- รวมรีวิว ร้านอาหาร Wevari Heritage

รีวิว Wevari Heritage
ร้านอาหารที่ฟิวชั่นในอำเภเมืองน่าน ขอบอกร้านนี้ฮิตมากกกกกก ไปช้าคิดอดนะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ทั้งไทย อิตาเลี่ยน ที่ร้านยังมีจำหน่ายไลนืสำหรับคอไวน์อีกด้วย ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยสมคำร่ำลือจริง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยดีนะ
ร้านอาหารฟิวชั่น เปิดได้ไม่นาน ลาบทอดอร่อย ลาบแบบเหนือ ๆ มีกระเทียมกรอบ ๆ ด้วย ไก่ซอสมะนาว กรอบ ซอสเปรี้ยวหวานกลมกล่อม ปลาดุกฟูเมี่ยงอะไรสักอย่าง อันนี้จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่คืออร่อยสุดอะ เรารับประทานจนหมดเลย อร่อยจริง ๆ แนะนำให้สั่ง ส่วนเมนูอื่นอร่อยกลาง ๆดูเพิ่มเติม
ประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด
ร้านอาหารแนวฟิวชั่น ผสมผสานอย่างลง ทั้งของคาวหวาน กาแฟ (coffee sound) เจ้าของดูแลลจัดการเองทุกขั้นตอน ร้่นตั้งตรงหัวมุมถนน เปิดแอร์เย็นสบายนั่งได้ไม่มีเบื่อ เมนูจัดเล่มสวยงาม มีรูปประกอบเลือกง่าย ฟิวชั่นลงตัว ไม่ว่าจะเลือกเมนูไหนก็อร่อยแบบง่ายๆ อาหารรสกลางๆ ทานได้ทุกคน ไม่เผ็ดเกิน ไม่เค็มเกิน มาเมืองน่านก็แวะเวียนไปลองทานได้ :)ดูเพิ่มเติม
ดี อร่อย สะอาด
ร้านนี้ไม่มีที่ติค่ะอร่อยทุกอย่าง อาหาร กาแฟ เบเกอรี่ แขกไปใครมาพามานั่งชิวได้ไม่ผิดหวัง แต่เคยเข้าไปวันอาทิตย์ช่วงบ่ายไม่มีที่นั่งค่ะ ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว เจอลูกค้ามาท่านเดียวแต่นั่งเก้าอี้ชุด4ท่าน แล้วเราไปสามคนไม่มีที่นั่งอ่ะ ที่ร้านแนะนำให้เราไปนั่งอีกฝั่งหนึ่งได้ที่เป็นฝั่งร้านอาหาร แต่เราว่าเวลาไปคนเดียวน่าจะนั่งให้ถูกที่เนอะ เกรงใจเจ้าของร้านเค้า แล้วจะมาบ่นทำไมเนี่ย😅😅ดูเพิ่มเติม
บริการดี อาหารหลากหลาย
ให้ 3.5 นะคะ เนื่องจากบริการ และความสะดวกสบายคลายร้อน วันนี้แดดร้อนดีมากๆค่ะ มองหาร้านคลายร้อน เจอร้านนี้ติดแอร์ เลยขอแวะหน่อยค่ะ อาหารเมนูก็น่าทานนะคะ ส่วนตัวว่ารวมๆใช้ได้ แต่สปาเก็ตตี้ไส้อั่วก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ลาเต้ร้อนรสนุ่ม คอลาเต้ร้อนไม่ควรพลาด
อาจจะไม่ได้ถึงกับเลิศหรูนะคะ แต่ลาเต้ร้อนร้านนี้ น้องปอบทานกี่ทีก็ไม่เคยผิดหวังค่ะ ลายลาเต้อาร์ทจะมีคมบ้าง เบลอร์บ้าง เพราะมีคนทำ 2 คน วันนี้เป็นมือรอง อาจออกมาไม่คมชัดนัก แต่รสชาตินุ่มนวล ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะมาปีไหน ก็ได้จิบลาเต้ร้อนรสนี้เสมอ ราคาก็สบายๆ ถ้วยละ ฿40 เท่านั้นค่ะดูเพิ่มเติม