รีวิว Zood Zood

เรียงตาม : /
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เมนูเด็ด ราคาถูก บรรยากาศสนุก แอร์เย็น เปิดเช้า ปิดดึก มากี่ครั้งๆ ก็กินเพลินจังร้านนี้
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วมหาสมุทร, ต้มยำมหาสมุทรพล่าน, เห็ดหอมดอยทอด, ออเดิร์ฟเมือง, บะหมี่หมูย่าง

หลายคนชอบบอกว่าในแถบย่านนิมมานฯ เชียงใหม่นั้นหาขอกินยาก อยากกินอะไรก็หาไม่เจอ อย่างน้อยก็ผมคนนึงล่ะ แต่ความคิดเหล่านั้นก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อมาเจอกับร้าน Zood Zood นิมมานฯ ซ.9 ร้านนี้ เพราะว่าที่ร้านนี้มีเยอะจริง ทั้งข้าว ทั้งเส้น ทั้งอะไรต่อมิอะไรให้เลือกเยอะแยะเลยแหละ แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่เราเคยคิดกันมาตลอดด้วยว่า นิมมานฯต้องแพง เพราะที่นี่มีเมนูราคาประหยัด เริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้นเอง!! ...

อ่านต่อ »
Zood ZoodZood ZoodZood Zood

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซู้ดดด!!~ อร่อยด้วย ฮิปด้วย เปิดดึกด้วย^^*
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เขียวหวานไข่เค็ม, ไก่ทอดซ้อสมะนาว, บะหมี่สาวเชียงใหม่, คั่วไก่

อาการป้องปากร้องซู้ด!!!~ เกิดจากอาหารรสจัด ที่จะเผ็ดก็ได้ จะเปรี้ยวก็ดี แต่ที่ดีที่สุดรสอร่อยต้องมา!! และร้านนี้ ซู้ด ซู้ด ตั้งใจให้เกิดการป้องปากร้องซู้ด!!~ ด้วยอาหารไทยรสจัด ในบรรยากาศร้านโมเดิร์นและฮิปหน่อยๆ ในใจกลางนิมมาน ที่นักเที่ยวคนโลค่อลก็แวะ นักท่องเที่ยวจากหลากที่ก็มา มาดูว่าจะซู้ดกันด้วยอะไร~ ขนาดไหน~ และอย่างไร~ [ ร้านตั้งอยู่ตรงไหน~???/// ] ซู้ด!! แรก สุดยอดกับโลเกชั่น!!!...

อ่านต่อ »
Zood ZoodZood ZoodZood Zood

25 Likes5 Comments
Share
5 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูเยอะดี ราคาก็ไม่แรง

พักโรงแรมเส้นนิมมาน หาของกินยามเย็น โจทย์คือทานง่ายๆ ราคาไม่แรง เก็บแรงไว้เที่ยว มีร้านนี้แอบแทรกตัวอยู่ ในนิมมานซอย 9 เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร จอดรถริมถนน บรรยากาศเป็นตึกแถว ด้านในติดแอร์ ตกแต่งกำแพงด้วยรูปถ่ายมากมาย ไม่น่าเชื่อในร้านคนจีนเพียบเลย ^^ "บะหมี่หมูย่างพริกสด" (79฿) ขนาดชามใหญ่ เนื้อหมูชิ้นใหญ่ ปรุงรสมาเรียบร้อย ชิมแล้วจืดกว่าที่คิด น่าจะทำให้รสจัดจ้านกว่านี้ "น้ำอั...

อ่านต่อ »
Zood ZoodZood Zood

20 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
จานด่วนน่านั่ง ราคาเบาๆ

กลับมาอีกครั้งพาน้องที่ทำงานมาด้วย เพราะความติดใจในรอบแรกก็เลยอยากมาลองเมนูอื่น เราแนะนำให้น้องเค้าสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เพราะรอบที่แล้วอร่อยถูกใจจริงๆ ส่วนตัวเราสั่งข้าวไรซ์เบอรรี่หมูย่างจิ้มแจ่ว คือเราชี้ไปที่ภาพในเมนูและถามน้องว่ามันคืออะไร แล้วน้องเขาก็บอกชื่อมา เราเลยบอกว่าจะเอาแบบนี้ แต่ตอนมาเสิร์ฟมันไม่ใช่ข้าวไรซ์เบอร์รี่มันเป็นข้าวขาวธรรมดา เราก็ถามว่าทำไมมันไม่เห็นเหมือนในรูปเลย น้องก็บ...

อ่านต่อ »
Zood ZoodZood Zood

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2015

แอร์เย็นๆเคล้าเสียงเพลง ฟรีWiFi อาหารอิ่มอร่อยในราคาประหยัด

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารหลากหลาย ซู้ดๆในราคานักศึกษาเอื้อมถึง เปิดก่อนเที่ยงวันยันตีสอง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ใส่ชีส, สลัดเชียงใหม่, บะหมี่หมูย่าง

Zood Zood ได้ยินชื่อครั้งแรก มโนภาพเป็นเมนูเส้นทั้งร้าน แต่ไม่เลยที่นี่มีอาหารหลากหลายมาก กับการมีโอกาสได้มาลิ้มลองในงาน user party ทางร้านจัดเต็มมาก ขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ บรรยากาศของร้านเป็นร้านสองชั้นชั้นล่างตกแต่งเพ้นท์ผนังได้อย่างน่ารัก น่านั่งที่สุดและที่สำคัญร้านนี้เค้าเปิดกันตั้งแต่ 11:00 - 02:00 น. เลยจะหิวยามดึกก็มาแวะเวียนกันได้กับหลากหลายเมนูสบายกระเป๋าเอาใจนักศึกษา แล้วก็มาถ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มง่ายๆ สบายๆ กับอาหารรสชาติดี ราคาเป็นมิตร ร้านเด็ดย่านนิมมาน
เมนูเด็ด:คั่วไก่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเดือด, บะหมี่หมูย่าง

พูดถึงนิมมานเหมินท์ ถนนสายสุดชิค และสุดคูลของเชียงใหม่ใน พ.ศ. นี้ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวนิมมาน ก็อาจจะต้องบ่นกันหนึ่งว่าอาหารการกินย่านนั้นราคาค่อนข้างสูง เพราะถ้าพูดถึงแล้วมันก็คืออีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของเชียงใหม่ จะดีไหมถ้ามีร้านอาหารสักร้านหนึ่ง ที่แบบไม่ว่าไม่ต้องหรูหรา สั่งง่าย กินง่าย กินสบายๆ ในราคาไม่แพง และเป็นร้านที่เมนูค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้น้าอ้วนมีร้านอาหารที่...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2015

จะกับข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว พี่ก็เชี่ยวได้ทุกเมนู

อ่านต่อ »
1 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากมายเลย

ร้านนี้อยู่ในย่านนิมมานนะคะ ที่จอดรถนี้จะหายากมากเลย ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ที่นั่งประมาณ 5-10 โต๊ะที่ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ราคากลางๆไม่ถูกไม่แพง ครั้งนี้ได้ลองทาน 3 อย่าง เปนไก่ซุปเปอร์ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ผัดชี้เมาทะเลราดข้าว รสชาติพอได้ค่ะ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้มาลองทานเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณหมอคูซีน
คุณหมอคูซีน
ก๋วยเตี๋ยวเรืออองตอง
ก๋วยเตี๋ยวเรืออองตอง
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาร์เลย์ เจ้าเก่า RCA
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาร์เลย์ เจ้าเก่า RCA
ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน ทุ่งโฮเต็ลพลาซ่า
ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน ทุ่งโฮเต็ลพลาซ่า
รสเลิศ
รสเลิศ