รีวิว China Table

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำในโรงแรมห้าดาว ที่ราคาถูกเหลือเชื่อ
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกงซีฟู้ด, ห่าม สุย กอ, เกี้ยวปูชีส, เครปสายรุ้งช็อกโกแลต, เป็ดปักกิ่ง

ร้าน China Table เป็นร้านอาหารจีนที่ตั้งอยู่ในโรงแรมใหม่เอี่ยมย่านสุขุมวิทอย่าง Radisson Blu Plaza Bangkok (ปากซ.สุขุมวิท 27) โดยการตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย เน้นการตกแต่งที่สวยงาม น่านั่งรับประทานอาหารเป็นที่สุด แถมยังมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง ทางร้านจะเปิดให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น โดยในวันนี้เราได้มีโอกาสลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันแบบ All You Can Eat ซึ่งต้องขอบอกว่า แม...

อ่านต่อ »
ซาลาเปาขนมจีบฮะเก๋า

113 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ยอดเยี่ยม เหมาะสมราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

Radisson Blu Plaza Bangkok China Table Restaurant. All you can eat ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ไม่ควรพลาดอีกที่ ทั้งฝีมือ รสชาดอาหาร บรรยากาศสถานที่ การบริการพนักงานตั้งแต่เข้าจอด จนถึงบนโต๊ะอาหาร ที่จอดรถสะดวก แถมราคาไม่แรง สาวกบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ควรค่าแก่การไปลอง โดยส่วนตัวทำอาหารเมนูทอดมาได้ดีมาก แนะนำ 💵 670++/(person) 🕘 Lunch 11.00-15.00 Dinner17.00-21.30 ☎️ 02 302 3333 🅿️ ที่จอดโรงแร...

อ่านต่อ »
China TableChina TableChina Table

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น่าผิดหวังมาก ควรปรับปรุงระบบการจัดการภายในห้องอาหารใหม่

หมายมั่นมานานว่าจะมาลองร้านอาหารจีนในโรงแรม 5 ดาวเพื่อเปรียบเทียบกับร้านดังในโรงแรม 5 ดาวต้นๆสุขุมวิทใกล้ทางรถไฟ จองผ่าน Eatigo มาได้ลด 50% ตอน 12.30 น. ไปถึงร้านตามเวลา มีการจัด social distancing ได้ดี โต๊ะตั้งห่างๆกัน มีประมาณ 12 โต๊ะ แขกก็ประมาณ 50 คน สรุปให้ฟังเลยนะครับ 1. แอร์ไม่เย็นเลย ทานอาหารไปนั่งปาดเหงื่อไป ตั้งแต่ต้นจนทานเสร็จราวๆ 14.30 น. 2. คุณภาพอาหารธรรมดามาก เหมือน Dimsum ห้องแถ...

อ่านต่อ »
เมนูหน้าแรกเมนูหน้าหลังจ่ายเพิ่มอีก 130++ ได้หมูกรอบ เป็ดปักกิ่งและไก่แช่เหล้า

2 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซำเริ่ดมากกกก

ถ้าจะให้แนะนำห้องอาหารจีนที่รสชาติอร่อย คุณภาพโคตรดี แนะนำที่ห้องอาหารไชน่าเทเบิ้ลเลยครับ ด้วยบรรยากาศห้องอาหารคือหรูมาก บรรยากาศดี ไลน์ติ่มซำแน่นๆ จัดเต็มมาก หมูกรอบที่กรอบสะเทือนฟัน ติ่มซำร้อนๆ ทำสดใหม่สดตลอด ของทอด ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน ฮะเก๋าคือดีงามมม รสชาติซุปอร่อย กลมกล่อม คือเอาจริงหาที่ติไม่ได้เลยกับห้องอาหารนี้

ดูเพิ่มเติม »
China TableChina TableChina Table

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ดิ่มซำของที่นี่ดีมากจริงๆ ค่ะ

(Radisson Blu) อยากทานดิ่มซำอร่อยๆ ค่ะ มีเพื่อนๆ แนะนำให้มาลองร้านนี้ ทางร้านมีเมนูบุฟเฟต์ที่เป็นแบบ made to order ซึ่งมีทั้งของนึ่ง ของทอด ซุป ผัดผัก ก๋วยเตี๋ยว และเมนูข้าว ที่ชอบมากๆ เพราะเป็น made to order ค่ะ สั่งจากเมนู ได้ของนึ่งร้อนๆ ใหม่ๆ วัตถุดิบที่ใช้ก็คุณภาพดีมากๆ ไส้นี่แบบกุ้งเป็นกุ้ง อร่อยมากจริงๆ ค่ะ นอกจากของนึ่งที่ดีงามมากๆ ของทอด ผัดผัก ราดหน้า และข้าวผัดก็อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
China TableChina TableChina Table

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องอาหารจีนในโรงแรมเรดิสันบลู รสชาติดีกว่าที่คิด
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) China Table - ไชน่า เทเบิ้ล ไชน่า เทเบิ้ล ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยประจำโรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok แม้ว่าชื่อร้านจะเป็นภาษาอังกฤษแต่ภายในตกแต่งแบบ Modern Chinese สังเกตได้จากการวางเครื่องเคลือบแบบจีนกระจายอยู่ทั่วร้าน บน...

อ่านต่อ »
China TableChina TableChina Table

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำคุณภาพดี อาหารอร่อยหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูทอดๆ ที่จัดว่าเด็ด
เมนูเด็ด:ติ่มซำแบบนึ่ง, ติ่มซำแบบทอด

วันนี้ตั้งใจแวะมาทานเมนูปลาหิมะทอดราดซีอิ๊วโดยเฉพาะ ส่วนเมนูติ่มซำถือเป็นมิชชั่นลองลงมา แต่แล้วเราก็ต้องพบกับความผิดหวังเพราะพนักงานแจ้งว่า “ปลาหิมะหมดค่ะ” คือ เค้าบอกว่าซัพพลายเออร์หยุดไม่ส่งของวันนี้ เราเองก็ถึงกับเซ็งไปซักพัก 😭 เพราะอุตสาห์ส่งรูปให้เพื่อนเพื่อชักชวนให้มาทานร้านนี้แทนร้านอื่นๆ ที่มีอยู่ในลิสต์อีกมากมาย ไหนๆ ก็มาแล้ว งั้นก็จัดเป็นติ่มซำบุฟเฟต์เลยดีกว่า จะได้ลองชิมหลายเมนู สำ...

อ่านต่อ »
China TableChina TableChina Table

18 Likes0 Comment
Share