Sis&Bro

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว Sis&Bro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารและขนมอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี แนะนำร้านนี้เลยจ้า
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล ฮ่องกง, บิงซูเเตงโม, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

ร้าน sis&bro เป็นร้านเล็ก ๆ บรรยากาศน่านั่ง ตั้งอยู่แถวถนนจริงจิตร มีเมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งของคาว ของหวาน รสชาติอร่อย มาบ่อย โดยเฉพาะช่วงพักเที่ยง เมนูที่ชอบสั่งทุกครั้งที่มาร้านนี้คือ วาฟเฟิลฮ่องกง ซึ่งอร่อยมาก ชอบกินมาก ราคาอาหารก็ไม่แพง นำเสนอร้านนี้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี กาแฟเข้ม

ร้านกาแฟน่ารักๆในแมกไม้ แนะนำเลยค่ะ มีที่นั่งให้เลือกทั้งในร้านและนอกร้าน บรรยากาศสบายๆ มีมุมให้ถ่ายภาพหรือนั่งคุยงานค่ะ เมนูขนมมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ปังภูเขาไฟ วาฟเฟิ้ล และทานกับกาแฟรสเข้มถูกใจ แนะนำนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
อร่อยจนต้องรีบรีวิวให้
เมนูเด็ด:cube toast ., เครปเค้ก

ร้านดังในเมืองตรังที่ผมไม่เคยพลาดถ้ามีคนแนะนำว่าอร่อยเราต้องมาลอง เข้าร้านมาก็ชอบบรรยากาศร้านแล้วครับ+กับการบริการที่น่ารักอีก เมนูอาหารเยอะดีครับมีให้เลือกหลากหลายมากๆครับ ที่ผมสั่งมามี *เฟรนฟายอบชีส 10/10 อันนี้อร่อยมากๆครับกรอบไม่อมน้ำมัน หอมกลิ่นชีสยืดๆๆ คือฟินลืมอ้วนไปเลย *ฮันนี่โทสผลไม้รวม 10/10 จานใหญ่มาก แค่วางจานก็ประทับใจเลย คำแรกอื้มมม หอมกลิ่นเนย อร่อยหวานมัน *ไก่วิ้ง 8/10 อันนี...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี หน้าตาอาหารดีมากกกกก

ไปตามรีวิวเลยค่ะ เป็นช่วงที่บิงซูกำลังฮิต ร้านนี้ตกแต่งสวยมาก มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะ ลูกค้าก็เยอะตามไปด้วย แต่พอดีไปตอนฝนตก ร้านอยู่ในซอย ที่จอดรถหายากนิดหน่อย รสชาติปานกลาง ไม่โดดเด่นมาก ราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
มาลองบิงซู

...มาตรังช่วงหน้าร้อน ความอยากกินบิงซูมีสูงมาก ข่าวจากเพื่อนคนตรังบอกว่าที่นี่มีบิงซู เลยมาลองซักหน่อย ร้านนี้แต่งแบบ loft มีแอร์และwifi ค่ะ วันนี้ลองบิงซูมะม่วง ราคาไม่แพงนะ แต่ยังไม่ค่อยอร่อย เกล็ดน้ำแข็งไม่ละเอียดค่ะ เสียคะแนนไปเยอะทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
Sis&Bro

3 Likes1 Comment
Share
2 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมน่าทาน บรรยากาศน่านั่ง และราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:เครปเค้ก

ร้านน่านั่งมี Wifi ให้ด้วย สามารถรองรับลูกค้าได้หลายที่ มีที่นั่งทั้งโซนในร้านและนอกร้าน รายการที่สั่ง ** ขนม # เครปเค้กชาเขียว เครปเค้กชิ้นใหญ่ หลายชั้น รสชาติไม่หวานมาก มีน้ำแยมชาเขียวแยกมาอีกถ้วยราดกันให้หนำใจ หอมกลิ่นชาเขียวแต่ออกรสหวานนำไปนิดนึง # เครปเค้กช็อคโกแลต ชิ้นใหญ่เช่นกัน แยกซอสช็อคโกแลตให้อีกถ้วยเช่นกัน รสชาติอร่อยออกรสขมนำเล็กน้อย ซึ่งทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน # วาฟเฟิล หนึ่ง...

อ่านต่อ »
Sis&BroSis&BroSis&Bro

1 Like0 Comment
Share