รีวิว Moooo milk bar ในเมือง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
นมไม่ร้อน. ขนมปังไม่กรอบเลย. เห้อออ ถึงจะ24ชม.
เมนูเด็ด:..

ร้านนี้มาทางกังสดาล ติดบึง ลืม!!! มีลายแม่วัวอยู่ ร้านน่ารักดี ต้นไม้สวยๆ ที่นี่เปิดตลอดเลยไม่เคยปิด. แต่เสียอย่างร้านทร่เปิดตลอด บางทีก็ไม่รู้ว่านมร้อนนั้นไม่ร้อนแล้ว เราจึงได้กินนมร้อนในอุณหภูมิห้องไป เห้อออ. ส่วนขนมปังเนยนม ขนมปังปิ้งกรอบไม่มากไป มันยังนิ่มอยู่เลย. คุ้กกร้ที่ให้ฟรีก็ไม่อร่อย เด็กๆอาจจะชอบร้านนี้ก็ได้ ปล. ราคาถือว่าแพง

ดูเพิ่มเติม »
Moooo milk bar ในเมืองMoooo milk bar ในเมืองMoooo milk bar ในเมือง

1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หิวนมเมื่อไหร่ก็แวะมา Moooo milk bar เปิดตลอด24ชั่วโมง !! (ทำเสียงแบบร้านเซ่เว่นด้วยนะ)
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตมูส, ชอคโกแลตร้อน, ชาเขียวมัทฉะร้อน

ร้านนี้อยู่ข้างบึงหนองแวงค่ะ แถวมอขอนแก่น ฝั่งกังสดาล หน้าร้านหันเข้าหาบึง ด้านข้างร้านฝั่งนึงจะติดกับร้านเนื้อย่าง เวลามาวิ่งตอนเช้าๆ หรืออ่านหนังสือตอนดึกๆ สามารถแวะทานได้ เพราะเปิดตลอด24ชม. ที่จอดรถหาง่าย จอดได้หน้าร้านเลย ภายในร้านมีมุมให้นั่งทานหลายมุม ทั้งชั้นล่าง ชั้นบน บรรยากาศดีทุกมุม เนื่องด้วยวันนั้น ขอนแก่นอากาศเย็นมาก สั่งเครื่องดื่มร้อนๆมาทานคงจะดี เลยสั่งเครื่องดื่ม2อย่าง เค้ก2อ...

อ่านต่อ »
ภาพรวมรูปนี้เป็นนมร้อนค่ะ ตอนแรกทางร้านทำผิด เลยเปลี่ยนชอคร้อนมาให้ ^^มีฟองนมนิดหน่อย นุ่มๆเค้ก2อย่าง กับบรรยากาศเย็นๆแอร์ธรรมชาติ อ่อ อันนี้ชั้นบนค่ะ

15 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาปรับสูงขึ้น ราคาบางอย่างแพงจนน่าตกใจ สวนทางกับคุณภาพที่ลดลง

เดิมทีร้านนี้ก็เป็นร้านที่ราคาไม่ต่ำอยู่แล้ว แต่ว่ารสชาติและคุณภาพสินค้าสอดคล้องกับราคา ทำให้ผมรู้สึกชอบ (ผมจึงเคยให้ 5 ดาวไปในรีวิวที่แล้ว) แต่ผมกลับมากินรอบนี้ รู้สึกตกใจกับราคาที่ปรับขึ้น แต่รสชาติกลับรู้สึก drop ลง วันนี้ที่ผมสั่งไปคือไมโล Milkshake ซึ่งรสชาติที่ได้นั้นจืดจางมากครับ ไม่เข้มข้นเอาซะเลย เหมือนสักแต่ว่าเอามาปั่นใส่ไอติมเฉย ๆ แต่ไม่มีการปรุงรสเผื่อการเจอน้ำแข็งเวลาปั่นแต่...

อ่านต่อ »
ไมโลมิลค์เชค แก้วนี้ 80 บาท แต่รสชาติไม่เกิน 30 บาท จานนี้ 50 บาท: ตกชิ้นละ 6 บาท .... รู้สึกไม่คุ้มราคาเลยครับ ราคาปรับขึ้น

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2014

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา :) เปิดบริการ 24 ชม.

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านนมเปิด24ชม 😲😲😲
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้น

พึ่งเคยเจอร้านนมร้านแรกที่เปิด24ชั่วโมง วันนี้มาสั่งไวท์มอลต์กับโกโก้(ของเพื่อน)ปั่นมา รสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ฮันนี่โทสต์ได้มาเยอะมากกก กินกันสองคนไม่ได้ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ และที่อยากแนะนำคือข้าวไข่ข้นของร้านค่ะ อร่อยมากกกกก ลองมาชิมกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Moooo milk bar ในเมืองMoooo milk bar ในเมืองMoooo milk bar ในเมือง

4 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารัก open air

ร้านตั้งอยู่บริเวณบึงหนองแวงตราชู ติดกับร้านเนื้อย่างชิดชล เป็นร้านเล็กๆ น่ารักแบบเก๋ๆ มีโต๊ะที่นั่งได้ประมาณ 5 โต๊ะ จัดพื้นที่ได้ยังไม่ดี เน้นแต่งร้านมากเกินไปหน่อยเลยทำให้ใช้งานจริงลำบาก เมนูที่สั่ง เป็นวาฟเฟิล และ ชาเขียวมัทชะ วาฟเฟิลรสชาติใช้ได้ ไอติมเป็นโฮมเมดรสชาติดี ช็อคโกเลตซอสที่ให้มารสชาติดีมีราคาน่าจะใช้ของเฮอชี่ ร้านนี้มีกิมมิคที่การตบแต่งและวิธีการเสริฟรวมถึงวัตถุดิบที่ใช้เน้นคุณ...

อ่านต่อ »
Moooo milk bar ในเมืองMoooo milk bar ในเมือง

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เปิด24hr หายากนะร้านแบบนี้
เมนูเด็ด:นมสดเย็น, นมเผือก, ไอศครีมนมสด

เพิ่งเห็นว่าเปิดตลอดยังกะเซเว่นและเห็นรีวิวเยอะเลยมาลองซะหน่อยๆ ไม่ผิดหวังเลยทั้งรสชาติและบรรยากาศร้านสวยๆพนักงานก้ดียิ้มแย้มต้อนรับดีมากรสชาติดีจิงๆนะแบบแล้วหายากด้วยที่จะเปิด24ชม ลองเเวะไปทานกันได้รับรองไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
Moooo milk bar ในเมือง

0 Like0 Comment
Share