รีวิว : Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel - อาหารนานาชาติ

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
ร้องเรียน
ร้านอาหารบรรยากาศสบายในโรงแรมหรู ที่ทุกคนเข้าถึงได้
เมนูเด็ด: Ceviche, Foie Gras Beef Burger, Moo Tang, Shitake Scallop, Mango Pavlovaท่ามกลางร้านอาหารมากมายในศูนย์การค้าอย่างสยามพารากอนและสยามเซนเตอร์ ทำให้หลายคนมองข้ามร้านอาหารในโรงแรมอย่าง Siam Kempinski ไป ส่วนหนึ่งอาจคิดว่า อาหารในโรงแรมมักจะแพง และ เวลาที่ไปรับประทาน ต้องมีพิธีรีตองกว่าร้านอาหารในห้างทั่วไป ด้วยเหตุนี้ร้าน Niche จึงมีคอนเซปต์ว่า ร้านอาหารที่ทุกคนเข้าถึงได้ ในบรรยากาศที่สบายๆ และ ราคาไม่แพงเกินไป

เมื่อย่างก้าวเข้ามาในส่วนของโรงแรมและร้านอาหาร แทบไม่น่...
อ่านต่อ »
Ceviche
Shitake Scallop
Crusted Tiger Prawn
72 Likes0 Comment1 ธ.ค. 2014
rating 4
ร้องเรียน
อาหารอร่อยดี แต่ Main Course จานเล็กไปหน่อยนะ
เมนูเด็ด: Mashed potato , Complimentary Bread ., Gindara, Sea scallops .วันนี้ได้มาลองร้าน Niche ที่สยามเคมปินสกี้ค่ะ เห็นว่ามีโปรของ eatigo ลด 50% เลยอยากมาลองดูว่าอร่อยไหม ดูรีวิวมาตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ เพิ่งจะได้มาทานก็วันนี้เอง เมนูก็เปลี่ยนไปจากปีที่แล้ว เช่น เมนู Lobster ก็ไม่มีแล้ว หอยเชลล์ก็ย้ายจาก starter ไปเป็น main course แทนค่ะ

บรรยากาศร้านก็สวยดี ห้องเพดานสูง ตกแต่งสีครีมน้ำตาล มีโซนทำอาหารเบาๆ บาร์เครื่องดื่มให้ดูได้เพลินๆ หรือจะนั่งโซนข้างนอกที่ติดริม...
อ่านต่อ »
ชอบ dipping sauce รสคั่วกลิ้งกะมะเขือเทศอบ
ซอสรสคั่วกลิ้ง
ปลาเนื้อนุ่ม อร่อยมากกก แต่น้อยไปนะ
40 Likes0 Comment2 พ.ค. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ร้านห้าดาว อาหารเกรดพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด: Sea scallops ., Mango Pavlovaวันนี้มีโอกาสได้มาสัมผัสร้านอร่อยในโรงแรม 5 ดาว สยามเคมปินสกี้ค่ะ บรรกาศร้านสวยหรูตามสไตล์ เมนูมีทั้งแบบเอเชี่ยน และนอนเอเชี่ยนค่ะ ตามความชื่นชอบเลย เน้นการชิมรสของวัตถุดิบชั้นดีเยี่ยม เครื่องดื่มสดชื่น อร่อยค่ะ มานั่งดินเนอร์กับคนพิเศษก็เก๋ๆดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel
Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel
Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel
5 Likes0 Comment28 พ.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
อร่อย สมราคา
เมนูเด็ด: หมูตั้ง, Sea scallops .ร้าน Niche ตั้งอยู่ที่ รร ชื่อดัง Siam Kempinsky เรียกว่าแค่ชื่อก็การันตรึเรื่องความอร่อยได้แล้ว ร้านนี้ได้มีโอกาศมาหลายครั้งและประทับใจทุกครั้งที่มา การบริการ รสชาติ การตกแต่ง สถานที่ เรียกว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ใครอยากทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศระดับ 5 ดาวต้องมาที่นี้เลย ดูรูปทั้งหมด »
Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel
Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
อาหารในโรงแรม
the niche ถือเป็นอีกห้องอาหารหนึ่งในโรงแรม siam kempinski โดยเมนูจะมีค่อนข้างน้อย และ เนื้อสัตว์ 1 อย่าง จะมีให้เลือกนำไปปรุงได้ 2 แบบ คือ สามารถเลือกได้ว่า อยากให้อาหารที่นำไปปรุงนั้น ออกมาเป็นแบบ Asian หรือ แบบ Non-Asian ดูรูปทั้งหมด »
ของหวาน
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนเบื่อร้านอาหารในพารากอน
Niche เป็นห้องอาหารหนึ่งในรร. siam kempinski ซึ่งเสิร์ฟอาหารแบบ all day dining มีให้เลือกทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทยสูตรชาววัง ที่นำมาประยุกต์ตกแต่งให้ดูทันสมัยน่าทานมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความอร่อยแบบเดิมเอาไว้ค่ะ

ห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้น lobby ถ้าข้ามมาจากพารากอน ให้เดินตรงไปด้านใน ผ่านห้องอาหาร sra bua ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยไปอีกนิดหน่อย ร้านจะอยู่ด้านขวามือ บรรยากาศภายในออกสบายๆ มีวิวกระจกติดสระ...
อ่านต่อ »
Crepe Complete
ข้างในเป็นครีมมะพร้าว เกาลัด มะม่วง หวานอร่อยดีค่ะ
Niche (Asian or Non-Asian) Siam Kempinski Hotel
41 Likes4 Comments10 ก.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...