รีวิว Sprucy Cafe & Bakery

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ มีเบเกอรี่และเมล็ดให้เลือกหลากหลาย

หากมาถึงเมืองกระบี่ แล้วอยากหากาแฟดีๆ ดื่มพร้อม ขนมอร่อยๆ ใกล้ลานปูดำ ควรมาครับ ที่จอดรถริมถนน หน้าร้านเลย จากหน้าร้านมองเห็นวิวเขาขนาบน้ำ สวยงาม เข้ามาในร้าน กลิ่นหอมกาแฟมาเต็ม อีกทั้งยังมีเมนู เบเกอรี่เยอะเลย กาแฟก็มีเมล็ดให้เลือกเยอะ มีโอกาสลองมาครับ

ดูเพิ่มเติม »
ลองเมล็ดกาแฟ จากร้านดัง

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cold drip และ Cold Brew หอมมาก
เมนูเด็ด:Cold Drip

ตั้งใจมาดื่มกาแฟที่ร้านนี้เลยหลังจากหาร้านกาแฟดีๆที่พังงาไม่ได้เลยต้องขับรถมากินที่กระบี่แทน แก้วแรกลองชิม cold drip กลิ่นช็อกโกแลตนิดๆ ไม่ติดเปรี้ยว แต่ก็ไม่ขม เสิร์ฟกับน้ำแข็งกลม 1 ก้อน อีกแก้วสั่ง cold brew มากิน cold brew กลิ่นจะไม่หอมเท่ากับ cold drip แต่ก็จัดว่าดีอยู่ ร้านนั่งสบาย ตกแต่งเป็น 2 โทน โซนหน้าจะดำๆ ส่วนโซนหลังขาวสว่างไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
฿120Sprucy Cafe & BakerySprucy Cafe & Bakery

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ เอาใจทั้งสายเข้มและสายหวาน
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, special blend americano

มองภายนอกอาจไม่น่าสนใจเท่าเดินเข้ามาในร้าน ร้านมีลักษณะเป็นตึกยาว ส่วนให้นั่งทานในร้านแบ่ง เป็นสองส่วน ส่วนด้านหน้า คือตรงส่วนเดียวกับเคาเตอร์และตู้ เค้ก ส่วนด้านในจะส่วนตัวขึ้นมาหน่อยทภายในร้านตกแต่งด้วย อุปกรณ์เครื่องใช้ จาน ชามลวดลายวินเทจ ดอกไม้แห้ง ลิ้นชักไม้ บรรยากาศสะอาด อบอุ่น น่ารักๆ สำหรับเครื่องดื่ม 👅 สายกาแฟ สตรองแบบดื่มกาแฟดำก็มีเมล็ดกาแฟให้เลือกตามช่วงๆไป หรือจะเป็น coldbrew ก...

อ่านต่อ »
Sprucy Cafe & BakerySprucy Cafe & BakerySprucy Cafe & Bakery

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
กาแฟดี Bodyแน่น!
เมนูเด็ด:latte, เชอรรี่ชีสเค้ก, cherry blossom cheesecake, yuzu creme bulee

1.ลาเต้ที่อยู่ในบีกเกอร์เป็นลาเต้นมsoymilk(+15บาท) และยังมีนมpistachio (+20) เรียกได้ว่าสาย plant-based กำลังมาแรงทานได้หลายเมนูเลยทีเดียว ตัวกาแฟbodyแน่นมากๆสกัดจากเครื่องหรูหราไฮโซ รสชาติดีมากทีเดียว 2.Yuzu creme brulee เป็นกาแฟล้าเต้ผสมส้มยูสุ และแผ่นน้ำตาลเผา อร่อยมากกกกกหอมส้มยูสุและความหวานจากน้ำตาลเผา 3.cherry blossom cheesecake ร้านทำเอง ใช้cherryแก่ในการทำ cheesecake เนื้อดี*ไม่หวานม...

อ่านต่อ »
Yuzu creme brulee Latte soy milk Cherry blossom cheesecake

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กมะพร้าวอร่อย กาแฟหอมเข้ม 3.5 🌟
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, espresso เย็นหวานน้อย

ร้านกาแฟบรรยากาศผ่อนคลายดี ถ้าเปิดแอร์ให้เย็นสู้กับอากาศภายนอกสักกน่อยจะดี (ข้างนอกร้อนมากเจ้ามาในร้านไม่รู้สึกถึงความเย็นสบายค่ะ ถ้าเดินเข้ามาแล้วรู้สึกเย็นสบายจะดี๊ดี นั่งไป10 นาทีก็ยังรู้สึกร้อนไม่สบายตัวอึดอัดอยู่เลย) ลูกค้าเยอะดีนะคะ บริการดีค่ะ espresso เย็นหวานน้อย หอมเข้มมากค่ะ สั่งหวานน้อยได้หวานน้อยจริงๆ กาแฟเข้มมาก เค้กมะพร้าว อันนี้อร่อยเลย ถูกจริตทุกอย่างตั้งแต่ครีมน้อย ครีมบาง ม...

อ่านต่อ »
Sprucy Cafe & BakerySprucy Cafe & BakerySprucy Cafe & Bakery

18 Likes3 Comments
Share
20 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟชิลๆในตัวเมือง

ร้านกาแฟชิลๆในตัวเมืองกระบี่ หน้าร้านดูเล็กๆ อบอุ่น มี2โซน แอร์เย็นสบาย เมนูหลากหลาย เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ เฮฮาได้เรื่อยๆ กาแฟก็สามารถเลือกเม็กกาแฟได้ด้วย เค้กรสชาติละมุน หวานกำลังดี นอกจากนี้ยังมีโทสต์ เครป วาฟเฟิล โดยรวมถือว่าดี ราคากำลังดี ที่จอดรถยากไปหน่อย แต่เดินมาได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »
Sprucy Cafe & BakerySprucy Cafe & Bakery

0 Like0 Comment
Share