รีวิว NORI Sky Terrace

เรียงตาม : /
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
อิ่มเอมครบรส ทั้งรสชาติและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Jupp Roll, Okujou Nigiri, ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ, N.O.R.I Gunkan Special, Nimman Roll, Narita Roll

ใกล้อาหารมื้อเย็น รีบทำงานให้ว่องแล้วโทรไปจองที่นั่งร้าน "โนริ" กันดีกว่าครับ ค่ำคืนนี้ไม่ปราถนาสิ่งใด ขอแค่จูงมือหวานใจไปลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ในบรรยากาศบนดาดฟ้าชั้น 5 ที่สำคัญคือร้าน "โนริ" ตั้งมั่นอยู่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 สี่แยกก๊อดซิลล่า เดินทางมาจากต้นซอย ถึงสี่แยกแรกก็พบทันที อันดับแรก เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่บริเวณร้าน จะเห็นป้ายร้าน "โนริ" ตั้งตระหง่านอยู่หน้าตึก จาก...

อ่านต่อ »
ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ
N.O.R.I Gunkan Special
Okujou Nigiri

29 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ที่สุดของร้านอาหารสุดชิวบนดาดฟ้า
เมนูเด็ด:N.O.R.I Salmon Toro Rol, สเต๊กกุ้ง, สเต๊กหมู, สเต๊กแซลมอน, เซ็ตย่างรวม, N.O.R.I Mix Fusion Roll

หลังจากที่ได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับร้าน Nori วันนี้มีโอกาสก็ขอแวะมาเยี่ยมเยียนดูซักหน่อยว่าที่เค้าพูดกันว่า วิวของร้านนี้สุดยอดนั้นเป็นอย่างไร เมื่อมาถึงกลางนิมมานฯ ซอย5 ก็จะพบกับตึกสูง 5 ชั้นตั้งตระหง่านอยู่กลางซอย โดยมีร้าน Nori นั้นอยู่ชั้นบนสุดสามารถขึ้นลิฟท์ตรงดิ่งขึ้นไปข้างบนร้านนั้นได้เลย เมื่อขึ้นมาถึงก็พบว่า วิวของร้านเค้าเด็ดจริง !! เพราะจากจุดนี้เราสามารถที่จะนั่งทานอาหารญี่ปุ่นไ...

อ่านต่อ »
N.O.R.I Salmon Toro Roll
N.O.R.I Salmon Toro Roll
 N.O.R.I Mix Fusion Rol

20 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
บาร์นั่งดื่มบรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:Salmon Nabe

หลังจากแฟนคลับรอมานาน ร้านโนริก็ได้ทีเปิดบริการแบบเต็มรูปแบบให้ลูกค้าได้มาแฮงเอาท์กันทุกวันสักที เพราะเมื่อก่อนนัดเพื่อนไว้เมื่อไหร่ ก็แห้วตลอดเพราะร้านเขาปิดบ้าง เปิดบ้าง พอรู้ข่าวว่าเปิดทุกวัน คอทองแดงมีหรือจะพลาด จึงขออนุญาตเก็บภาพมาฝากกันสักหน่อย ถ้าใครยังไม่รู้ร้านนี้อยู่บนดาดฟ้าชั้น 5 ของตึก(สีเทา) บนถนนเส้นกลางนิมมาน ระหว่างถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 3 และ ซอย 5 ถ้าเราเข้ามาจากทางถนนนิมมาน...

อ่านต่อ »
ถั่วแระญี่ปุ่น
Salmon Nabe
ไก่คาราเกะ

23 Likes2 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
NORI ปิ้งๆ ย่างๆ พร้อมอาหารญี่ปุ่นรสชาติแท้ ชั้นดาดฟ้าวิวสวย

ถ้าหากอยากหาร้านอาหารอร่อยๆ สักร้านที่บรรยากาศดี เดี๋ยวนี้ร้านสไตล์ในสวน ร้านสไตล์ลอฟ์ท หรือร้านสไตล์โมเดิร์น อาจจะเอาท์ไปแล้ว ถ้าได้เจอร้านอาหารที่บรรยากาศอยู่บนดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวของเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 180 องศาเลยทีเดียว และยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวแบบนี้ด้วย ร้านอาหารบนดาดฟ้า ที่อากาศเย็นๆ ก็คงฟินไม่น้อย ในเว็บของน้าอ้วนชวนหิว น้าอ้วนเคยรีวิวร้านอาหารที่มีบรรยากาศบนดาดฟ้าแล้วประมาณ 2-3 ร้าน ซ...

อ่านต่อ »
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้าบรรยากาศดี ราคาสูงนิดๆแต่คุณภาพใช้ได้เลยทีเดียว คนค่อนข้างเยอะ
เมนูเด็ด:เห็ดย่าง, Nori Mix Signature Nigiri

ร้าน NORI - Nakara Okujou Robata & Izakaya ตั้งอยู่บนดาดฟ้าบนตึกที่ตั้งร้าน Janie Scoop ที่อยู่ข้างๆ Tengoku Grill ตรงแยกก๊อตชิล่าเก่า (ซึ่งปัจจุบันร้านปิดไปแล้ว) จอดรถได้ข้างตึกจะมีป้ายร้านชี้ไปยังลิฟต์ที่ต้องรอ 10 วินาทีเพื่อเริ่มทำงานขึ้นไปยังชั้น 5 ปกติร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงไปถึงเกือบเที่ยงคืนเลย เมนูในร้านเป็นพวกซูชิ โรล มากิ เริ่มต้นที่ 80 บาท ส่วนของกินเล่นราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท มาว...

อ่านต่อ »
Signature Nigiri ชิ้นใหญ่ทุกคำ
ชิ้นแรกมีแต่แซลม่อน รสชาติกำลังดี
ชิ้นที่ 2 เป็นทูน่า ไม่คาวเลย

7 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
อาหารญี่ปุ่นดูดีมีสไตล์ กับบรรยากาศดี๊ดีมีวิวให้ชมมม
เมนูเด็ด:Narita Roll

วันนี้นัดแก๊งเพื่อนที่คณะสุดสนิทมามีทติ้งกัน เลือกมากันที่ร้านนี้เพราะไม่มีใครเคยมา ร้านตั้งอยู่ที่นิมมานซอย5 อยู่ชั้นบนสุด(ชั้น5)ของตึกที่ตั้งร้านไอติม Janie Scoop ที่จอดรถก็แอบจอดข้างทางหรือไปจอดที่ลานมังกี้คลับก็ได้มั้งคะ 555 ขึ้นไปชั้น5ก็เดินขึ้น(ก็ไม่เหนื่อยมาก) หรือจะรอขึ้นลิฟท์ก็ได้ค่ะ แต่ลิฟท์ออกจะช้าหน่อยนะคะ ชั้นบนสุดก็เป็นตัวร้านคือมีที่นั่งไม่มากอ่าค่ะ มีโต๊ะเล็กๆ มีเคาท์เตอร์บาร์ ถ...

อ่านต่อ »
ชมวิวพระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า
เคาท์เตอร์บาร์
ที่นั่งภายในร้านค่ะ

13 Likes4 Comments
Share
26 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Slow life at NORI ^^
เมนูเด็ด:โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, Narita Cake, สลัดไก่ทอดคาราเกะ

มาย้อนหลังทริปเชียงใหม่สักหน่อย ได้เล็งร้านนี้ไว้เป็น1ร้านที่ลองต้องไปให้ได้นะ บ่นอยากกินตลอดจนสุดท้ายก็ได้มากิน การเดินทาง: อยู่นิมมานซ.5 กลางซอย ก็ไม่ได้ยากตัวตึกเห็นชัดเจน เดินมานิดหน่อย เจอป้ายให้ขึ้นลิฟต์ไปชั้น5เลยคะ โดยสารได้แค่ครั้งละ3คนนะคะ เวลา : ร้านเปิดช่วงเย็นเป็นต้นไปนะคะ บรรยากาศ : ตอนไปถึงก็รอคิวนิดนึง เพราะเล็ก มีไม่กี่โต๊ะ แบ่งเป็น2ฝั่งคะ โต๊ะที่นั่งมองเห็นวิวดอยสุเทพตอนกลา...

อ่านต่อ »
ตึก5ชั้น
ป้ายบอกทางขึ้นไปร้าน
ลิฟต์

7 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้า
เมนูเด็ด:N.O.R.I Mix Fusion Roll, Nori Mix Signature Nigiri

คออาหารญี่ปุ่นต้องลองไปชิมสักครั้งนะครับ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในโซนนิมมาน ซอย 5 ร้านจะอยู่ติดกับ เทนโกกุเลย ไหนๆก็ไหนๆ ส่วนตัวผมมองระดับอาหาร ของ 2 ร้านนี้ อยู่ในระดับเดียวกันเลยนะครับ แต่ทั้งสองร้านแบ่งแยกเป็น 2 ประเภท อย่างชัดเจน - ทางเทนโกกุจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับ - ส่วนโนริ จะเป็นอาหารญี่ปุ่น ดัดเเปลง มีความทันสมัยขึ้นเล็กน้อย ผมชอบทั้งคู่นะ ทานบ่อยทั้งคู่ ราคาก็พอๆกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
NORI Sky Terrace

3 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
เขาว่าอร่อย เลยต้องพิสูจน์
เมนูเด็ด:Salmon Nabe, Nimman Roll

จุดขายร้านนี้คือ อยู่ชั้น 5 จะได้เห็นวิวทิวทัศน์ดอยสุเทพและตัวนิมมาน วันที่เราไปคนเยอะมาก ซึ่งจำนวนที่นั่งร้านมีน้อยรองรับไม่พอ เข้าเรื่อง ในเน็ตบอกเหล้าบ๊วยดองอร่อย แต่รสชาตินี้เราไม่ถนัด เราชอบอีกแบบมากกว่า ตัวนี้จะมีกลิ่นขึ้นจมูกมากไป กินยากนิดนึง ส่วนปลาดิบ คำใหญ่ดี แต่การทำที่เร่งรีบ คิดว่ารสชาติคงดรอปลงมา เมนูยังไม่หลากหลายนัก ถ้ามาวันธรรมดาที่คนน้อยกว่านี้ เราคงได้ลิ้มลองรสชาติที่ดีขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace
NORI Sky Terrace

5 Likes0 Comment
Share