.8k1.8k44.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,757
Quality Review
ข้าวผัดอเมริกันขั้นสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อาหารเช้าแนว All Day Breakfast สไตล์ Diner แบบอเมริกันที่มีทั้งเมนูซุป สลัด พาสต้า แซนวิช สเต็ก ทีเด็ดคือข้าวผัดอเมริกันจานใหญ่ใส่เครื่องแน่นๆจานเดียวจุก AFR fried chicken combo ข้าวผัดซอสใส่ลูกเกด แพตตี้หมู เบค่อน ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่ๆสะใจ มันฝรั่งทอด โปะไข่ดาวไข่แดงเยิ้มๆ อิ่มอร่อยคุ้มค่ากับราคา 340 Mickey's Breakfast ไข่ดาวหรือไข่คน ไส้กรอก เบค่อน แพนเค้กเนื้อนุ่มฟูราดไซรัปฉ่ำๆ อันนี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ค. 2014
Asahi Super Cold!!!
photo
Happy Tummy
3117782
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,501
Quality Review
American dining สุดคลาสสิค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อิงลิชมัฟฟินหน้าแซลมอนรมควันกับไข่ดาวน้ำ ซอสฮอลแลนเดสเสิร์ฟกับมันฝรั่งทอด, Mickey’s breakfast, Vanilla milk shake

ร้านตกแต่งสไตล์ american dining แต่ร้านใหม่สีจะออกโทนดำขาว ไม่สดใสเหมือนร้านเก่าที่เน้นสีแดงเป็นหลัก ที่ร้านใหม่มีทั้งโซน indoor และ outdoor เช่นกัน บรรยากาศไม่จอแจมาก โต๊ะแยกกันเป็นสัดส่วน พนักงานบริการดีใช้ได้ เสิร์ฟอาหารไม่ช้า เมนูอาหารเหมือนเดิม เหมาะสำหรับคนชอบทาน breakfast แต่ไม่ vegan friendly เลย เพราะงั้นจะไม่เหมาะกับคนที่ทานวีแกนหรือมังสวิรัติค่ะ - Salmon benedict เสิร์ฟพร้อมมันฝ...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,917
Quality Review
อาหารอร่อยเหมือนเดิม ย้ายร้านมาอยู่ชั้นล่างตึกเกสรฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: AFR SCHOOL CAFETERIA

ถ้าอยากกินข้าวผัดอเมริกันอร่อยๆ ก็จะนึกถึง Mickey ก่อนเลยค่ะ เมื่อต้นเดือน ม.ค. กะว่าจะไปกิน ทางร้านมีแจ้งปิดปรับปรุง พึ่งจะกลับมาเริ่มให้บริการอีกครั้งเมื่อปลายเดือนม.ค. ตอนแรกยังขับรถวนไปที่ตั้งเดิม พอมาดูใน gps ถึงเห็นว่าย้ายร้านไปเปิดที่ใหม่เลย ร้านใหม่อยู่ชั้น1 กว้างขวาง สวยงามดูดีเลยค่ะ จอดรถในตึกจอดของเกสร 3 ชั่วโมง/10฿ (ประทับตราที่ infomation ของตึกเกสรค่ะ) ในส่วนของเมนูต่างๆยังคงเด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ม.ค. 2023
Mickey's Dinner ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน
photo
Touchh
244253.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,708
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์มิลค์แพนเค้ก, ข้าวผัดอเมริกัน

วันนี้ได้มาลองทานมื้อกลางวันหลังจากได้ยินคำร่ำลือมาซักพัก เข้าไปบรรยากาศในร้านให้อารมณ์ร้านอาหารในหนัง ไปกัน3 คนสั่ง มันบด ข้าวผัดอเมริกัน และบัตเตอร์มิลแพนแค้ก คืออร่อยทุกอย่าง อาหารจานใหญ่สมราคา แต่หมูก้อนในข้าวผัดแอบเค็มไปนิดนึง เครื่องดื่มราคาแรงไปหน่อย โค้กกระป๋องละ 60 บาท ถ้าใครผ่านมาแถวนี้แล้วอยากลองอาหารสไตล์อเมริกัน ลองมาทานกันนะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Bandit Phinyovadtanachip
21090814.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,556
Quality Review
Mickey’s Diner BKK การกลับมาของร้านอเมริกันไดเนอร์ ขวัญใจเด็กอ้วน . หลังจากปิดร้านในโลเกชั่นเดิมที่หลังสวนไป Mickey’s Di
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หลังจากปิดร้านในโลเกชั่นเดิมที่หลังสวนไป Mickey’s Diner BKK ก็หายหน้าไปพักใหญ่ ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งในโลเกชั่นใหม่ Gaysorn Amarin แม้ว่าตอนนี้ตึกยังไม่เรียบร้อย แต่ร้านอาหารอเมริกันเอาใจเด็กอ้วนแห่งนี้เปิดให้บริการแล้วก่อนใคร โดยสามารถเข้ามาได้ทางหน้าร้านที่อยู่ตรงข้ามกับตึก Erawan Bangkok เลย . อย่างที่ทุกคนทราบดีว่า เชฟชาลี กาเดอร์ ปรับ Mickey’s Diner BKK มาจากร้าน The Beer Bridge ในช่วงท...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 ก.พ. 2021
ร้านอาหารอเมริกันไดเนอร์ที่คนกินต้องไม่กลัวอ้วน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoutaian Shabu  Vivre Langsuan
Ad ·
Shoutaian Shabu Vivre Langsuan
ร้านชาบูญี่ปุ่น เสิร์ฟเนื้อซากะเกรดประมูล ลิ้มรสความพรีเมียมได้ทุกคำ
4.3
6 รีวิว
฿฿฿฿฿
Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿