3.0
2 เรตติ้ง (1 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:30

รีวิว Pornthip Dessert Cafe

691.2k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 202
Quality Review
Pornthip Dessert Cafe甜品店+纪念品店🍮
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

普吉岛老牌纪念品店,售卖海鲜干品、猪肉制品、传统糕点、饮品和一些纪念品,现在这里面开设了一家甜品店,这间甜品店在普吉镇还有一老字号,是买伴手礼的好去处. 🥭Bi Co Mo Mango 爱玉芒果椰浆紫糯(119泰铢):芒果超甜,紫米爱好者就很喜欢这道甜品,椰浆根据个人喜欢添加. 🍍O-Aew Pudding Pineapple 爱玉菠萝布丁(88泰铢):顺滑的布丁加上自制的菠萝酱,这款比较甜,不喜欢吃太甜的这款不要点. 🥥 O-Aew Pudding Bi-Co-Moi爱玉百果紫米布丁(98泰铢):我个人喜欢这个,可以选择低甜,我喜欢紫米和下层布丁的搭配,顶部的白果不加也可以. 🥖อาโป้ง蛋卷(20泰铢/2个):普吉岛的传统甜点,由米粉、红糖、鸡蛋、椰子水等混合成浆,铺在锅上烤制金黄色,这个我觉得不太好吃太软了,没有酥脆口感. 总体来说尝试一下还是可以的,但是特...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
Ad ·
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านอาหารทะเลรูปแบบใหม่ วัตถุดิบพรีเมียม รสชาติเข้มข้น เด็ดทุกเมนู!
1 รีวิว
฿฿฿฿
สถานีหอย ภูเก็ต -
Ad ·
สถานีหอย ภูเก็ตSathanee Hoy Phuket
ยกทะเลขึ้นบก! จัดเต็มซีฟู้ดสด ๆ บรรยากาศสตรีทฟู้ด ราคาดี เข้าถึงง่าย