รีวิว Cafe De Grand And Cakes

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาครั้งแรกก็ชอบครับ กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน

ผ่านหน้าร้านถ้าไม่สังเกตเห็นลูกค้าถือแก้วกาแฟออกมาก็แทบจะไม่รู้ว่าเป็นร้านขายกาแฟเลยครับ เพราะป้ายขื่อร้านไม่ค่อยสะดุดตาเชียว วันนี้ลองกาแฟแบบธรรมดาๆ เพื่อจะได้ลองชิมรสกาแฟเพียวๆ เลยสั่งอเมริกาโน มาลองแก้วละ 45 บาท กาแฟหอมอร่อยอละเข้มข้นเลยที่เดียวครับ ร้านตกแต่งได้สวย ดูสบายๆ แต่มีที่นั่งไม่มากนะครับ ลูกค้าคงแวะซื้อกลับเป็นส่วนใหญ่

ดูเพิ่มเติม »
ป้ายชื่อร้านอยู่ด้านข้างCafe De Grand And CakesCafe De Grand And Cakes

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กมากกก กาแฟอร่อยดีคะ ไม่แพง
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น คาปูชิโน่เย็น ครัวซอง

ร้านหายากนิดนึงสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่แถวนั้น เราต้องโทรไปถามคะ จอดรถริมถนนได้เลยคะ ร้านนี้อยู่ระหว่างครัวเจ๊ง้อ กับหมูบ้านชิชา จุดสังเกตร้านสีขาวๆ หน้าร้านดูโทรมนิดหน่อย ไม่เหมือนในรีวิวที่เคยไปอ่านมานะคะ ร้านมีที่นั่งได้แค่ 8 คนเอง เราไปไม่มีที่นั่งเลยคะ ซื้อกาแฟลาเต้เย็น กับคาปูชิโน่เย็น เห็นมีครัวซองดูน่าสนใจ บางอย่างขายดี หมดเหลือแต่ถาดเปล่า ขนมในถาดหนีบเองคะ ใส่ถาดกระดาษที่วางไว้ให้ ราค...

อ่านต่อ »
Cafe De Grand And Cakesคาปูชิโน่เย็นCafe De Grand And Cakes

23 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
เค้กอร่อย กาแฟดี คนขายน่ารัก
เมนูเด็ด:Chocolate Cake

หลายๆ คนที่ชอบทานเค้ก ขอเชิญชวนกับเค้กที่ร้าน Cafe De Grand เป็นเค้กสไตล์ Homemade ที่ทางร้านทำเอง ทำออกมาได้อร่อย นุ่มละมุนทีเดียว และกาแฟที่หลากหลาย รสชาดดี ที่ร้านยังมีบริการรับสั่งทำเค้กส่งตามงานต่างๆ หรือ Snack Box ใครสนใจโทรสั่งได้ รับรองไม่ผิดหวังในรสชาดเค้กที่แสนอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Croissant

6 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านขนม บรรยากาศน่ารัก กาแฟรสชาติดี

ร้านเล็กๆ ที่มีไม่กี่ที่นั่ง แต่ขนมอัดแน่นเต็มตู้เลยเชียว :) (เว่อร์!!! 555) ทุกอย่างดูน่ากินไปหมดเลย มีเค้กหลากหลาย วันนี้ลองเค้กช็อกโกแลต คู่กับ คาราเมล แมคคีอาโต เมนูประจำที่กินตามร้านกาแฟเจ้าดังเสมอๆ เค้กช็อคหน้านิ่ม คือ .... ฟินนนน 555 แต่หวานไปนิดนึงอาจเพราะปกติพิณชอบดาร์คช็อกมั้ง แต่เค้กอันนี้ถือว่าสอบผ่านนะ ส่วนคาราเมลแมคคีอาโต .... คือชอบเลย อร่อยกว่าร้านดังบางร้านอีกนะ หอมไม่หวาน...

อ่านต่อ »
Cafe De Grand And CakesCafe De Grand And Cakesพายเผือก

8 Likes1 Comment
Share
23 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่น้อยๆ อบอุ่นน่ารักในสไตล์บ้านหลังเล็ก
เมนูเด็ด:เค้กช๊อค สุดอร่อย

ไปช่วงเย็นๆนะค่ะ แสงสีร้านนี้สะดุดตา ทำเอาให้เราต้องแวะเข้าไปพัก เปิดเข้าร้านก็จะได้กลิ่นหอมของขนมและเครื่องดื่ม พักเหนื่อยก็สั่งคาปูชิโน่ให้คนขับรถก่อน เด๋วหลับล่ะอดกลับบ้านแน่ๆ รสชาติของกาแฟ เข้มข้น ขมไม่หวาน ส่วนเราเป็นเค้กช้อคโกแลต ชอบๆ มีมาการองด้วย ซื้อฝากเพื่อนๆอีกแล้ว สอบถามเด็กที่ร้านเพิ่มเติมว่าเค้กที่ร้านนี้จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ บางครั้งมาเจอเค้กมะพร้าว มาอีกครั้งอาจจะไม่มี ก็...

อ่านต่อ »
ภายในร้านเค้กของช้านนนนนคาปูเข้มๆ

11 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
chocolate drink in morning time
เมนูเด็ด:chocolate feppe

ทานอาหารเช้ากัน ร้านนี้เปิดเช้าวันอาทิตย์ สามารถมาทานได้เลย ปถวนี้ร้านนีางเช้าๆ ไม่ร่อยมีเท่าไหร่ / สภาพร้านไม่ใหญ่มากนะ / บรรยากาศสบายๆ คนเข้าออกร้านปานกลาง / มีขนมให้เลือกเยอะพอควร / รถจอดที่ข้างืางน่ะแหละ ! ...

ดูเพิ่มเติม »
Cafe De Grand And CakesCafe De Grand And Cakes

12 Likes0 Comment
Share