Yat Lok Restaurant Stanley Street

4.1
38 เรตติ้ง (31 รีวิว)
อาหารจีน฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

Stanley Street New Territories (เดินตรงไปเรื่อย ๆ บน Stanley street)

31 รีวิว

38 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
32% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
29% ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
26% จานด่วน
รีวิวคนแรก
photo
ZigmAnia
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เมนูห่านย่าง มิชชิลิน 5 ปีซ้อน !!
เมนูเด็ด:ห่านย่าง

#ร้านยัดล่ก YAT LOK เซนทรัล ฮ่องกง เมนูห่านย่าง มิชชิลิน 5 ปีซ้อน !! ร้านเล็กๆ ที่คนแน่นตลอดเวลา เมนูขายดีที่สุด คือห่านย่าง กินกับเส้นหมี่ขาวอวบอ้วน น้ำซุปหอมมาก เส้นดีดเด้ง มันกินเข้ากันจริงๆ ใครจะสั่งเป็นข้าวก็ได้ แต่อยากให้ลองเปลี่ยนเมนูดู เป็นร้านดวงใจหลายๆคน และดารามากินเยอะมาก เทียบราคากับร้านในภัตคารถทอว่าถูกกว่า แต่รสชาติเหนือกว่า ควรค่าแก่การมาเสียเงิน ระดับความอร่อย : 😱😱😱😱😱...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ห่านคือดี หมูแดงคือเด็ด!!
เมนูเด็ด:หมูแดง, ห่านย่าง

น้องสาวมาพาทานห่านย่างร้านดังลำดับต้นๆของฮ่องกงค่ะ ร้านนี้อยู่ย่าน Central นะคะ มาถึงคนนั่งเต็มร้านเลยค่ะ 1. ห่านย่าง หมูแดง ปกติไม่ทานเป็ดหรือห่านเพราะรู้สึกว่ามีกลิ่นสาบ แต่วันนี้ลองห่านค่ะ หนังกรอบเนื้อแน่นๆทานกับน้ำจิ้มของทางร้านก็เข้ากันดีค่ะ ส่วนหมูแดงบอกเลยว่าอร่อยมากรสชาติลงตัวหวานนิดๆ เนื้อหมูแน่นๆมีความชุ่มนิดๆอร่อยค่ะ ชอบมาก 2. ผักลวกรสดน้ำมันหอย ไว้ทานตัดเลี่ยนกับเนื้อสัตว์ โดยรวมแน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ที่สุดของห่านย่างในปฐพี
เมนูเด็ด:หมูแดง, ห่านย่าง

"ยั้ตหลก" ร้านมิชลินสตาร์(หนึ่งดาว) ที่สุดของห่านย่าง หนังกรอบ กลิ่นสาปไม่มี โคตรอร่อย ร้านนี้อยู่ย่านใจกลางเมือง อยู่ในซอย เป็นห้องแถวห้องเดียวเล็กๆ เข้าไปข้างในกว้างขึ้นเป็นสองคูหาแต่ก็ไม่กว้างมาก ติดแอร์เย็นสบาย จะตกใจก็เพราะได้รับมิชลินสตาร์ ซึ่งเกณฑ์การให้มิชลินสตาร์ค่อนข้างละเอียดมาก ทั้งที่จอดรถ สุขอนามัย ที่นั่ง ห้องน้ำ อุปกรณ์ที่ใช้ โต๊ะเก้าอี้ ชุดพนักงาน และอีกหลายสิ่ง ร้านธรรมดาๆง่าย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ห่านย่างยั่วๆจ้า
เมนูเด็ด: Roasted Goose with Rice

...ร้านระดับมิชลินสตาร์หลายปีติดๆกัน สถานี central ใครอยากลองห่านย่าง ต้องมาค่ะ แต่เราชอบหมูแดงมากกว่าห่านนะ ส่วนตัวก็ว่าอร่อยนะ แต่แพงมากพอสมควรเลย ขนาดผักลวกนั้นก็ยังแพงมากค่ะ แต่จะไม่สั่งก็เลี่ยนเหลือเกิน ควรสั่งนะคะ ข้อดีคือรอไม่นานค่ะ เสิร์ฟเร็ว

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Yat Lok Roast Goose Restaurant🦄☁️💕

ร้านเป็ดย่างที่มีมิชลินสตาร์มาประดับที่บ่าของเด็ดคือเป็ดย่าง แนะนำว่ามาสองสามคนสั่งทั้งตัวไปเลย เนื้อเป็ดสุดนุ่มและหนังสุดกรอบทานกับข้าวนี่ตาปรือ คุณป้าก็ใจดีสอนวิธีถ่ายรูปแอ็คท่าคู่กับเป็ดแม้ลูกค้าจะเต็มร้านก็ตาม 55555

ดูเพิ่มเติม »
1 Like3 Comments
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ห่านย่าง หมูกรอบ หมูแดง ในตำนาน
เมนูเด็ด:หมูแดง, ห่านย่าง, หมูกรอบ

📍Yat Lok Restaurant, Hong Kong . ความอร่อยระดับ Michelin Guide 1 ดาว 4 ปีซ้อน (2015-2018) . การเดินทาง : สถานี Central ทางออก D2 เดิน 4 นาที ถึงหน้าร้าน . บรรยากาศภายในร้าน หลังจากเปิดร้านได้ 10 นาที ลูกค้าก็เข้ามาเต็มร้านเลย หลังจากนี้อีกไม่นาน ก็มีคิวหน้าร้านแล้วครับ . 🥣ข้าวหมูกรอบ + ห่านย่าง จานนี้อร่อยเต็มคำจริงๆ ข้าวหอมมะลิหอมๆ หมูกรอบ มันและเนื้อ พอดีมาก กรอบ และฉ่ำสุดๆ ห่านย่างนี่ไม่ต้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์10:00 - 21:00
อาทิตย์10:00 - 17:30
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้