รีวิว Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
3 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง ใจกลางเมือง!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูทอด

ถ้าใครไม่ได้ซีเรียสเรื่องแบบวัตถุดิบต้องชั้นดีเบอร์ 1 หรือว่าต้องอร่อยแบบว๊าวๆ เลย ร้านนี้ก็อาจจะเป็ยช้อยส์เพราะด้วยราคาเบาๆ แบบใจกลางเมืองพอดี เราไปกินกับเพื่อน 3 คนตอนนั้นมีโปรโมชั่นพิเศษคือเป็น special menu ที่ลด ซึ่งวันที่เราไปเป็นชุดทงคัตสึ เลยจัดเลย ตัวเนื้อจะค่อนข้างสุกหน่อย แต่ที่ดีคือตัวเนื้อมันไม่อมน้ำมันเลยอะที่ทอดมา รู้สึกแล้วกินได้ไม่ค่อยเลี่ยน ส่วนตัวน้ำซุปจะเป็นเหมือนซุปของพวกร...

อ่านต่อ »
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ราเมนต้นตำรับ ฟุกุโอกะ
เมนูเด็ด:Basaraka Ramen, Bankara Ramen

บาซาระกะ ราเมน (Basaraka Ramen) ราเมนต้นตำรับแท้จากฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดให้บริการเดลิเวอรี่ และเสิร์ฟความอร่อยกลับบ้านทุกวัน ชวนอิ่มอร่อยกับราเมนต้นตำรับแท้จากฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น บาซาระกะ ราเมน (Basaraka Ramen) ที่เน้นรสชาติความเข้มข้นของน้ำซุป หมูชาชูนุ่มละลายในปาก และเส้นโซบะร้อนๆ พร้อมเปิดให้บริการซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน หรืออิ่มอร่อยสบายๆ ทุกเมนู ผ่านบริการฟู้ดเดลิเวอรี...

อ่านต่อ »
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์

5 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
เราว่าไม่ค่อยอร่อยนะ ชอบฮะจิบัง หรือชาบูตงมากกว่า

ราเมนในจามจุรีสแควร์ ชั้น 2 ติดกับ Deli House อยู่มานานแล้วตั้งแต่มีจามจุรีสแควร์ จนปัจจุบันก็ยังอยู่ ส่วนตัวเราไปกินแล้วเราว่าไม่ค่อยอร่อย จำได้ว่าไม่ประทับใจเท่าไร แต่ชอบดูทีวีเขาที่มีฉายภาพการทำราเมนให้ดู น่ากินและยั่วมากๆ แต่รสชาติธรรมดา คนน้อย ดูเงียบๆ แต่ก็มีคนเข้าไปเรื่อยๆ นะ

ดูเพิ่มเติม »
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์

3 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
อาหารญี่ปุ่นเวลาเร่งรีบ
เมนูเด็ด:ชาชูเมน

ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ Chamchuri Square พอขึ้นบันไดเลื่อนตัวกลางมาจะเจอเลย ร้านอยู่ซ้ายมือครับหาไม่ยาก บรรยกาศในร้านก็เป็นไม้ๆ มีที่นั่งเยอะดี เมนูที่ผมสั่งไปก็เป็นเซ็ทชาฮั่งกะบชาชูเมนครับ ราคาร้อยกว่าบาททั้งคู่ ค่าเสียหายไม่ค่อยโหดครับร้านนี้ รสชาติของข้าวผัดผมว่าทำออกมาโอเค หอมอร่อยดีครับ ข้าวนั่มไม่แข็ง แต่ใส่พริกไทยเยอะไปนิดกลบกลิ่นหอมไปบ้าง ด้านราเม็งก็เส้นนุ่มโอเคดีครับ แต่ซุปมันไม่...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบะหมี่ญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นด้วยความรักของเจ้าของร้าน กับเมนูราเมงญี่ปุ่น พร้อมนำเสนอสู่ผู้บริโภคด้วยหัวใจ

BASARAKA RAMEN จามจุรีสแควร์ ชั้น 2 ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ ประเทศไทย จามจุรีสแควร์....คือ แหล่งเรียนรู้ ศูนย์รวมร้านอาหารคุณภาพ เป็นที่นิยมของ คนรุ่นใหม่ นิสิตนักศึกษา ในการใช้เวลา กับการพักผ่อน หรือแสวงหาความรู้เพิ่มเติม ประกอบกับ จามจุรีสแควร์ อยู่ใจกลางเมือง ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับนักช้อปปิ้ง นักกิน ได้อย่างยอดเยี่ยม BASARAKA RAMEN จามจุรีสแควร์ช...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านราเมน จามจุรีสแควร์ โอเคนะ แต่ไม่ได้อร่อยแบบประทับใจ

่้ร้านราเมน จามจุรีสแควร์ชั้น 2 เคยกินตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆ เพื่อนแนะนำ ตอนนั้นมากิน ราเมนอร่อยทีเดียวเลย แต่วันนี้มาลองกิน ข้าวแกงกะหรี่ 😅 รสชาติไม่เข้มข้น ไม่อร่อย แต่พอกินได้ แฟนสั่งราเมน เพิ่มหมูชาชู รสชาติใช้ได้อยู่ 😅 ตอนแรกพยายามหาซารุโซบะ ในเมนู แต่ไม่มี(เราชอบกินบะหมี่เย็นมากๆ) ให้ 3 ดาวพอ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ