- รวมรีวิว ร้านอาหาร Unicorn Signature สยามสแควร์ - ชานม ชาไข่มุก ชาไทย ชาชีส ชาผลไม้ นมฮอกไกโด โกโก้ ช็อกโกแลต กาแฟ สยามสแควร์วัน

รีวิว Unicorn Signature สยามสแควร์ - ชานม ชาไข่มุก ชาไทย ชาชีส ชาผลไม้ นมฮอกไกโด โกโก้ ช็อกโกแลต กาแฟ สยามสแควร์วัน
น้ำชงอร่อยหลายเมนูเลยจ้า ราคาก็ดีงาม
วันนี้แอดจะพาไปชิมน้ำชม น้ำหวาน ชานม บลาๆ ที่ร้าน "Unicorn Signature" กันที่ Siam square one ชั้น 1 นี่เองไปถึงต้องบอกก่อนว่าชิมชานมไปแล้วติดใจเลยจัดมาลองไป 3 เมนูเลย เมนู Signature ชานมไข่มุก Brown sugar ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยจ้า อร่อยดีงาม หอมชาไต้หวัน แล้วก็ไม่หวานเกินไปด้วยจ้า เมนูถัดมานางคือ Hokkaido 42 sugar candy อันนี้ดีสั่งเลย ตัวSugar candy คือจะหยิบกินเลยหรือจะรอให้น้องละลายหลอมต...อ่านต่อ
เครื่องดื่มสุดน่ารัก
สะดุดตากับร้านนี้มาก แบบที่ว่าไม่แวะไม่ได้แล้ว -บรรยากาศร้าน ร้านน่ารักมากเลยค่ะ ที่บอกว่าสะดุดตานี่คือสะดุดตา กลับสีสันของร้าน ที่ออกเป็นแนวNeon กับโลโก้น้องยูนิคอร์น -พนักงาน พนักงานน่ารักมากๆ มากๆแบบมากๆ พี่พนักงานค่อนข้างจะมีอายุ แต่นิสัยดีน่ารักเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใสทำเราหัวเราะกับมุกที่เล่นกัน แนะนำเมนูดีค่ะ -รสชาติ เราสั่งกัญชาส้มยูสุ ส่วนตัวเราชอบนะ รสชาติไม่เปรี้ยวไม่หวานไม่จืด ...อ่านต่อ
ชานมราคาน่ารัก แต่คุณภาพมากๆ ใจกลางสยามร้านสวยมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ 💗💗
ได้มีโอกาสเข้าไปฃองชานมไข่มุกไต้หวัน ชากัญชา บลูบางกอก และโกโก้อาโก้ อร่อยทั้งสามเมนู ร้านตกแต่งสวยมากกก โดดเด่นมาก เป็นโฮโลแกรม ราคาเป็นมิตรด้วย ใครมาสยามบ่อยๆ พลาดไม่ได้เลยตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์วัน ร้านเด่นมากก 💖💖🧋ดูเพิ่มเติม
ชา กาแฟ โกโก้ หรือเมนูเครื่องดื่มกัญชา unicorn signature มีครบมาก
คาเฟ่กาแล็คซี สว่างวาววิบ! ใจกลางสยาม Unicorn Signature - Siam Square One ร้านเด่นสะดุดตามากๆ ชั้น 2 @Siam Square One เมนูเครื่องดื่มครบ ทั้งสายหวานอย่าง “𝙐𝙣𝙞𝙘𝙤𝙧𝙣 𝙎𝙞𝙜𝙣𝙖𝙩𝙪𝙧𝙚” ชานมไต้หวันสูตรพิเศษของทางร้าน สายเจ้มจ้นเมนู “𝘾𝙝𝙤𝙘𝙤 𝘼 𝘾𝙤” โกโก้เข้มข้น มาพร้อมกับมาชเมลโล่หนึบหนับ เคี้ยวเพลิน~ หรือจะสดชื่นซาบซ่ากับเมนู “𝘽𝙡𝙖𝙘𝙠 𝙔𝙪𝙯𝙪 𝙊𝙧𝙖𝙣𝙜𝙚” ต้อนรับวันใหม่ ชา กา...อ่านต่อ
อร่อยมาก
อร่อยมากเลยค่ะร้านนี้ ปกติชอบกินชานมไข่มุกนะคะแต่ไม่ได้ชอบกินหวานมากสั่งหวานน้อยไป ละคือตอบโจทย์มาก แบบกลมกล่อม หอมชาสุดๆ ท้อปปิ้งมาร์ชเมลโล่คือจึ้ง ต้องลองสั่งดู วิปครีมก็มันหอมนัวมาก ตัดกับชาที่ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยนเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ชานมไต้หวันแท้ๆหอมละมุนมาก ไข่มุกบราวน์ชูการ์หนึบหนับ ท็อปด้วยครีมฮอกไกโดพร้อมน้ำตาลคาราเมลกรุบกรอบรสชาติเข้ากัน😋
ที่ร้านมีเมนูทั้งชาและกาแฟให้เราเลือกมากกว่า 50 เมนูและสามารถครีเอตเมนูได้ตามใจชอบ ชาไทยนมสดครีมฮอกไกโดพ่นไฟมาชเมลโล่ย่าง ชาไทยเข้มข้น ครีมฮอกไกโดที่โรยน้ำตาลและเบิร์นไฟถึง2รอบกินคู่ไปกับมาชเมลโลย่างหอมๆ บอกเลยคำนี้สุดฟิน เป็นหนึ่งร้านที่คนรักชานมไม่ควรพลาด ร้าน Unicorn Signature สยามสแควร์วันชั้น 1ดูเพิ่มเติม