de Cake

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว de Cake

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มากินชากัน
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่โซดา

...ร้านขายชากาแฟ ในเมืองพัทลุง ที่มีที่นั่งพอสมควร ร้านน่ารัก มี wifi มีขนม ราคาไม่แพง แต่ไม่มีแอร์ ไปสองครั้ง ครั้งแรกเป็นชา ซึ่งไม่ได้เติมน้ำตาล คงอร่อยที่ชาอยู่แล้วด้วยค่ะ ชอบกลิ่นเบอร์รี่ ครั้งต่อมาทานลิ้นจี่โซดา คือรสชาติดีเลย นึกถึงแฟนต้าลิ้นจี่สมัยก่อนมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
de Cakede Cake

3 Likes1 Comment
Share
21 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กดูดี กลางเมืองพัทลุง อัยยะ!
เมนูเด็ด:ปังเย็น

เป็นร้านเค้กร้านใหม่ อยู่ในตัวเมืองพัทลุง เส้นเดียวกับโคลีเซี่ยม เป็นร้านห้องแถวเดียว ข้างในดูลึก ที่นั่ง น้อยไปนิด บรรยากาศโดยรวมโอเคร เค้กมีหลายชนิดให้เลือก ดูน่ากินพอใช้ในตู้นะ แต่พอตอนเอามาเสริฟ ดูน่ากินมาก ถ่ายรูปไป 5 นาที แนะนำนอกจากเค้กต้องสั่งปังเย็น เครื่องดื่ม มีทั่วไป มีชาด้วย หลากหลายมาก เลือกมั่วๆ ชิมกับของเพื่อน รวมก้ออร่อยดีนะ สรุป น่าจะมีที่นั่งเพิ่ม ของน่าจะได้เร็วกว่านี้ ร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก ดีไซน์เก๋!!

ร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ใจกลางเมืองพัทลุง ดีไซน์ได้น่ารักมาก เป็นร้านห้องเดียว เข้ามาข้างใน มีน้ำตกเล็กๆ และบันไดขึ้นชั้นสอง มาวันแรก ของหมดเยอะเลย ได้กินคาราเมลบานาน่า โรตีทูน่า (อาหารมีทั้งคาวหวาน) กับชาอังกฤษ อร่อยนะ ต้องมากินอีกแน่นอน ต้องมาจัดเต็มอีกครั้งนึง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
Quality Review
ติดกระแส ฮ็อตมาก จนต้องมา

ร้านเล็ก ในตัวเมืองพัทลุง ฮิตมากในตอนนี้ เพราะบรรยากาศน่ารัก บวกกับแก้วทรงแปลกๆ ก็เรียกลูกค้าวัยรุ่นได้อย่างดี รสชาติทั้งขนม และน้ำ อยู่ในเกณฑ์ดี แถมราคาถูกมากกกก เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในจังหวัดใกล้เคียง

ดูเพิ่มเติม »
de Cake

0 Like1 Comment
Share
18 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
บริการเร็วดี อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ปังเย็น โรตี

โดยรวมอาการโอเคค่ะ มีน้ำปั่น เบเกอร์รี่ เป็นครัวเปิด เราสามารถเห็นการทำขนม อบขนมเค้กสดๆ บรรยากาศในร้านดีค่ะ แต่ไม่มีแอร์นะค่ะ ตัวร้านมาง่ายดีค่ะ ใกล้โลตัสเอ็กเพลส ช่วงเย็นๆจะมีลูกค้าเยอะหน่อย เป็นกลุ่มนักเรียน :))

ดูเพิ่มเติม »
de Cake

1 Like2 Comments
Share
21 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศอบอุ่น แต่งร้านสวย กาแฟคุณภาพ

เดินเข้ามาครั้งแรก บรรยากาศดีมาก อยู่กลางเมืองพัทลุง สั่งกาแฟคาปูชิโร่เย็น กาแฟรสชาติดีมาก ราคาไม่แพง 45 บาทเท่านั้น มีห้องน้ำสะอาดไว้บริการด้วย ในร้านแต่งสไตล์ Loft มีบ่อปลาคาร์พ ขนาบภายในร้าน เหมาะสำหรับ นั่งทำงาน มีโต๊ะกว้างพอให้ประชุมงาน 6-8 ที่ มาพัทลุงถ้าไม่มีที่ไปแวะได้เลย ร้านหาไม่ยากมีที่จอดรถหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เดอะเกลอโรตีอินดี้
เดอะเกลอโรตีอินดี้