เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Narita Roll
15 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Narita Roll
EDITOR'S CHOICE
อาหารญี่ปุ่นดูดีมีสไตล์ กับบรรยากาศดี๊ดีมีวิวให้ชมมม
เมนูเด็ด:Narita Roll

วันนี้นัดแก๊งเพื่อนที่คณะสุดสนิทมามีทติ้งกัน เลือกมากันที่ร้านนี้เพราะไม่มีใครเคยมา ร้านตั้งอยู่ที่นิมมานซอย5 อยู่ชั้นบนสุด(ชั้น5)ของตึกที่ตั้งร้านไอติม Janie Scoop ที่จอดรถก็แอบจอดข้างทางหรือไปจอดที่ลานมังกี้คลับก็ได้มั้งคะ 555 ขึ้นไปชั้น5ก็เดินขึ้น(ก็ไม่เหนื่อยมาก) หรือจะรอขึ้นลิฟท์ก็ได้ค่ะ แต่ลิฟท์ออกจะช้าหน่อยนะคะ ชั้นบนสุดก็เป็นตัวร้านคือมีที่นั่งไม่มากอ่าค่ะ มีโต๊ะเล็กๆ มีเคาท์เตอร์บาร์ ถ...

อ่านต่อ »
13 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ วิวดาดฟ้า✨
เมนูเด็ด:mix sashimi, Pork Steak, Narita Roll, Nori Mix Signature Nigiri

ร้านนี้น้องสาวแนะนำมา เป็นร้านบนดาดฟ้า โต๊ะไม่เยอะมาก แต่บรรยากาศชวนฝัน ตั้งแต่ลิฟท์ที่ขึ้นมาแล้ว ประตูออกเป็นประตูกระจกที่ผลักกันตามบ้านหรือสำนักงาน 555 พื้นที่ไม่เยอะ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ขอบคุณฟ้าฝนที่ไม่รีบตกลงมา ทำให้เราได้นั่งทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ และบรรยากาศดีๆ แบบนี้ อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ บริการดีด้วย ราคาสมเหตุสมผล แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด
เมนูเด็ด:กุ้งเทมปุระ, สลัดไก่ทอดคาราอะเกะ, หมูย่างและไก่ย่าง ชุด Size M, Narita Roll

อย่างที่เกริ่นไปครับ จากที่เคยประทับใจร้านนี้มากมายกับรสชาติอาหารที่อร่อย คุ้มค่ากับราคา แต่มาครั้งนี้คนละเรื่องโอละพ่อเลย เริ่มตั้งแต่ชาเขียวนะครับ คือจืดสนิทจางมาก เหมือนจะดื่มน้ำเปล่าๆเลยจริงๆ สลัดไก่ทอดคาราอะเกะ ราคากับคุณภาพคนละเรื่องเลย ไก่ทอดมาเละๆ เหมือนซื้อไก่สำเร็จรูปมาทอดให้กิน และไม่ร้อนเลย ไม่รู้ว่าทอดทิ้งไว้หรือเปล่า นาริตะโรลก็ราดซอสด้านล่างมาจนชุ่ม ข้าวหลุดกระจาย เค็มจริงๆครับ เ...

อ่านต่อ »
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace

4 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ทานอาหารญี่ปุ่นพร้อมชมวิวเชียงใหม่ไปด้วย ฟินจิงจิ๊ง
เมนูเด็ด:Narita Roll, Nori Mix Signature Nigiri

N.O.R.I ร้านอาหารญี่ปุ่น บนดาดฟ้าชั้น5 นิมมานซอย5 แยกก็อตซิลล่า ทำเลแปลกแตกต่าง แต่มันดีมากกก ทางขึ้นเป็นลิฟท์ตัวน้อย ส่วนตัวรู้สึกว่าค่อนข้างน่ากลัวเพราะแคบ และดูไม่ค่อยมั่นคง ถ้าใครไม่มั่นใจ ก็มีทางเลือกเป็นการขึ้นบันไดแทนค่ะ เพื่อนเราใช้บันได ใช้เวลาเท่ากับเราขึ้นลิฟท์เลย (รอลิฟท์ทำงานประมาณ 10 วินาที) 😂😂😂 เราสั่งไปหลายเมนู -robatayaki ย่างรวม ไก่ หมู เห็ด มะเขือม่วง -nori mix signature n...

อ่านต่อ »
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace

8 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
Izakaya บนดาดฟ้า
เมนูเด็ด:Nimman Roll, Narita Roll

ร้าน Nori อยุ่บนดาดฟ้าชั้น 5 ตึกแถวบนถนนนิมมานซอย 5 แยกก็อดซิลล่า ด้วยการตกแต่งร้านแนว Izakaya บวกกับบรรยากาศบนดาดฟ้าทำให้ร้านนี้มีเสน่ห์ดึงดูดมากทีเดียว รสชาตอาหาร ทั้งซูชิ โรล จิบโชจู ก้อเข้ากั๊นเข้ากัน

ดูเพิ่มเติม »
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace

6 Likes0 Comment
Share