รีวิว The Beer Bridge

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารดี ดนตรีเยี่ยม L ก ฮ เยอะ

ร้านดังที่ชั้น1 The Portico หลังสวน ที่มีเมนูอาหารเเละเครื่องดื่มเยอะมาก แต่ที่ขอบที่สุดคงเป็นความหลากหลายของCraft beer จากหลายหลายประเทศมารวมตัวกัน ณ ที่นี่ อยากดื่มอะไร เค้ามีแทบทุกอย่างจริงๆ วงดนตรีก็ขอเพลงได้ด้วย ด้านอาหารก็อร่อยคงเส้นคงวา พนักงานบริการดี ร้านนี้เเนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The Beer Bridge

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Deal นี้สายเนื้อต้องซื้ออ่ะ พูดกันตรงๆเลยแล้วกัน อย่าพลาดดดด [4.5ดาว]
เมนูเด็ด:Beer##1, Aus Wagyu Rib Eye 450g.##1

BRW 2018 deal ที่ 3 ของเดือนนี้ค่ะ ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน จนกระทั่งเพื่อน Elite ( คุณ Pearploy ) ชวนมาลองดู มารับประทานแบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลยค่ะ ขอสารภาพ เมนูก็มาดูเอาวันที่จะมารับประทานเลยแต่ต้องบอกว่าได้รับกลับไปเกินคาดมากค่ะ มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับ deal และร้านอาหารนี้กันค่ะ **location** ถนนหลังสวนตรงศูนย์รวมร้านอาหาร Portico ค่ะ หาไม่ยากค่ะ ร้านอยู่ชั้น 1 ติดถนนใหญ่ค่ะ ร้านขนาดค่อนข้า...

อ่านต่อ »
The Beer BridgeThe Beer Bridge

46 Likes4 Comments
Share
13 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ดริ้งค์ แดรงค์ ดรั๊งค์ สาวกเบียร์ไม่เมาไม่ต้องออกจากร้าน ฟินได้สุดๆกับเบียร์มากมายและอาหารหลากหลายชาติที่อร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:Mac & Cheese##1, AUS Wagyu Patty##1, chicken sandwich##1, Orechette Truffle Cream##1, tapas##1, Beer##1, Salmon Benedict##1

Beer Bridge ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าร้านนี้ต้องเป็นร้านสไตล์กินดื่ม และจุดเด่นของทางร้านที่เป็นตัวชูโรงนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก "เบียร์" ครับ เบียร์ของทางร้านนั้นเป็นเบียร์ที่อิมพอร์ตมาโดยตรงจากหลายเชื้อชาติ ซึ่งมีเบียร์ที่หาทานได้ยากมารวมอยู่ด้วยกันที่ร้านเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในบ้านเราเลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้เป็นร้านในเครือเดียวกันกับร้าน Wine Bridge ตรงหลังสวนเหมือนกัน เค้าบอกว่าถ้าเรื่อง...

อ่านต่อ »
The Beer BridgeThe Beer BridgeThe Beer Bridge

89 Likes8 Comments
Share
18 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สะพานข้ามแม่น้ำเบียร์แห่งนี้ เป็นอีกแห่งที่คอชิลไม่ควรพลาด ต้อนรับลมหนาวปีนี้ที่กำลังมาเยือน @Beer Bridge หลังสวน
เมนูเด็ด:Beer##1

ลมหนาวปีนี้ที่กำลังมาเยือนถ้ายังมองหาสถานที่ชิลๆ แห่งใหม่ไม่ลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศใจกลางเมืองแล้วหละก็ย่านหลังสวน-ชิดลม-เพลินจิต นี้ยังมีซอยที่ยามค่ำคืนไม่วุ่นวายมาก เป็นการเหมาะที่จะมานั่งสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนได้สบายๆ เลยครับ - Beer Bridge ร้านกึ่งผับแอนด์เรสเทอร์รองส์ เหมาะสำหรับนั่งคุยพบปะสังสรรคฺ์เพื่อนฝูงมีทั้งโซนด้านในร้าน สำหรับทานอาหารหรือจะเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ที่รับลมจากธรรมชาติสบายๆ แ...

อ่านต่อ »
The Beer BridgeThe Beer BridgeThe Beer Bridge

50 Likes2 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Let's Hangout!!
เมนูเด็ด:Fried Yunna Tofu tossed in Garlic Chili Peppers##1, New England Creamy Clam Chowder Soup##1

รีวิวนี้ Wongnai พามาชิมค่ะ ขอบคุณวงใน ร้าน Beer bridge และบริษัท Smiling Mad Dog ที่มาจัดการชิมอาหารอร่อยๆ คู่กับเบียร์แบบ Beer paring พร้อมให้ความรู้มากมายเกี่ยวกับเบียร์ด้วยนะคะ ^^ ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีชิดลม ฝั่ง Mercury ville นะคะ(ตึกสีแดงๆค่ะ) หลังจากลงมาแล้ว เดินเลาะตึกแดงเข้าซอยมาทาง Lawson108 และตรงไปเรื่อยๆนะคะ จะเจอตึก Portico ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้าน Bee...

อ่านต่อ »
The Beer Bridge

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์กันบนสะพานเบียร์ ....
เมนูเด็ด:Clam chowder soup##1, Pizza Pepperoni##1

ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณทีมงาน Wongnai ที่เชิญเข้าร่วมงาน Testing อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้นอกจากจะได้รับการสนับสนุนอาหารดีๆจากทางร้าน The Beer Bridge แล้วยังมีบริษัท Smiling Mad Dog นำเบียร์เย็นๆ หลากหลายรสชาติมาร่วมจับคู่กับอาหารอีกด้วย พิกัดไปที่ร้านไม่ยากเลยค่ะ .. หากไปรถไฟฟ้า ก็ลงสถานีชิดลม แต่ลงทางฝั่งตึก Mercury Ville นะคะ แล้วเดินเข้าซอยไปเลยร้านคิงคองไปอีกนิดก่อนถึงสตาร์บัค จะเจอป้ายตึก T...

อ่านต่อ »

39 Likes14 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suzette อยุธยา
Suzette อยุธยา
3.9
14 รีวิว฿฿฿