รีวิว NORI Sky Terrace

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
อิ่มเอมครบรส ทั้งรสชาติและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Jupp Roll, Okujou Nigiri, ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ, N.O.R.I Gunkan Special, Nimman Roll, Narita Roll

ใกล้อาหารมื้อเย็น รีบทำงานให้ว่องแล้วโทรไปจองที่นั่งร้าน "โนริ" กันดีกว่าครับ ค่ำคืนนี้ไม่ปราถนาสิ่งใด ขอแค่จูงมือหวานใจไปลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ในบรรยากาศบนดาดฟ้าชั้น 5 ที่สำคัญคือร้าน "โนริ" ตั้งมั่นอยู่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 สี่แยกก๊อดซิลล่า เดินทางมาจากต้นซอย ถึงสี่แยกแรกก็พบทันที อันดับแรก เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่บริเวณร้าน จะเห็นป้ายร้าน "โนริ" ตั้งตระหง่านอยู่หน้าตึก จาก...

อ่านต่อ »
NORI Sky TerraceNORI Sky TerraceNORI Sky Terrace

29 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ที่สุดของร้านอาหารสุดชิวบนดาดฟ้า
เมนูเด็ด:N.O.R.I Salmon Toro Rol, สเต๊กกุ้ง, สเต๊กหมู, สเต๊กแซลมอน, เซ็ตย่างรวม, N.O.R.I Mix Fusion Roll

หลังจากที่ได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับร้าน Nori วันนี้มีโอกาสก็ขอแวะมาเยี่ยมเยียนดูซักหน่อยว่าที่เค้าพูดกันว่า วิวของร้านนี้สุดยอดนั้นเป็นอย่างไร เมื่อมาถึงกลางนิมมานฯ ซอย5 ก็จะพบกับตึกสูง 5 ชั้นตั้งตระหง่านอยู่กลางซอย โดยมีร้าน Nori นั้นอยู่ชั้นบนสุดสามารถขึ้นลิฟท์ตรงดิ่งขึ้นไปข้างบนร้านนั้นได้เลย เมื่อขึ้นมาถึงก็พบว่า วิวของร้านเค้าเด็ดจริง !! เพราะจากจุดนี้เราสามารถที่จะนั่งทานอาหารญี่ปุ่นไ...

อ่านต่อ »
NORI Sky TerraceNORI Sky TerraceNORI Sky Terrace

20 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
บาร์นั่งดื่มบรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:Salmon Nabe

หลังจากแฟนคลับรอมานาน ร้านโนริก็ได้ทีเปิดบริการแบบเต็มรูปแบบให้ลูกค้าได้มาแฮงเอาท์กันทุกวันสักที เพราะเมื่อก่อนนัดเพื่อนไว้เมื่อไหร่ ก็แห้วตลอดเพราะร้านเขาปิดบ้าง เปิดบ้าง พอรู้ข่าวว่าเปิดทุกวัน คอทองแดงมีหรือจะพลาด จึงขออนุญาตเก็บภาพมาฝากกันสักหน่อย ถ้าใครยังไม่รู้ร้านนี้อยู่บนดาดฟ้าชั้น 5 ของตึก(สีเทา) บนถนนเส้นกลางนิมมาน ระหว่างถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 3 และ ซอย 5 ถ้าเราเข้ามาจากทางถนนนิมมาน...

อ่านต่อ »
NORI Sky TerraceNORI Sky TerraceNORI Sky Terrace

23 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวยลมเย็น

วิวสวยคะอสหารก็โอเคคะทานได้วันนี้ทานซาชิมิคะโดยรวมก็พอได้นะแต่ไม่ชอบตรงปลามีการทาน้ำมันงามาด้วยคือโดยส่วนตัวคิดว่ามันเยอะไปนิดนึงกลิ่นน้ำมันงาโดดมากเลยคะส่วนหมูย่างไก่ย่างเห็ดย่างอร่อยดีคะโดยรวมวิวดีมากอาหารช้านิดนึงเหมาะกับการมาชิลล์มากกว่ากินอาหารญี่ปุ่นจริงจังนะ วันนี้ราคา730บาทคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
NORI ปิ้งๆ ย่างๆ พร้อมอาหารญี่ปุ่นรสชาติแท้ ชั้นดาดฟ้าวิวสวย

ถ้าหากอยากหาร้านอาหารอร่อยๆ สักร้านที่บรรยากาศดี เดี๋ยวนี้ร้านสไตล์ในสวน ร้านสไตล์ลอฟ์ท หรือร้านสไตล์โมเดิร์น อาจจะเอาท์ไปแล้ว ถ้าได้เจอร้านอาหารที่บรรยากาศอยู่บนดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวของเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 180 องศาเลยทีเดียว และยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวแบบนี้ด้วย ร้านอาหารบนดาดฟ้า ที่อากาศเย็นๆ ก็คงฟินไม่น้อย ในเว็บของน้าอ้วนชวนหิว น้าอ้วนเคยรีวิวร้านอาหารที่มีบรรยากาศบนดาดฟ้าแล้วประมาณ 2-3 ร้าน ซ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้าบรรยากาศดี ราคาสูงนิดๆแต่คุณภาพใช้ได้เลยทีเดียว คนค่อนข้างเยอะ
เมนูเด็ด:เห็ดย่าง, Nori Mix Signature Nigiri

ร้าน NORI - Nakara Okujou Robata & Izakaya ตั้งอยู่บนดาดฟ้าบนตึกที่ตั้งร้าน Janie Scoop ที่อยู่ข้างๆ Tengoku Grill ตรงแยกก๊อตชิล่าเก่า (ซึ่งปัจจุบันร้านปิดไปแล้ว) จอดรถได้ข้างตึกจะมีป้ายร้านชี้ไปยังลิฟต์ที่ต้องรอ 10 วินาทีเพื่อเริ่มทำงานขึ้นไปยังชั้น 5 ปกติร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงไปถึงเกือบเที่ยงคืนเลย เมนูในร้านเป็นพวกซูชิ โรล มากิ เริ่มต้นที่ 80 บาท ส่วนของกินเล่นราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท มาว...

อ่านต่อ »
NORI Sky TerraceNORI Sky TerraceNORI Sky Terrace

7 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
อาหารญี่ปุ่นดูดีมีสไตล์ กับบรรยากาศดี๊ดีมีวิวให้ชมมม
เมนูเด็ด:Narita Roll

วันนี้นัดแก๊งเพื่อนที่คณะสุดสนิทมามีทติ้งกัน เลือกมากันที่ร้านนี้เพราะไม่มีใครเคยมา ร้านตั้งอยู่ที่นิมมานซอย5 อยู่ชั้นบนสุด(ชั้น5)ของตึกที่ตั้งร้านไอติม Janie Scoop ที่จอดรถก็แอบจอดข้างทางหรือไปจอดที่ลานมังกี้คลับก็ได้มั้งคะ 555 ขึ้นไปชั้น5ก็เดินขึ้น(ก็ไม่เหนื่อยมาก) หรือจะรอขึ้นลิฟท์ก็ได้ค่ะ แต่ลิฟท์ออกจะช้าหน่อยนะคะ ชั้นบนสุดก็เป็นตัวร้านคือมีที่นั่งไม่มากอ่าค่ะ มีโต๊ะเล็กๆ มีเคาท์เตอร์บาร์ ถ...

อ่านต่อ »
NORI Sky TerraceNORI Sky TerraceNORI Sky Terrace

13 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างโดนใจ
เมนูเด็ด:สามชั้น

บรรยากาศดี ปิ้งย่างอร่อย ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้าบนถนนนิมมาน เหมาะเหลือเกินกับการมานั่งจิบเบียร์ชิลๆ พร้อมทานเมูเด็ดปิ้งย่างในราคาเบาๆ ไม่แพงอย่างที่คิด ห้ามพลาดกับเมนูเด็ด อาทิ สามชั้น เนื้อลูกเต๋า เบค่อนห่อหน่อไม้ฝรั่ง

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้า ที่อร่อยร้านนึงเลยค่ะ
เมนูเด็ด:Nori Mix Signature Nigiri

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่บนดาดฟ้าในย่านนิมมานเหมินทร์ ร้านหาไม่ยากค่ะ แต่ที่จอดรถยากเหมือนเดิมสำหรับย่านนี้ ร้านจะอยู่ในตึกเล็กๆทรงยาวยาวๆหน่อยมีป้ายเห็นชัดเจน เมื่อมาถึงที่ตึกก็ต้องขึ้นลิฟท์ไปบนชั้น 5 กลีบเล็กมากค่ะขึ้นได้ประมาณ 2 คนเท่านั้น ขึ้นไปถึงก็สามารถเลือกโต๊ะนั่งได้เลย โทรมาจองก่อนก็ดีเพราะคุณชอบเต็ม เราไม่ได้จองแต่วันนี้โชคดีได้โต๊ะ สั่งมาลองเป็นข้าวปั้นรวมโนริ เมนู signatu...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share