รีวิว Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
อร่อย แต่รอน๊านนาน

ร้าน Bake A Wish เป็นร้านขายเค้ก ของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม สายหวานหลายๆคนน่าจะเคยลองร้านนี้นะคะ เราแอบเห็นเมนูหน้าตาน่าทานในfacebook แถมยังมีโปรโมชั่นล่อตาล่อใจอีก ไม่พลาดค่ะขอลองหน่อยแล้วกัน เครื่องดื่ม brand นี้เราก็ยังไม่เคยลองพอดีเลย เมนูที่สั่ง คือ - Lava Premium Thai Tea Frappe (139 บาท) ชาไทยเข้มข้น แต่รสค่อนข้างหวาน ยิ่งทานกับมาการองยิ่งหวานมากเลยค่ะ ทิ้งไว้ให้ละลายสักพักร...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 เม.ย. 2016

เค้กน่าทานเยอะแยะเลย

อ่านต่อ »
10 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชิมทั้งที จัดไปเลย 4 รสค่ะ
เมนูเด็ด:ชูครีม

หลังจากที่ห้างปรับปรุงใหม่ ร้านได้ย้ายตำแหน่งจากจุดเดิมไปเล็กน้อย แต่ยังคงอยู่ชั้น G หาไม่ยากค่ะ แวะมาร้านนี้ 2 ครั้ง เลือกที่จะทานชูครีมทั้ง 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกสั่งเป็นชูครีมขนาดกล่องละ 95 บาท มี 5 ลูก 2 รส คือ วานิลลากับช็อกโกแลต ชูครีมขนาดนี้แป้งจะนุ่มหน่อย ไส้ปรุงรสหวานน้อย มัน ส่วนตัวแล้วชอบรสวานิลลามากกว่ารสช็อกโกแลตค่ะ แวะร้านครั้งที่ 2 เลือกเป็นชูครีมเปลือกกรอบ ลูกละ 55 บาท ทางร้านมี...

อ่านต่อ »

29 Likes4 Comments
Share
16 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Choux Cream ร้านประจำค่ะ
เมนูเด็ด:ชูครีม

การเขียนรีวิวครั้งนี้ เป็นการเชียร์จากพี่วงในคะ เช็คอินอย่างเดียว เหอๆ กินเป็นอย่างเดียวคะ เขียนไม่เก่ง แต่จะพยายามเพื่อให้ทุกคนรู้เรื่องคะ อิอิ ชูว์ครีมร้านนี้เป็นร้านแรกที่เคยกินชูว์ครีมและก็ไม่เคยเปลี่ยนไปกินร้านอื่นคะ จำได้ว่า ครั้งแรกที่กินคือซื้อมาจากในเมือง(ตอนนี้บ้านนอกคะ) 😄😄 เนื้อแป้งของมันนิ่มดีคะ แม้กระทั่งเวลาแช่ตู้เย็นแล้วเอาออกมากิน ก็ยังรู้สึกว่ากินได้ นิ่มคะ ส่วนใส้ข้างใน ก...

อ่านต่อ »

13 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิ๋วแต่แจ๋ว 10 บาท ก็กินได้
เมนูเด็ด:ครีมโคน, พายมะนาว, มูแลงรูจ, พานาคอตต้า

ตอนนี้ร้าน Bake a wish เน้นขายขนมไซส์มินิมากขึ้นมาได้สักพักนึงแล้ว โดยถือว่าเป็นโอกาสให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติที่หลากหลายมากขึ้นในการจ่ายเงินเท่าเดิม ราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น ถึงแม้ขนมจะชิ้นเล็กลง แต่คุณภาพก็ไม่ได้ลดตามลงไป ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยสาขาที่ไปลองตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G ใกล้กับซุปเปอร์มาร์เก็ต พนักงานยิ้มแย้มคอยจัดขนมตลอดเลย มูแลงรูจ - หน้าตาสี...

อ่านต่อ »
photo
wannikaเมื่อ เดือนที่แล้ว Business Owner
🙏🙏🙏

20 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ที่เรากินมาตลอด คือชูครีมสินะ😂😂
เมนูเด็ด:ชูครีม

ชูครีม จริงๆแล้วทานบ่อยมากจากร้านเบเกอร์รี่แถวบ้าน เข้าใจว่ามันเรียกว่าเอแคลร์มาตั้งนาน พอจะรีวิวหาข้อมูลถึงรู้ว่าเรียกผิดมาตลอด😂😂 Bake a wish ร้านเบเกอร์รี่ที่ติด Users' Choice มีหลายเมนูน่าทาน วันนี้ลองเมนูแนะนำ ชูครีม สั่งแบบแป้งนุ่มมีแค่ 3 ไส้ ตัวแป้งนุ่ม ไส้เยอะทะลักเลย ส่วนตัวชอบไส้นมฮอกไกโดกลิ่นหอมๆเตะจมูกรสหวานอร่อย😁😁

ดูเพิ่มเติม »
Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลปิ่นเกล้าBake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ติดใจโปร 3 แถม 1 เลยมาซื้ออีก
เมนูเด็ด:ชูครีม, Melt In The Mouth

ติดใจโปรซื้อ 3 แถม 1 ของร้านนี้มากค่ะ (ไม่รู้ตอนนี้ยังมีอยู่หรือเปล่านะคะ ซื้อมาตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว) ครั้งนี้มาที่นี่อีกเลยกลับมาซื้ออีกครั้งค่ะ มารอบนี้เราอยากกินชีสเค้ก melt in the mouth ค่ะ เลยจัดมา 2 อัน รวมกับซูครีม 1 กล่องเลือกของแถมเป็นซูครีมอีก 1 กล่องค่ะ คุ้มมากมาย สำหรับรสชาติซูครีมก็เนื้อนุ่มดี ไส้เยอะมากค่ะ ส่วนชีสเค้กก็อร่อยค่ะ เข้มข้นชีสสุดๆ แนะนำให้ลองกันเลยค่ะ 😙😙

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2017

ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น อร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
คาเฟ่สุดเก๋ไก๋พร้อมหลากหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์มันม่วงรสละมุน! • [Ad]
88 Connection
88 Connection
คาเฟ่บรรยากาศดีพร้อมเมนูคาวหวานครบเครื่อง นั่งได้ทุกวันไม่มีเบื่อ! • [Ad]
TINPRESSO
TINPRESSO
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Quest
Quest
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade