- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพราเพื่อน39฿🥀🖤 ซอยร่วมน้ำใจ1

รีวิว กะเพราเพื่อน39฿🥀🖤 ซอยร่วมน้ำใจ1
แวะมาลองกระเพราเอาตอนหัวค่ำ กระเพราที่เค้าว่าเด็ดต้องมาลอง จัดมาจานแรก กระเพราหมูสับ เผ็ดระดับ 2 กระเพราผัดมาแบบแห้งๆ เนื้อสับละเอียด หอมกระเพราแดง รสเผ็ดร้อน จานที่ 2 ข้าวไก่กระเทียม ไข่ดาวแท้ สั่งมาตัดเผ็ด ไก่นุ่ม ชอบมากดูเพิ่มเติม
ข้าวที่นี่ใช้ข้าวดีอยู่นะ นุ่มเลย ไข่ดาวใหญ่ ตัวไข่ขาวจะนุ่ม ถ้าเป็นไข่ดาวเทียม จะทอดปกติ กรอบนอก ไข่แดงเยิ้ม ที่สำคัญที่สุด คือถูกมากกกกก แบบคุ้มม๊ากกก เอากำไรจากไหน 5555555 แต่ของคุณมากๆเลย ขายถูกและอร่อยมากดูเพิ่มเติม
วันนี้ลองสั่งกระเพรามาลองทาน สั่งผ่านทาง LineMan ครับ ก่อนอื่นขอชมเรื่องตัวกล่องเลยครับ แน่นหนา และทำให้สามารถทานได้เลย ส่วนเรื่องรสชาติคือดี รสชาติเข้มข้น แต่ก็กลมกล่อมมาก สูตรกระเพราที่นี้เหมือนจะใส่ซีอิ๊วดำนิดๆ แปลกใหม่ดีเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม
ข้าวราดกะเพราหมูสับ หน้าตาและปริมาณถือว่าเยอะใช้ได้ เมื่อเทียบกับค่าครองชีพ รสชาติจะออกหวานๆ ปนเค็มนิดๆ กินกับข้าวสวยจะพอดีมากๆ แทบไม่ต้องราดพริกน้ำปลาเพิ่ม รสชาติไม่เผ็ดเพราะสั่งเผ็ดน้อย บวกไข่ดาว ฉ่ำๆเลยดูเพิ่มเติม
เมนูอาหารร้านนี้ หลักๆ จะเป็นของคาว แน่ๆ เลยคือกะเพราผัดสารพัด นอกจากนี้ก็จะมีทั้งผัดพริกแกงผัด ผัดกระเทียม และมีพวกกับข้าวอื่นๆ เช่นไข่เจียว หรือยำ ให้บริการเหมือนกัน ใหญ่และแน่นมาก เหมือนร้านจะเพื่มเมนูเรื่อยๆด้วยดูเพิ่มเติม