รีวิว Yamagoya Ramen ดิ อัพ พระราม 3

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านราเมนญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Yamagoya Ramen, เกี๊ยวซ่า, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

อืมมม .... บอกตรงๆว่าไม่รู้จะรีวิวยังไง ร้านราเมนร้านนี้เพิ่งเคยมาทานครั้งแรก พอดีมาทำธุระแถวนี้และอยากทานอะไรร้อนๆ -พนักงาน โอเคค่ะ ดูแลดี พูดจาดี แต่แนะนำเมนูแบบงงๆ 5555 -รสชาติ ร้านนี้เหมือนโปรโมทราเมนมาก พอทานรสชาติก็โอเคนะ พอใช้ได้ ไม่ถึงกับว้าว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เค็มไปหน่อยครับ

ร้านอยู่ the up พระราม 3 ครับ อยู่ชั้น 1 เคยกินที่ทองหล่อหลายรอบอยู่ เลยลองกินสาขานี้ดู รสชาติคล้ายที่ทองหล่อ แต่ไม่กลมกล่อมเท่าและเค็มกว่าครับ ชอบที่ทองหล่อมากกว่า ส่วนไข่อร่อยเหมือนกันครับ ทางร้านมีโปรแอดไลน์ได้ไก่ในราคา 1 บาทครับ ราคาปกติ 85 บาท ไก่ชิ้นเล็กมากและแข็งเหนียวมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านราเมงเจ้าประจำ

ร้านyamagoya ramenเป็นร้านราเมงที่ทานบ่อยที่สุด..ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ที่ทองหล่อ11-13..ทานเกือบทุกอาทิตย์เพราะชอบหมูชาชูกับน้ำซุปที่กลมกล่อมของร้านนี้มากๆ..วันนี้แวะไปที่the up ก็ลองแวะเข้าไปอีกครั้ง..รู้สึกเหมือนหลายๆท่านที่ทำรีวิวของร้านสาขานี้ว่าน้ำซุปไม่เหมือนร้านส่ขาอื่น..เส้นวันนี้ก็ลวกมาเหมือนไม่ค่อยจะสุกเท่าไหร่แอบผิดหวังเล็กน้อยกับสาขานี้

ดูเพิ่มเติม »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซุปหอมมาก กลิ่นน้ำต้มกระดูกออกเต๊ะจมูกเลย
เมนูเด็ด:Yamagoya Ramen, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

มีโอกาศผ่านมาทางนี้เลยแวะจัดซักร้าน ร้านนี้คนแน่นเลยสำหรับมื้อเที่ยงขอบอกเลยว่าราเมนร้านนี้กลิ่นหอมดีจัง เมนูตระกูลข้าวก้อรสชาดดีทีเดียว ทั้งข้าวหน้าหมูทอดแกงกะหรี่ คัตซึด้ง และทุกเมนูข้าวจะเสริฟพร้อมซุปกระดูกหมูที่หอมเข้มและที่สำคัญปั่นงาลงไปอีกนิดนะหอมฟุ้งเลย ชอบๆ อยากขโมยที่ปั่นงากลับบ้านอ่ะ..5555

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Yamagoya Ramen The Up Rama 3

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาผมพาเด็กๆมาเที่ยวที่ The Up พระราม 3 อีกครั้งครับ ครั้งนี้กะจะมาซ้ำ ข้าวมันไก่ ที่ร้าน Boon Tong Kee ครับ แต่ร้านดันปิดช่วงสงกรานต์ ทำให้ต้องหาอย่างอื่นทาน ซึ่งร้านที่พอจะมีที่นั่งและดูแล้วน่าเข้าไปที่สุดก็คือร้าน Yamagoya Ramen นั่นเองครับ ร้าน Yamagoya Ramen สาขา The Up Rama 3 อยู่บริเวณชั้น 1 ช่วงตรงกลางของโครงการ ที่จอดรถ .. ทางโครงการมีอาคารจอดรถบริการด้านหลัง ส่วน...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มิโซะราเมงเค็มอย่างเดียวเลย

เล่นกีฬาเสร็จ หาร้านกินใน wongnai กะจะมาซัดสุกี้ที่ neo suki ที่ the up สักหน่อย พอมาถึง (ประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง) คนเยอะมาก รออยู่หน้าร้านอีก 8 คิว ถามพนักงานไปว่าครัวปิดกี่โมง พนักงานบอก 3 ทุ่ม ผมก็บายก่อน หาร้านอื่นแทน เดินวนๆใน the up (ร้านก็ยังไม่ค่อยเปิดกัน) มาเจอร้าน sushi hiro คนต่อคิวอย่างเยอะ เพราะตอนนี้ลด 50% อยู่ อดกินอีกเช่นกัน สุดท้ายมาลงร้านนี้ มีลูกค้าอยู่บ้าง ผมมากัน 5 คน แต่ท...

อ่านต่อ »
Yamagoya Ramen ดิ อัพ พระราม 3Yamagoya Ramen ดิ อัพ พระราม 3

18 Likes0 Comment
Share