Sensi Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Sensi Restaurant

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
วัตถุดิบสมราคา แต่รสชาติจืดทุกเมนู ....

Sensi Italian Restaurant - ร้านอาหารอิตาเลียน อยู่ ซ.นราธิวาส 17 แยก 5 ซอยตรงข้ามเทคโนฯ ราชมงคลกรุงเทพ...... ใช้โปรโมชั่นผ่าน Chope กับบัตร Citibank ได้ complimentary หลายจานเลย อาหารเป็น เซ็ตเมนู 3 คอร์ส appetizer main and sweet ในร้านดูดี แสงสลัวๆ ตามสไตล์ร้านอิตาเลียน มีขาไก่ มาเสิร์ฟ สักพักมีขนมปัง อาหารที่นี่ถือว่า วัตถุดิบกลางๆ ด้วยเซตที่ราคาไม่สูงมากเกิน รสชาติต้องบอกเลยว่า จืด...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
lRaviolone was truly awesome and the Lemon 687 km was SUBLIME

Raviolone was truly awesome and that white-choc Lemon km 687 thing were SUBLIME, i can have 5 more! The Caprese Salad is also amazing, esp. the tomato jelly. Cuttlefish dish (Black ink capuccino)was subtle, albeit make them all of a too similar taste (after having the the tomato and the complient carbonara-in-an-egg). Main dish, beautifully decorated, however, the fish was somewhat disappointi...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านปังๆ เช็คอินสำหรับโอกาสพิเศษ
เมนูเด็ด:Red Prawn Salad - Special Menu, Pan Fried Hokkaido Scallop, Porcini Mushroom Soup, Complimentary Bread, Homemade Pasta With Truffle, Vanilla Panna Cotta, Alaska Crab Linguini, Rib Eye Steak

สำหรับเทศกาลวันครบรอบสังสรรค์เพื่อนฝูงในโอกาสพิเศษร้านนี้น่าจะเป็นร้านหนึ่งในร้านที่ปัง และอยากจะแนะนำ เริ่มด้วยบรรยากาศที่เป็นลักษณะของ Fine Dining แต่ไม่เกร็งมีความสบายสบาย casual พร้อมขนาดร้านที่ค่อนข้างกว้าง และตกแต่งแบบ modern ต่อมาคือเรื่องการบริการดีเยี่ยม พนักงานเอาใจใส่ คอยดูแลและมาเสริฟตลอด ในส่วนของอาหาร ต้องเกริ่นก่อนว่า ปริมาณอาหารในแต่ละจานอาจจะดูน้อยไปสำหรับหลายคน และราคาค่อนข้า...

อ่านต่อ »

40 Likes8 Comments
Share
20 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารอร่อยมาก ต้องมาซ้ำ ติดใจซี่โครงแกะ
เมนูเด็ด:tiramisu, Scallop Soup, Lamb chop

อาหารอร่อยมากทุกอย่าง ต้องมาซ้ำ ติดใจซี่โครงแกะ!! มาถึงที่ร้านนั่งลงพนักงานเสิร์ฟสปาร์คลิงไวน์ให้จิบก่อนคนละแก้วจากนั้นถึงเริ่ม และมีขนมปังมาให้ทานระหว่างรออาหาร ทานเป็น Burrata Parmaham Salad, Hokkaido Scallop, Black Truffle Spaghetti, Lamb Racks, Tiramisu แนะนำว่าต้องมาทานที่นี่ โดยเฉพาะ ซี่โครงแกะทำออกมาได้ดีมากมากที่สุดเท่าที่เคยกินมาในเมืองไทย !!!!

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Italian fine dining
เมนูเด็ด:Lamb chop

โดยปกติแล้วอาหารอิตาเลียนจะมีความคล้ายกับอาหารไทย คือมีความเป็น home made เน้นการ share ระหว่างกัน จึงไม่ค่อยเจอร้านที่เป็น fine dining ซักเท่าไหร่ครับ Sensi เป็น italian fine dining ที่ chef Christian Martena ที่เคยอยู่ร้าน opus มาก่อน แยกออกมาเปิดเองครับ ร้านพึ่งเปิดยังไม่ถึงปีเลยครับ ร้านนี้อยู่ในซอยนราธิวาสฯ 17 โดยเข้าไปให้เลี้ยวซ้าย สามารถจอดรถได้ที่ฟุตบาทครับ ซอยมืดและร้านลึกลับนิดนึงคร...

อ่านต่อ »
Sensi RestaurantSensi RestaurantSensi Restaurant

9 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านคลาสสิคสำหรับโอกาสพิเศษ
เมนูเด็ด:Organic Lemon

แต่รอบนี้ไม่ได้มีโอกาศพิเศษ แค่อยากไปกิน 555 เห็นมีดีลจาก BK Mag ดินเนอร์เซท 1000++ ก็เลยต้องจัดซะหน่อย ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนหน้าร้าน ถ้าไม่ลำบากมาก็แนะนำให้ไปแทกซี่จะสบายตัวสบายใจกว่าค่ะ บรรยากาศของร้านก็จะเป็นคล้ายๆ บ้าน ด้านหน้าเป็นสวน ร้านไม่ได้จัดจนหรูหรามากจนอึดอัด แต่ก็สวยงามดูดีเหมาะกับโอากาศพิเศษ หรือแม้แต่โอกาสอยากจะกินแบบเราก็ย่อมได้ จานแรกของเราเลือกเป็นตัวทูน่าห่อด้...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Trattoria Pizzeria IL Bolognese
Trattoria Pizzeria IL Bolognese
4.3
58 รีวิว฿฿฿฿฿
La Scala The Sukhothai Bangkok
La Scala The Sukhothai Bangkok
4.0
39 รีวิว฿฿฿฿฿
Zanotti IL Ristorante Italiano
Zanotti IL Ristorante Italiano
4.4
70 รีวิว฿฿฿฿฿
Weisseskreuz
Weisseskreuz
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Albergo Ristorante Poschiavo
Albergo Ristorante Poschiavo
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿