รีวิว Sprucy Cafe & Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย มีมุมถ่ายรูป

ร้านอยู่ในเมืองกระบี่ บรรยากาศร้านดูโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็น ร้านมีแอร์ ตอนไปมีบางเมนูที่เล็งไม่มีเลยให้แค่นี้ไว้ก่อน ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ว่าเรื่องรีวิวร้านคาเฟ่น่านั่งในตัวเมืองกระบี่ ตรงข้ามเขาขนาดน้ำ
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัจฉะ

ร้านบรรยากาศดี มี2โซน หน้า และ หลัง (เราจะเรียกโซนมืดและสว่างนะ) จัดได้น่านั่งมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะพอสมควร ส่วนเรื่องของหวาน มีพวกเค้ก ขนมปัง ไอศกรีม อร่อยดี แต่ราคาก็สูงกว่าร้านทั่วไปสักนิด แต่ถ้าคิดภาพรวมถือว่าผ่าน ส่วนน้ำจัดว่าเข้มมากกกกก รวมๆแล้วชอบนะ ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
Sprucy Cafe & Bakery

0 Like0 Comment
Share
11 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Toast​ อร่อย​ เครื่องดื่มเฉยๆ

ร้านนี้เพื่ิอนที่กระบี่แนะนำมา​ เลยต้องมาลอง​ ร้านอยู่ใจกลางเมือง​ เลยลานปูดำมานิดนึงค่ะ เครื่องดื่ม​ พี่เราสั่งกาแฟ​ บอกว่าเม็ดกาแฟดี​ แต่นมที่ใช้ไม่ค่อยโอเค​ มันเลยทำให้กาแฟดรอปลงค่ะ​ ส่วนอีกเมนู​ Black​ cocoa เราว่ามันไม่ค่อยเจ้มจ้นค่ะ ขนมสั่ง​ chocolate​ matcha​ Toast​ อันนี้ดีงามค่ะ​ เลือกเป็นขนมปัง​ whole​ wheat​ ได้ด้วย​ เครื่องแน่น​ หนมปังนุ่ม​ ไอติมอร่อย​ ผ่านค่ะเมนูนี้ ส่วนบรรยากาศ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
แวะเติมความหวานที่ Sprucy Cafe@กระบี่
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, เครปเค้กสตอเบอร์รี่, กาแฟน้ำผึ้งเย็น

มาเท่วกระบี่เมื่อไหร่ อย่าลืมแวะเติมความหวานให้ร่างกายกันที่ "Sprucy Cafe"กันนะ แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก้ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม เน้นเรียบหรู ดูดี มีคลาส ในร้านมีขายทั้งขนมเค้ก เครื่องดื่ม ชากาแฟ มีให้เลือกอย่างมากมาย ขอแนะนำ เครปเค้กสตอเบอร์รี่ และเค้กมะพร้าวอ่อน เนื้อแป้งของเครปเค้กบางกรอบ จัดมาในจานได้น่ากินมาก มีทั้งไอติมและวิปปิ้ง สตอเบอร์รี่สดหั่นเป็นชิ้นๆแบบพอดีคำ หอม หวาน อร่อย ส่วนเค้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก นั่งนาน ๆ ไม่มีเบื่อ "Sprucy Cafe & Bakery"
เมนูเด็ด:Rich Chocolate Hazelnut Cheesecake, Sprucy Signature, Banoffee Frappe

ร้านคาเฟ่ที่เน้นเมนูเป็นของหวานและเบเกอรี่ในรูปแบบโฮมเมด ภายในร้านตกแต่งน่ารัก ให้บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่บนถนนอุตรกิจ ถนนเส้นหลักของจังหวัดกระบี่ เมนูที่อยากแนะนำในวันนี้ คือ "Rich Chocolate Hazelnut Cheesecake" (ราคา 90 บาท) เค้กที่เน้นความเข้มข้นของช็อกโกแลต เพิ่มความหอมหวานด้วย นมข้นหวาน ตรามะลิ สายหวานห้ามพลาดเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มของที่นี่มีเมนูซิกเนเจอร์คือ "Sprucy Signature" (ราคา 80 บาท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
4 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารดูดี

แวะมาร้านนี้เพื่อกินรอเครื่องบินครับ ร้านดูสวย มีสไตร์ เป็นสัดส่วน เข้ามาปุ๊บได้กลิ่นหอม ๆ ของอาหารทันที ของตกแต่งร้านดูสวยดี เมนูมีขนมหวานและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย วันนี่อยากกินเค้กครับ สั่งเค้กไป 2 อย่างแต่ได้อย่างเดียวเพราะอีกอันไม่มีซอสราด รสชาติเค้กก็ธรรมดาทั่วไปครับ แต่ต้องยอมรับเรื่องการแต่งจาน สวยดี เครื่องดื่มก็ไม่ได้สั่งกาแฟ เพราะอากาศร้อนมากกกกก จึงสั่งเป็นบลูมินต์โซดา รสชาติก็...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กล้วยน้ำว้า สามกอง
กล้วยน้ำว้า สามกอง