4.2

รีวิว ร้านหมูกะทะจิ้มจุ่มมุมตึก 1

N o-o M One Days
16 ธ.ค. 2024
ไฟอย่างแรง อาหารมีให้เลือกเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

ผ่านร้านนี้มาหลายรอบเห็นมอเตอร์ไซค์จอดกันเยอะจนน่าตกใจบริเวณหน้าร้านพึ่งมารู้ว่าหลังร้านก็มีที่จอดเช่นกันเดินเข้ามาในร้านควันโขมงโฉงเฉง เลือกโต๊ะนั่งได้เลย ราคาคนเดียว 175 มา 2 คนลดเหลือ 169 ได้โต๊ะเรียบร้อยเลือกตักอาหารค่อนข้างเยอะ ทั้งหมู ไก่อาหารทะเลก็มีของทานเล่นของปรุงใหม่ก็เพียบ ผักสดก็มีหลายอย่าง น้ำจิ้มปรุงเองได้เลย พนักงานเตรียมเตาไว้ให้เรียบร้อยเตาที่มีไฟแรงเวอร์ไฟแรงต่อเนื่อง กินกันไ...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
22 ก.ย. 2022
หมูกระทะ 169 บาท

ร้านอยู่ริมถนนมิตรภาพ ติดกะบศูนย์นิสสัน เปิดตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงตีสาม ช่วงค่ำๆ ลูกค้าเยอะมาก หมูกระทะแบบบุฟเฟ่ 169 บาท รวมน้ำและขนม ส่วนหมูมีเลือกหลายแบบ สามชั้นหมัก หมูหมัก เบค่อนสด ของทะเล มีปลาหมึก หอย ขาดแต่เพียงกุ้ง น้ำจิ้มจัดทุกแบบ โดยเฉพาะแบบหมูกระทะที่ใส่น้ำมันงา ไฟแรงดี ไอติมตักยากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2018
มีของเลือกเยอะดี
Padipat.N
7 ก.ค. 2020
ร้านหมูกระ จิ้มจุ่ม ในเมืองพิษณุโลก

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จิ่มจุ่มมุมตึกตั้งอยู่ตรงข้ามสเต็กปีนังในตัวเมืองจังหวัดพิษณุโลกซึ่งถ้าใครผ่านไปมาอยากหาร้านหมูกระทะแนะนำร้านนี้ได้เลยครับและมีจิ้มจุ่มให้เราเลือกได้ ราคาไม่เพียงหัวละ 139 รวมทุกอย่างคุ้มมากๆๆครับ ถ้าใครควรไปก่อนหกโมงเย็นถ้าหลังจากนั้นคนจะเยอะมากดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2023
น้ำจิ้มอร่อยพนักงานบริการดี
เมนูเด็ด: หมูกระทะ
12 ต.ค. 2019
น้ำจิ้มอร่อย มีของหลายอย่างให้เลือก ราคาถูก

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿