รีวิว Rocha cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในบรรยากาศโรงนา ผ่านมาควรต้องแวะ

หากใครที่เดินทางท่องเที่ยวเส้นทาง อ.พบพระ ไป อ.อุ้มผาง จะมีร้านกาแฟยอดนิยมอยู่ร้านหนึ่งที่ควรจะต้องแวะ นั่นก็คือร้านนี้ Rocha cafe' ถือว่าเป็นของดีที่อยู่ห่างไกลเพราะร้านนี้สร้างขึ้นมาอลังการ เหมือนโรงนาขนาดใหญ่ปลูกอยู่กลางเนินเขาขนาดย่อม พร้อมตกแต่งด้วยไม้ดอก ไม้ดับ นานาชนิด ไม่อยากจะนึกภาพเหมือนกันถ้าถึงช่วงฤดูหนาว ร้านนี้คงจะสวยน่าดู สำหรับการเดินทางนั้นหากมาจาก จ.ตาก ก่อนถึง อ....

อ่านต่อ »
Rocha cafe'

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสุดลึกลับ ในตาก มาถึงแล้วหายเหนื่อยจากการหลงทาง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก

ตามรอยคนในท้องที่ ที่เค้าบอกว่าต้องมาให้ได้ ทางเข้ามีหลายทาง แต่เราดันเลือกทางผิด รถเก๋งนี่อ่วม คืออ้อมโลกอ้อมเขา และทางเป็นหินแคบมาก วนอยู่นาน แอบโมโหคนปักหมุดที่ปักไม่ดี แต่พอมาถึงร้านมันว้าว เหมือนอยู่ต่างประเทศ คือเย็น ทุ่งดอกกุหลาบ ต้นไม้เขียวๆ มีไม้เลื้อยเลื้อยพันตึก มีความวินเทจเบาๆ เข้าไปในร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เลือกนั่ง outdoor ชิมบรรยากาศ ถ้ามีหนังสือดีดีสักเล่ม เพลงเบาๆมีเพลินได้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย วิวดี มาตากพลาดไม่ได้นะ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, กาแฟสดอาราบิก้า

แนะนำเลย ไม่น่าเชื่อว่าตากจะมีร้านคาเฟ่ วิวสวย บรรยากาศดีๆแบบนี้อยู่ด้วย ชอบมากค่ะ ร้านนี้วิวสวย เหมือนจะอยู่บนเขา ขับรถเข้ามา จะเห็นร้านตั้งเด่นตระหง่าด้านบน ร้านนี้เมนูเครื่องดื่มและขนมเค้าก็ทำออกมาได้ดี น่าทานและอร่อยค่ะ ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ด้านนอกร้านจะเป็นสวนสวย วิวธรรมชาติ มีชิงช้าเป็นพร็อพ ส่วนด้านในจะตกแต่งเป็นแบบติสท์ๆ เท่ๆ สไตล์ลอฟท์หน่อยๆ ชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วิวดีจริงๆ ชาไข่มุกก็อร่อย วุ้ยยยย💕
เมนูเด็ด:ชาไข่มุก

คาเฟ่ในจังหวัดตากที่ห้ามพลาด! ร้านอยู่ในอ.พบพระ ซึ่งเป็นทางผ่านระหว่างแม่สอดไปอุ้มผาง ที่แนะนำเพราะวิวดีมากๆ ค่ะ มารับพลังจากธรรมชาติมันดีจริงๆ สดชื่นมากๆ ตัวร้านเองก็มีหลายโซนที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน มุมถ่ายรูปนอกคงไม่ต้องพูดถึง ที่ถ่ายมายังเอาลงรีวิวได้ไม่หมด แอบจิ๊กชานมไข่มุกของน้องสาว เพราะเราอิ่มแล้ว ดีมากเลย เดาเอาว่าเป็นชาของพม่ารึป่าว หอม ไม่หวานมาก ไข่มุกก็นิ่มค่ะ สีทองคล้ายของโค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
8 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
โรงนากลางทุ่ง

ร้านกาแฟในอำเภอพบพระ ระหว่างทางไปอำเภออุ้มผาง มีป้ายทางเข้าอยู่ ต้องเลี้ยวเข้าไปในซอยเล็กๆ ประมาณ 500 เมตร ทำเป็นโรงนา อยู่บนเนินกลางทุ่ง เด่นและสวยมาก รอบๆ และด้านในปลูกต้นไม้และเฟิร์น ดูสดชื่น สั่งลาเต้ร้อน และเครปมะพร้าวอ่อน จิบกาแฟชมวิว เพลินมากค่ะ ใครผ่านมาเส้นทางนี้แนะนำจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านนี้อย่างกับไม่ได้อยู่เมืองไทยเลย บรรยากาศสุดๆ

เมนูวันนี้ สตอเบอรี่ชีสเค้ก 75 เค้กอร่อยดี ใช้ได้นะครับ มะพร้าวปั่น 75 มะพร้าวหอมมันมาก อร่อยจริงๆ คุ้มมากๆ ชาเขียว 65 ชาเขียวใช้นมแท้ ชง รสชาติชัดเจน อร่อยมาก คุ้มๆๆๆ กาแฟสด 75 รสชาติเข้มจริงๆ คุ้มนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share