รีวิว Ginger Restaurant Centara Hotel Hat Yai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ปลาแซลม่อนย่างเกลืออร่อย
เมนูเด็ด:แซลม่อนย่างเกลือ

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมทานอาหารมื่อค่ำวันเสาร์ที่ห้องอาหารGinger โรงแรมเซ็นทรัลหาดใหญ่ครับ ช่วงนี้ห้องอาหารเปิดเฉพาะวัน ศุกร์-อาทิตย์ ครับ เชฟเค้ามีความพยายามทำเมนูใหม่ๆ ออกมาให้ลองทานกันเรื่อยๆ ครับ ครั้งนี้ เป็นเมนู แซลม่อนย่างเกลือ อร่อยดีครับ เนื้อปลาสุกนิ่ม กำลังดี ครับ ไม่เค็มมาก ตบท้ายด้วยผลไม้ แตงโมหวานฉ่ำ และขนมเดนนิสฟอยทองแสนอร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ธ.ค. 2020

มีบัตรสมาชิกฯ ถ้าทานบุฟเฟต์2คน จ่ายเพียง 500 กว่าบาท ครับ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารจิงเจอร์กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแสนอร่อย
เมนูเด็ด:เทมปุระ, เทปันยากิ, ซาชิมิ แซลมอน, ขาแกะย่าง น้ำจิ้มแจ่ว (สุดยอด), เนื้อแกะ

ห้องอาหารจิงเจอร์เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์แบบนานาชาติของโรงแรมเซนทารา หาดใหญ่ค่ะ ตั้งอยู่ชั้น 6 ของโรงแรม ห้องอาหารดังกล่าวมีอาหารทั้งแบบสำเร็จพร้อมทานและแบบสั่งทำค่ะ จุดที่เป็นไฮไลท์น่าจะเป็นเทมปุระทอดสดและเทปันยากิที่เราสามารถเลือกผัก เนื้อสัตว์ได้เองและนำไปให้ทางครัวผัดให้ ทำให้อาหารสดใหม่ทุกจานและเป็นเมนูที่ชอบที่สุดในการมาทานครั้งนี้ด้วย นอกจากอาหารแนวญี่ปุ่นแล้วยังมีอาหารยุโรปอย่างขาหมูเยอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติฉบับไทย จีน และเจแปนนิส
เมนูเด็ด:เทมปุระ, เทปันยากิ, น้ำแข็งใส, ขาแกะย่าง น้ำจิ้มแจ่ว (สุดยอด), Teppanyaki & Tempura Station โซนเทปปันและเทมปุระ, Assorted Cake Station ของหวานนานาชนิด, พานาคอตต้า, สลัดบาร์ Salad Bar, Free Flow Soft Drinks เครื่องดื่ม, หมูย่าง, ไก่ย่าง, เนื้อปลาแซลมอนเบิร์น, เนื้อแกะ, ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น, Ice-cream

• Miso Hungry • กินโหด . . . เหมือนโกรธอาหาร 🍣🍱🍢🍙🍘🍨🍰🧁🍹😋 วันนี้เหล่า Eatventure วงในมารวมตัวกันกินเจ ณ ห้องอาหาร Ginger ชั้น 6 ของโรงแรมเซนทารา งานนี้ไม่ใช่อาหารเจธรรมดาเพราะมันคือ เจแปนนิสฟู้ดที่กินกันตั้งแต่ 18.30-21.00 น. แบบไม่อิ่ม ไม่ลุก ไม่กลับ แต่เดินไปตักกับเพิ่มได้ มีตติ้งเฉพาะกิจแบบวงในในวงนอก ใครถนัดซัดแหลกมาร่วมก๊วนกันได้ กินให้สุดแล้วไปหยุดที่รีวิวนั่นคือปณิธานของพวกเราฮ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่นานาชาติ พนักงานบริการดี

หลังจากซื้อวอชเชอร์ราคาพิเศษมา มาจัดมื้อเย็นบุฟเฟ่ในห้องอาหารสุดหรูของโรงแรมเซนทาราแบบไม่จำกัดเวลา ขอออกตัวก่อนว่าเราหยิบทานเกือบทุกอย่าง90%ที่ทานจริงๆ และความชอบของแต่ละคนต่างกัน สำหรับที่นี้เราให้4ดาว เพราะบรรยากาศ อาหารบางอย่างทำออกมาได้ดี รวมถึงงานบริการจากพนักงานตั้งแต่เราเดินเข้าไปจนถึงทานเสร็จและออกมา และต้องขอบอกว่่า ... แนะนำให้มาเริ่มทานตั้งแต่5โมงเย็นไม่ก็6โมงเย็นนะคะ เพราะอาหารจะจั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ทานบุฟเฟ่อร่อย ๆ

ว่าง ๆ อารมณ์อยากทานบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติ เลยนึกถึงห้องอาหารนี้ ตั้งอยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ชั้น 6 โปรโมชั่นวันนี้ คือ ถ้าซื้อบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ก็สามารถทานห้องอาหารบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นไปด้วยในตัว

ดูเพิ่มเติม »
Ginger Restaurant Centara Hotel Hat Yai
Ginger Restaurant Centara Hotel Hat Yai
Ginger Restaurant Centara Hotel Hat Yai

1 Like1 Comment
Share
3 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์สุดคุ้ม สายพลังห้ามพลาด
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, ซาชิมิ แซลมอน

เริ่มค่ะ !!! ตอนนี้คือเดินแทบไม่ไหว ด้วยความอิ่มเอมทั้งใจและพุง ด้วยความที่ราคาไม่แรง(499฿/1.30h)เราเลยไปแบบไม่ค่อยคาดหวังความพรีเมียม ตอนนี้ประเด็นจึงอยู่ในแง่ของความคุ้ม ความหลากหลายของอาหาร และความอร่อยค่ะ นางมีความหลากหลายของอาหารอยู่พอสมควร ทั้งของคาวของหวานซูชิ เนื้อ ปลา ไก่ หมู กุ้ง แพะ เครื่องเคียงต่างๆ ติ่มซำ ผักชุบแป้งทอดต่างๆ ซึ่งถือว่าอร่อยดี แต่!!! กลิ่นเนื้อแพะแอบแรงไปนิด ท้องปล...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ