3.3

รีวิว Baan Sabieng

Nok Nawamin
11 ธ.ค. 2017
ร้านเล็กๆ แต่อบอุ่นเหมาะจะเป็นร้านสำหรับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่ววุ้นเส้นกุ้งใส่ไข่, ต้มยำทะเลน้ำข้น, ฉู่ฉี่หมูชาบู, เขียวหวานหมูตุ๋น, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ยำวุ้นเส้นโบราณ, คอหมูคั่วขมิ้น

11 พ.ย.60 แวะมาส่งคุณลูกที่อพาร์ทเมนท์ย่านปุณณวิถี เซิร์ชวงในหาร้านกินข้าวเย็นพร้อมหน้าพร้อมตากันก่อน ก็เห็นจะมีแต่ซอยนี้แหละที่ของกินเยอะหน่อยและไม่ไกลจากที่พักด้วย ขับเข้าไปในซอยสุขุมวิท 101 มาประมาณ 150 เมตร จะเจอป้ายที่จอดรถของร้านฝั่งซ้ายมือ เป็นลานจอดรถของอพาร์ทเม้นท์น่ะ เดินออกมาแล้วเลี้ยวซ้ายซักประมาณ 5-6 คูหาก็จะถึงร้านบ้านเสบียงขนาด 2 คูหา เป็นร้านอาหารที่ไม่ได้ใหญ่โต แต่ก็ไม่เล็กจ...อ่านต่อ

Myeze
25 ธ.ค. 2015
เบอร์เกอร์อร่อยเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์

หากพูดถึงร้านอาหารราคาถูก ร้านนี้ต้องติดในลิสต์อย่างแน่นอน ได้ยินคำร่ำลือจากเพื่อน ๆ พอสวควร ว่าเบอร์เกอร์ร้านนี้อร่อย และราคาไม่แพง ก็เลยไปลองสักหน่อย พบว่าอร่อยจริงครับ แถมราคายังแค่ 150 บาท เมนูอื่น ๆ ก็อร่อยนะครับ แต่ผมเรคอมเม้นต์ที่เบอร์เกอร์เนี่ยแหละครับ ของเขาแรงจริงดูเพิ่มเติม

Aom Suji-Ritch
8 ธ.ค. 2015
สลัดไก่ย่างสมุนไพรน้ำจิ้มแจ่ว ต้องสั่ง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่ย่างสมุนไพรจิ้มแจ่ว

ร้านเล็กๆ ในซอยปุณณวิถี ที่รสชาติดีถูกปาก เมนู 1. สลัดไก่ย่างสมุนไพรน้ำจิ้มแจ่ว ไก่ย่างหนังกรอบหอมกลิ่นสมุนไพร ราดน้ำจิ้มแจ่ว โรยหอมเจียว กับผักทีคลุกครีมสลัดมาแบบกำลังดี ควรลองเลยค่ะ 2.เฟตตูชินี่ เบคอน ครีมเห็ด รสชาติดีไม่เลี่ยน 3.ยำสุ้นเส้น รสชาติจี๊ดจ๊าด แซ่บๆ วุ้นเส้นเหนียวหนึบดูเพิ่มเติม

สลัดไก่ย่าง
Beau Prasertbodinth
15 พ.ย. 2014
นี่ถ้าขาดพริกน้ำปลาละก็......

ผ่านไป ผ่านมาบ่อย เห็นคนแแน่นทุกเย็น หวังใจว่า สักวันต้องแวะเวียนมาตุนเสบียงท้องร้านนี้เสียหน่อย... แล้ววันนี้ก็มาถึง อาหารส่วนมาเป็นจานเดี่ยวเหมาะกับมนุษย์เงินเดือนผู้เร่งรีบอย่างเราๆ หิวละ สั่งเลย ! ข้าวผัดซีอิ้ว(สูตรคุณยาย) บวกไข่ดาว ส่วนผสม : ข้าว ..ก็เป็นเม็ดสวยงามตามท้องเรื่อง ซีอิ้ว.. ดำดีตามธรรมชาติ กุนเชียง..รสเข้ม หอมหัวใหญ่.. ก็หอมตามแบบฉบับหอมหัวใหญ่ ( จะพูดทำไม --') เมื่อผ...อ่านต่อ

จอดรถในซอยแล้วเดินมากินกันจ้าชื่อร้านเค้าค่าเสียหาย เอาไว้ดเป็นไอเดียปีกไก่เหยียบเบรค... แทบไม่ทันเขิญคุณยายกะคุณหลานรับทานค่ะPork Chop Streak
8 ธ.ค. 2015
อร่อยจริงๆนะและถูกมากด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่ทอด เบรกแตก, คอหมูคลุกขมิ้น, เฟรนช์ ฟรายด์, ยำวุ้นเส้นโบราณ

ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะมากอย่างไม่น่าเชื่อว่าร้านในซอยเล็กๆจะจอดรถได้ยังไง. (จอดในซอยปุณณวิถี1)เป็นร้านอาหารขนาดพอดีๆที่คนจะจุไม่เกิน40 คน มีมากมายเมนูให้เลือกได้ตามใจอยาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว หรือกับแกล้ม อาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น วันนี้ที่เลือกกิน คือ" คอหมูคลุกขมิ้น "หมูเป็นชิ้นเป็นคำหมักรสชาดดีทอดได้พอดีนุ่มละมุนมาก สุดยอดอร่อยเลยแหละ "ยำวุ้นเส้นโบราณ" ปรุงได้อร่อย"ปีกไก่ทอด เบรคแตก" นี่ก...อ่านต่อ

คอหมูคลุกขมิ้นยำวุ้นเส้นโบราณเฟรนช์ฟรายด์
Gin larkk
4 ก.ค. 2015
พอได้ ถ้านั่งกินชิวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ

ถ้าจะหาร้านนั่งชิวๆ กินข้าว ซ.ปุณณวิถี ร้านนี้พอได้ ไม่ถึงกับขนาดอร่อยมากมาย แต่ราคาสูงพอตัว รสชาติพอได้นะครับดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าไก่เทอริยากิข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

LMD Coffee Roasters Sukhumvit 101/2
LMD Coffee RoastersSukhumvit 101/2
คาเฟ่สไตล์มินิมอล ฟีลอบอุ่น พร้อมเสิร์ฟกาแฟสุดพิเศษ หอมเข้มโดนใจคอกาแฟ
Mabuhigh Coffee & More Udomsuk
Mabuhigh Coffee & MoreUdomsuk
คาเฟ่ใกล้ BTS อุดมสุข ไม่ได้มีดีแค่กาแฟแต่เป็น Community ให้มาพบปะกัน