3.8

รีวิว โจตำแหลก

กินเพลินพุง
26 ก.ย. 2017
ส้มตำอร่อยมากๆ

อยู่เคหะ เข้าซอยข้างเมืองไทยฟิตเนตนะคะ ที่จอดรถเพียบ ร้านนี้เปิดขายมานานแล้ว วันนี้สั่งส้มตำหอยแครงใส่กุ้งสดด้วย 150 บาท อร่อย แซ่บหลายๆ ให้เส้น ให้เครื่องเยอะ คุ้ม คอหมูย่างน้ำตก 60 บาท รสชาติก็น้ำตกทั่วไป ไก่บ้านย่าง 120 บาท รสชาติดี ตัวน้อยไปหน่อย ขนมจีนน้ำยา 30 บาท อันนี้ไม่ค่อยอร่อย เพื่อนๆคนไหนชอบส้มตำ มาลองทานดูนะคะดูเพิ่มเติม

mom.army
30 เม.ย. 2016
วันนี้ส้มตำฝีมือตก

แวะมาร้านส้มตำ ชื่อดูดี เคยมาซื้อ ส้มตำอร่อย พิกัดร้าน ถ.แถบทางไปการเคหะ แยกจากหน้าเซฟวัน ร้านอยู่ในซอยแยกเข้าไปอีก มีป้ายกระดาษชี้ทางเข้าร้านในซอย ไม่ได้มานานแล้ววันนี้ขอเติมพลังด้วยอาหารแซ่บๆ อาหารที่ร้านมีมากมาย มาเช้าคนยังไม่มี รอส้มตำได้เลย สั่งส้มตำกลับบ้าน ตำแค๊ปหมู ปลาเผา ขนมจีน ผัดหมี่ อย่างละสองชุด ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างสูงบางอย่างให้น้อย วันนี้สั่งส้มตำหลายถุงได้น้อยจัง ส้มตำรสเค็...อ่านต่อ

อาหารเยอะ จัดวางสะอาดปลาเผา ไก่ย่าง ขนมจีน ผัดหมี่มีพร้อมส้มตำ โจ ตำแหลกผัดหมี่ปลาเผา (150)
11 มี.ค. 2016
ส้มตำอร่อย
PAE C.
11k2.9k13.7k
7 ต.ค. 2015
จะเป็นลมเติมปลาร้าหน่อย

ร้านโจตำแหลก ส้มตำร้านนี้อร่อยนะ เพื่อนพี่เคยพามากิน คือตอนนี้อึนมาก ต้องการอะไรแบบที่กินแล้วหายอึน เลยพากันจัดส้มตำเลยจ่ะ พี่สาวลงไปซื้อให้ เราสั่งตำลาวเผ็ดๆไป แล้วพี่ก็จัดมาอีก 2 ตำ โอ้วพระเจ้าฟินเฟอร์ แล้วก็มีคอหมูย่างด้วยนะ ราคารวมนี่ไม่รู้เท่าไหร่ พี่จ่าย ขอบคุณเจ้ามือนะจ่ะ ว่ากันถึงพิกัดร้านก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง พอดีเราขับรถกันจากคลองส่งน้ำแล้วเลี้ยวลงไปทางวนิดา ตรงไปเรื่อยๆ เจอป้ายโจ...อ่านต่อ

คอหมูย่างลุยเริ่มร้าน
30 พ.ย. 2014
ตำซั่วที่ร้านสเต๊ก
Surayut Khammoung
3 ก.ค. 2014
เซฟวัน... ตลาดใหญ่เมืองโคราช อาหารเยอะมากกกก... ร้านนี้เป็นเจ้าดังอีกหนึ่งเจ้าของเซฟวัน...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา, ส้มตำไทย

ส้มตำ.... ปลาเผาอีกแล้วครับท่าน... ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านดังในเมืองโคราช... ส้มตำโคราช!!!! ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำครับ... รสชาติเขาออกแนวอีสานแท้ๆ... กลิ่นอายโคราชมาเลยครับ... รสชาติอาอาหารก็ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว... ผ่านมาทางตลาดเซฟวัน... แว๊ะร้านนี้เลยครับ... อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว... ร้านนี้จัดเลยครับ... ไม่ผิดหวัง... ^_______^ดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2015
แซ่บเว่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาร้าผัด, ลาบไก่, ไก่ย่าง, ผัดหมี่ฮ่องกง, ตำลาว

แซ่บ และ นัว มากค่ะ ในรูปคือสั่งมาทานที่บ้าน รสชาตดี และ ฟิน มากๆ ค่ะ ยิ่งเมนูอาหารอิสาน ไม่ผิดหวัง เจ้มจ้นมาก😎😋 ร้านอยู่ในซอยเซฟวันเลี้ยวซ้ายตรงท้อปเจริญ ด้านในมีที่จอดรถ มีร้านข้าวกับน้ำขายข้างๆ ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Benenatty
4 ม.ค. 2020
แซ่บนัว ปลาร้าดี

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร