3.5

รีวิว Doi Chang Coffee Cafe

Lek^_^Wiikaa**
6331938.8k
13 ก.ค. 2014
กาแฟหอมนุ่ม นั่งสบาย ไวไฟพร้อม ชอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟขี้ชะมด

ผ่านหลายครั้ง ได้โอกาสแวะเสียที มัวแต่ไปหาร้านริมน้ำ ร้านนี้ใกล้ๆ อยู่ถนนรักษ์ศักดิ์มูล จากแยกเขาไร่ยา ฝั่งซ้ายขาเข้าเมือง สังเกตุร้านผลิตภัณท์ช.ช้าง อยุ่ติดกันค่ะ ร้านมีประคูเข้า3ทางเลย ทั้งด่านหน้าถนน ด้านข้างตรงที่จอดรถ และด้านหลังจากที่นั่งมุมสูบบุหรี่ในสวนย่อมๆ ตกแต่งง่ายๆ สบายตา โซฟาน่านั่ง มีไวไฟและปลั้กไฟให้ใช้ด้วยค่ะ ชอบตรงนี้ ร้านนี้ใชักาแฟดอยช้่าง หอมนุ่ม ละมุนจิงๆ มีกาแฟขี้ชะม...อ่านต่อ

poch
19480547
13 ก.ค. 2014
ร้านกาแฟนุ่มๆ..บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง..มีwifi..ชิง ชิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน เย็น

เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่น่านั่งจิบกาแฟครับ..ร้านจะอยู่ถนนรักศักดิ์ชมูล..ถ้ามาจากแยกเขาไร่ยาเข้าตัวเมืองจันทบุรี จะอยู่ฝั่งซ้ายมือเป็นตึกแถวห้องริมสุด..ติดกับscg home ที่จอดรถสะดวกสบายครับ..ภายในร้านบรรยากาศน่านั่งสบายๆ สั่งคาปูชิโน่ร้อนมาทาน 1 แก้วรสชาติหอมนุ่มลิ้นครับ..ถ้าผ่านแถวนั้นคงต้องแวะชิมอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

บรรยากาศด้านหน้าร้านบรรยากาศหน้าร้านคาปูชิโน่ร้อน..หอมนุ่มลิ้นภายในร้านโซฟานั่งภายในร้าน

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿