รีวิว Richy

เรียงตาม : /
24 ส.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คุณภาพคับจาน แวะร้านนี้ชีวิตดี๊ดี มีของฝาก ที่ร้าน Richy เมืองตรัง

มาเมืองตรังทีไรเป็นต้องแวะร้านนี้ วางใจในความสะอาด ใช้วัตถุดิบชั้นดี รสชาติถูกปาก พร้อมขนม ของฝากเพียบ ที่ร้าน Richy เมืองตรังวันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ มุ่งหน้ามาหาร้านเด็ดใจกลางเมืองตรังกันเลยค่ะ นั่นก็คือร้าน Richy นี่เอง ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารใต้ อาหารฝรั่ง เเละที่สำคัญเบเกอรี ขนม ของฝากน่ากิน ๆ อีกเพียบ “ร้านริชชี่” พิถีพิถันใส่ใจในการคั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในเมือง อาหารอร่อยดี นั่งสบาย

ร้าน Richy เป็นร้านอาหารที่เปิดมานาน ในเมืองตรัง ร้านใหญ่ ติดแอร์ นั่งสบาย มีอาหารคาว ของหวาน ขนม เค้ก เครื่องดื่มครบ มาร้านเดียวได้ครบสะดวกดี อาหารมีทั้งอาหารจานเดียว และแบบกับข้าว หมูสามชั้นทอด ปรุงมาดี เค็มๆหน่อย กรอบอร่อย หมูย่างตำยอดมะพร้าว จานนี้ชอบมาก ทั้งหมูย่างและตำยอดมะพร้าว ผักบุ้งผัด จานนี้โอเคนะ ร้านน่านั่ง อาหารดี บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อิ่ม อร่อย ร้านสวย บริการดี
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวนมสด

ร้านริชชี่ ร้านอาหารครอบครัว บรรยากาศดี้ดีย์ การบริการเยี่ยมยอด ร้านสะอาด น่านั่ง รสชาตอาหารก็อร่อย เมนู้เด็ดคือ เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กสด เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น ชิ้นละเพียง85บาท มีส่วนลดกับวงในตั้ง10เปอเซนอีกด้วย ร้านนี้อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง ทานอิ่มแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Richy

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2017

ร้านอาหารน่ารักโด่งดังในเมืองตรัง

อ่านต่อ »
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านดังของเมืองตรัง ที่มีทั้งคาว หวานครบสูตร
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวนมสด

ร้านนี้มีชื่อเสียงในเมืองตรังมาหลายปีแล้ว เป็นที่ฮอตฮิตเพราะมีขายครบทั้งคาวและหวาน แถมบรรยากาศร้าน การตกแต่งน่านั่ง ส่วนบริการนี่ดีสุดๆ แนะนำอย่างละเอียด เล่าตั้งแต่ประวัติร้าน ยันเรื่องอาหารเลยค่ะ ร้านนี้ขยายไปทั้งหมด 5 สาขาแล้วนะคะ ครั้งนี้อิ่มของคาวก็เลยลองแค่ของหวานเท่านั้น เค้กมะพร้าว(ใบเตย) 75 บาท ชิ้นนี้เป็นแบบออริจินัลของทางร้าน ตัวเค้กเป็นเค้กเนยรสใบเตย ตรงกลางและด้านนอกเป็นครีมสด ด...

อ่านต่อ »
RichyRichyRichy

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารคาว อาหารหวาน ครบเครื่องในร้านเดียว

เมื่อก่อนเราชอบเค้กมะพร้าวอ่อนของร้านริชชี่มากๆ ค่ะ ตอนนี้ร้านริชชี่ที่ตรังมีหลายสาขาด้วยกัน วันนี้เรามากินที่ร้านริชชี่สาขาถนนตรังปะเหลียนค่ะ ร้านนี้มีที่จอดรถบริเวณด้านหลังร้านด้วยนะคะ ต้องเข้าไปในซอยด้านข้างร้าน แล้วขับตามป้ายไปเรื่อยๆ ค่ะ ที่จอดรถจะอยู่ใกล้กับแฟลตอะไรสักอย่างเลย วันนี้สั่งอาหารตามสั่งมาค่ะ เราเองนั้นสั่งราดหน้าริชชี่ รสชาติอร่อยดีนะคะ อาจจะทำช้าหน่อย โดยรวมถือว่าอาหารอร่...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตรัง ร้านอร่อยวงใน
เมนูเด็ด:เนื้อปูคั่วพริกขี้หนู, ราดหน้าซุปเปอร์

มาตรังต้องหาร้านอร่อยทานร้านนี้อยู่ถนนรัษฎา เส้นเดียวกันกับสนามกีฬา-BIG-C บรรยากาศภายในร้านตบแต่งดีเป็นร้านอาหารเบเกอรี่ด้วย สั่งตามเมนูแนะนำ เนื้อปูผัดพริกเกลือ 450 ราคาจานนี้รู้สึกแพงไป รสชาติเค็มเผ็ดนิดก็อร่อยดี ปลาพงแดงผัดขมิ้นสมุนไพร 250 จานนี้ไม่รู้สึกรสชาติทานแต่เนื้อปลา สั่ง ราดหน้าซุปเปอร 145 ดูจากเมนูน่าทาน มีปลา+กุ้งตัวใหญ่+ปู เห็ดหอม รสชาติอร่อย น้ำส้มสดโชกุนไม่ใส่น้ำแข็ง 80 มาลอ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งแลนด์มาร์คบรรยากาศดี มีอาหารคาวหวานครบครัน ณ เมืองตรัง

มื้อเที่ยงนี้ไกด์ของทริปพามาที่ร้านริชชี่ ... ร้านอาหารชื่อดังอีกร้านหนึ่งของเมืองตรัง ที่เปิดขายกันมานาน ตอกย้ำความฮอตของร้าน เพียงแค่ผมเข้ามานั่งได้ไม่นาน ลูกค้าก็เต็มแน่นร้านซะละ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนน สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทาง แต่อาจจะหายากสักหน่อยครับ บรรยากาศภายในร้านดูสบายตา น่านั่งดีครับ จะมาเป็นคู่หรือเป็นหมู่คณะก็สามารถรองรับได้ เมนูอาหารครบครัน ทั้งอาหารค...

อ่านต่อ »
RichyRichyRichy

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โรงแรมธรรมรินทร์ธนา
โรงแรมธรรมรินทร์ธนา
สวน เส ณ เฮฮา
สวน เส ณ เฮฮา