รีวิว Starbucks I’m Park Chula

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเงียบๆ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน
เมนูเด็ด:Emperor Tea

เป็นสาขานึงที่ผมรู้สึกว่าไม่ค่อยมีลูกค้าเท่าไรเลยครับ ตัวร้านจะมี 2 ชั้นโดยสามารถเข้าได้ทั้งจากชั้น 1 หรือ 2 แต่ตัวเคาเตอร์จะอยู่ที่ชั้น 1 ครับ ถ้าใครสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารแล้วนั่งชั้น 2 พนักงานจะนำขึ้นมาเสิร์ฟให้ครับ บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีครับ โต๊ะจะมีไม่เยอะ และแต่ละมุมจะมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างดีครับ ในวันนี้ช่วงวาเลนไทน์มีโปร 1 แถม 1 พอดีครับ ก็เลยสั่งเครื่องดื่มมาทาน 2 แก้วครับ 1. S...

อ่านต่อ »
Starbucks I’m Park ChulaStarbucks I’m Park ChulaStarbucks I’m Park Chula

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองเมนูใหม่บ้าง ไข่มุกอร่อยแตกโบ๊ะๆ😁😁
เมนูเด็ด:Dark Caramel Coffee Sphere##1

Starbucks (แอมปาร์ค) สำหรับสาขานี้เงียบสงบดีคนไม่เยอะ ร้านกว้าง,เพดานสูงๆโปร่งนั่งสบาย สตาร์บัคเป็นร้านกาแฟที่มีเมนูใหม่ๆมาให้ลิ้มลองกันอยู่เรื่อยๆ และวันนี้ก็ได้มาชิมเมนู Dark Caramel Coffee Sphere หอมดีไม่หวานมาก ชอบตัวไข่มุกใสๆกรุบๆแตกแล้วได้รสกาแฟอร่อยดี ราคา 170 บาทช่วงนี้มีโปรเมนูใหม่ลดไปอีก 20% รีบเลยๆครับ😁😁

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks I’m Park ChulaStarbucks I’m Park ChulaStarbucks I’m Park Chula

49 Likes0 Comment
Share
2 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ใหญ่กว้างที่นั่งเยอะ
เมนูเด็ด:คาราเมลแม็คเคียโต้

Starbucks ที่ I'm Park กว้างมาก มีสองชั้น ชั้น 1 เป็นที่รับเครื่องดื่มเเละขนม ชั้น 2 มี booths หลาย booths ให้นั่่ง บรรยากาศดี เพดานสูงมาก เเต่งเเบบ Eco-friendly มีห้องประชุม 10 ที่นั่งที่สามารถใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks I’m Park Chula

2 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง

วันหยุดไปหาอะไรทานแถวสามย่าน อิ่มแล้วก็อยากได้คาเฟอีน เลยมาสั่ง Green Tea Late ที่ Starbuck สาขานี้ คนแน่นร้านพอสมควร แต่ที่นั่งแบบ Outdoor ยังพอมี สั่งเสร็จก็ออกมานั่งดื่มชิล ๆ ข้างนอกได้ แต่ด้วยลูกค้าเยอะหรืออย่างไรไม่ทราบ แก้วนี้ชาเขียวเป็นก้อนนอนก้นเชียว

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks I’m Park Chula

4 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
แหล่งที่กบดานอ่านหนังสือ ทำงาน จิบกาแฟ

Starbucks สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นหนึ่งของ i’m park บริเวณด้านหลังของจุฬาฝั่งสามย่าน สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของแอมปาร์คเลย สาขานี้มีที่นั่งด้วยกันสองชั้น ที่นั่งเยอะปานกลางช่วงสอบคนอาจจะแน่นหน่อย เมนูประจำของผมของ Starbucks คือfrappeต่างๆ เช่น คาราเมล อย่างงั้นก็จะสั่งเป็นเมนูพิเศษของช่วงนั้นๆแทน สาขานี้บรรยากาศอาจจะคนแน่นนิดหน่อยแต่ก็ค่อนข้างสะดวกสำหรับคนระแวกนี้มาใช้บริการกันได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks I’m Park ChulaStarbucks I’m Park Chula

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2016

ลองเมนูใหม่จากสตาบัคค์

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
พอดีดูรีวิว 2 อันนี้มาแล้วอยากลองเลยจัดมากินที่บ้านซะหน่อย

ซื้อตามที่ึคนอื่นเค้ารีวิวทั้งนั้นเลยค่ะ 555 ในส่วนของ Dark Chocolate butter bun อร่อย หอมดีค่ะ ครีมข้างในไม่หวานเกินไป ไม่แสบคอค่ะ ราคา 95 บาท ส่วนพุดดิ้งกลิ่นแรงไปนิดนึงค่ะ แบบอารมณ์กลิ่นสังเคราะห์ๆนิดนึง แพงกว่าพุดดิ้งรสอื่นประมาณ 5 บาทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ซื้อมาชิมที่บ้านค่ะStarbucks I’m Park Chula

1 Like0 Comment
Share