4.3
74 เรตติ้ง (61 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Fishmonger - The House of Fish & Chips ถนนเพชรบุรี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
1414676k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 304
Quality Review
สวรรค์ของคนรักปลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟิชแอนด์ชิปส์ ปลาสุ่ม - Standard, สลัดปลาย่าง ปลาสุ่ม - Standard, Onion Rings, Louisiana Grilled Squid, Prawns & Chips

👍 ของดีต้องมีซ้ำกับร้าน Fish & Chips ปลาไทย ในครั้งที่แล้วไปในวันเสาร์ช่วงเย็น เหลือปลาให้เลือกแค่ 2 ชนิดเท่านั้น วันนี้วันธรรมดาโทรไปสอบถามทางร้านแจ้งว่ามีครบ จัดสิครับรออะไร 👉 วันนี้มีปลาหลายชนิดเลือกไม่ถูกให้น้องทางร้านแนะนำชอบสไตล์ไหน เนื้อแน่นมัน เนื้อนุ่มไร้มัน ทางร้านจัดให้ 🥗 สลัดปลาย่าง จัด Fish of the Day นานๆได้พบเจอปลากุดสลาด สุดยอดตระกูลเก๋า ย่างเพิ่มความหอมมากขึ้นเนื้อนุ่มละเอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ส.ค. 2023
ยกระดับปลาไทยก้าวไกลสู่ระดับโลก
photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 285
Quality Review
ฟิชแอนด์ชิพ ใช้ปลาไทยคุณภาพอาหารดีอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish & Chips ปลาสุ่ม - Premium

Fishmonger บรรทัดทอง สาขา ย่านบรรทัดทอง อยู่ในโครงการ Galile Oasis เป็นโครงการเล็กๆอยู่ในซอย ถ้าขับรถมาต้องหาที่จอดรถลานจอดรถเอกชนในบริเวณใกล้เคียง แล้วเดินตามทางเข้า ทางเข้าจะแคบๆแบบที่ต้องเดินเข้าไปพอสมควร ส่วนมากก็เป็นไรด์เดอร์ที่ขี่มอไซต์เข้าไปรับอาหาร เรียกว่าที่ตั้งร้านเดินทางไม่สะดวกนักค่ะ เป็นร้านฟิชแอนด์ชิพ ที่ใช้ปลาไทยเป็นวัตถุดิบในการปรุง มีปลาหลากหลายแบบให้เลือก เนื้อปลาแต่ละแบบ...อ่านต่อ

photo
Chonita
9158880
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 34
Quality Review
fish and chip ในดวงใจยกให้ร้านนี้ที่ 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fish & Chips ปลาสุ่ม - Premium

ปกติเป็นคนไม่ชอบทานเมนูทอดสักเท่าไหร่ แต่ fish and chip เมนูทอดอื่นๆที่นี่ ขอบอกว่าทั้งกรอบ ไม่อมน้ำมันเลยสักนิด เราสั่งFish & Chips ปลาสุ่ม - Premium ทอดดีมากปลานุ่ม ไม่คาว แป้งข้างนอกกรอบไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับถั่วลันเตาคือดีงามดูเพิ่มเติม

photo
Anndear eats around
655335.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 867
Quality Review
Fish & chips ร้านดัง อร่อยไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด: ฟิชแอนด์ชิปส์ ปลาสุ่ม - Standard

ig : @anndeareatsaround นี่น่าจะเป็นร้าน fish & chips ที่ผ่านตาบ่อยที่สุด แถมเค้ายังเป็นร้านแรกๆที่ใช้ปลาไทยมาทำด้วย เรายังไม่มีโอกาสไปลองที่ร้าน เลยสั่งเดลิเวรี่มาก่อน (เร็วมาก 30 นาทีมาถึงค่ะ) ซึ่งแบบเดลิเวรี่ทางร้านจะสุ่มปลาให้เท่านั้น 🐟 เราเลือก standard fish ราคา 240 บาท ได้ปลาสร้อยนกเขามา เราไม่เคยทานปลาชนิดนี้มาก่อน ตอนแรกแอบกังวลว่าจะทานยากมั้ย แต่พอได้ลองคือเนื้อปลานุ่มละเอียด สด ...อ่านต่อ

photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k4392.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,015
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งผ่านไลน์แมนได้ รสชาติสดใหม่เหมือนทานที่ร้าน ไม่ต้องต่อคิว ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟิชแอนด์ชิปส์ ปลาสุ่ม - Standard

สั่งไลน์แมนมาส่งทานที่บ้าน มาร้อนๆเหมือนทานที่ร้านสะดวกดี ในชุด fish and chips stadard (240฿) ช่วงนี้จะเป็นปลาน้ำดอกไม้ ปลามาชิ้นใหญ่ สดหวานไม่คาว ตัวแป้งชุบกรอบมีรสชาติอ่อนๆ มาพร้อมมันฝรั่งทิด กับชุดดิฟเปรี้ยวๆครีมมี่ๆ กับเลม่อนมาด้วยชิ้นนึง โดยรวมคุณภาพดี ราคาโอเคดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1352.8k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 3,164
Quality Review
Fish&chipsปลาไทยงานดีๆ

ร้านฟิชแอนด์ชิพ งานดีนะแป้งอร่อยเลยแอดชอบ ส่วนปลาให้ร้านแนะนำเนื้อตาทชอบเลยน๊า มี fish of the day ด้วยเก๋ดีค่ะร้านนี้ •Fish&chip (ปลาอังเกย) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 260 บาท -ปลาทอดมาดีมากเลยแป้งกรอบอร่อยไม่อมน้ำมันด้วย ส่วนเนื้อปลาจะแน่นๆ ใครชอบเนื้อแบบไหนลองให้ทางร้านแนะนำได้นะคะ -ซอสมีความเปรี้ยวนำ ถ้าใครชอบอมเปรี้ยวๆน่าจะชอบค่ะ -ชิพ ใช้เฟรนฟรายอันใหญ่ๆแบบนี้ก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿