รีวิว LANDDEAR CAFE & BISTRO

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หลบร้อน นั่งทำงาน
เมนูเด็ด:ไข่เจียวลาบ

ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับ ทางเข้าตลาด star มีที่จอดรถที่อพาต์เมนท์หลังร้าน ถ้าขี้เกียจเดิน จอดริมถนนได้ ร้านนี้มีแอร์ มี wifi แต่ wifi ช้าหน่อย มีปลั๊กไฟ นั่งทำงานได้สบาย พนักงานบริการดีมากๆ อาหารลงรวดเร็ว แต่เปิดเพลงเสียงดังไป อาหารอร่อยดี 1. ไข่เจียวลาบ รสลาบในเนื้อไข่เจียวไม่ค่อยเยอะ แต่มีน้ำจิ้มแจ่วให้ รสชาติดี 2. กั้งคั่วพริก ค่อนข้างเผ็ด แต่กินยาก เพราะต้องแกะเปลือกข้างล่าง กั้งสดดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาระยองทั้งที ของหวานร้านนี้ควรไปโดน
เมนูเด็ด:Choco Banana Crepe, Fresh Mocha Orange, Tiramisu Latte

อีกหนึ่งร้านของหวานในจังหวัดระยองที่เราภูมิใจนำเสนอ แว๊บแรกแค่เห็นรูปหน้าตาของหวานใน IG ก็ตัดสินใจว่าต้องขอแวะเพิ่มเป็นอีกหนึ่งมื้อย่อยเพื่อเพิ่มแรงใจในการขับรถกลับ กทม. 📍พิกัดร้าน อยู่ตัวเมืองระยองริมถนนสุขุมวิทเลยจ้า ขับตาม GPS มาชิลๆ ก็ถึงหน้าร้านอติดปากซอยนครระยอง 38 สามารถจอดรถได้ที่อพาร์ทเม้นต์ที่อยู่ติดกัน หรือจะจอดข้างซอยเอาก็ได้ เปิดดูเมนูของหวานเข้าไปถึงกับชะงัก น่ากินทุกสิ่งเลย.....

อ่านต่อ »
LANDDEAR CAFE & BISTRO

35 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Café น่าร้ากในระยอง
เมนูเด็ด:Kai-Kem Iced Matcha Float With Jelly

มีเวลาในระยองไม่กี่ชั่วโมง มาแวะนั่ง Café ก็ดีนะ café แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทในตัวเมืองระยองครับ ลักษณะเป็นร้านหน้าตาคล้ายบ้าน ขนาดดูเล็ก แต่ข้างในที่นั่งเยอะทีเดียว ที่จอดรถของร้านเยอะเลยล่ะ ภายในร้านตกแต่งไฟสีส้มอบอุ่นสบายตา เก้าอี้นั่งสบาย มีคนอยู่หลายโต๊ะ ตกแต่งแนวคาเฟ่น่ารัก เหมาะกับการมานั่งจิบนั่งกินชิวๆนะ อาหารมีทั้งคาวหวาน วันนี้สั่งสิ่งที่หน้าตาคล้าย dessert drink “Kai-Kem Iced...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สวยๆ ติดสุขุมวิท

ร้านน่านั่งในระยองอีกร้านนึง เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์อบอุ่นหน่อย มีทั้งเมูอาหารคาว อาหารหวาน เค้ก และเครื่องดื่ม หลากหลายมาก เมนูเป็นรูปภาพสวยงาม แต่ของจริงสวยกว่า อาหารอร่อยใช้ได้ แต่เราเคยสั่ง "ไทยสวีทแมงโก้โทสต์" เป็นขนมปังและมีข้าวเหนียวมะม่วง คือหน้าตาดีมาก แต่ข้าวเหนียวแข็งมาก เหมือนข้าวเหนียวแช่แข็งและเอามาเวฟก่อนเสริฟ มารอนี้เราเลยไม่ได้สั่งเมนูนี้อีก ไม่รู้เค้าปรับปรุงหรือยังนะ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ค. 2016

ร้านกาแฟบรรยากาศดี ติดถนนสุขุมวิท

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบขนมร้านนี้มาก จัดจานน่ารัก มีขนมให้เลือกเยอะ

ขนมอร่อย จัดจานสวย น่ารัก🥰😊 ชอบบบบ ที่ระยองมีร้านขนมแบบนี้ แต่จริงๆร้านมีอาหารขายด้วย ยังไม่เคยลอง ไปกี่ทีๆ ก็กินแต่ขนม สายหวาน 55555 ราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับที่อื่น ให้เยอะ จนอิ่มม พาแม่พาเพื่อนไปก็ชอบกัน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งสบาย
เมนูเด็ด:แพสชั่นบลูโซดา

ร้านน่ารัก ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ติดกับกองทุนสวนยาง ก่อนถึงแยกคามิโอค่ะ... ร้านหาง่าย ถ้ามองจากข้างนอก จะดูเหมือนร้านสีเหลี่ยมเล็กๆ แต่ไม่ใช่ค่ะ ร้านนี้สร้างเป็นทางยาว .. ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป.. ส่วนเมนูนั้น มีให้ทานทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ค่ะ.. เมนูอาหาร ณ วันที่ไป หนักไปทางน้ำมันสักนิดนึง ทำให้เวลาทานเลี่ยนๆอะค่ะ เครื่องดื่มร้านนี้ สุดยอดมากๆ สั่งมากี่เมนูไม่มีผิดหวังเลยค่ะ .. เราแน...

อ่านต่อ »
LANDDEAR CAFE & BISTROLANDDEAR CAFE & BISTRO

13 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

V1 Kitchen
V1 Kitchen
โมชา
โมชา
เฌอปราง
เฌอปราง
คูณคาเฟ่ - Koon's Cafe garden coffee x restuarant
คูณคาเฟ่ - Koon's Cafe garden coffee x restuarant
Ae&ek
Ae&ek